Bình luận

mấy hôm nay nghe nói cậu Lu vs đám fan của cậu ấy bị ghét lắm :) bị chửi nhiều lắm :) ủa sao giờ có 1 đứa nhận Lufan để đi viết cfs vậy :o tao nghi ngờ lắm ahihi tao méo fan TFBoys hay fan cậu j đó cả đâu :v
mệt lìn bash thì cứ bash thôi, có cl gì phải thêm từ LU FAN vào v :) Có là Lufan thì cũng Lufan não tàn, không thì lại là fan ai đó đi thêm dầu vào lửa, té nước theo mưa. Anti Hàm hay và ngu lắm ạ, để cái từ Luàn ngay cái dòng 3 =))))
Khải thái độ vs Nguyên, Thiên??? Nực smile vl, đhs bash nhan sắc Khải, đùa chứ Tiểu Lộc nhà bạn mặt y chang con gái mà còn có fans như bạn thì mắc mớ gì Khải "mặt con nít" ko có fans =)))))) biết là kick war đấy nhưng bài này xàm quá nên phải bức xúc, đừng động đến TFBoys (vẫn biết là nhóm nhạc nào rồi cũng có anti nhưng 3 chàng trai này đều luôn phải nỗ lực từ nhỏ đến lớn, vừa học vừa làm, mệt mỏi như vậy mà lại còn bị anti vì nổi hơn idol nhà khác đúng là hết chịu nổi)
T ghét Luhan lắm nhưng nói công bằng thì nge bài này có mùi trá hình ??? anti bọn t cũng quy's tộc lắm nhé, ko có làm chuyện tiểu nhân vậy đâu. Fan anh Lu cảm nhận thử nỗi oan khi bị trá hình đi nha ??
Vâng, vl~ anh nhà tôi đéo cần ngơ ngác như anh Lộc nhà bạn đâu ạ. Anh nhà tôi cứ sống thật thôi, đéo cần tâm cơ dìm anh em đồng đội hay vả sml fans đâu. Bạn nói anh nhà tôi chảnh với 2 thành viên còn lại, mày biết à, bạn xem được bao nhiêu vid của chúng nó. nhận xét về diễn xuất, đm mời về động nhà bạn ngay nhé, về thẩm lại tài diễn của anh bạn đi rồi lên đây nói chuyện . Thứ hãm l** trường tồn, à bonus thêm quả ảnh cho thấy mũi nó cao như thế nào
=)) trc hơi thích Luhan sau vụ Béo hết ham nhờ m mà đ ưa nổi luôn =))) nhân cách Khải còn đỡ hơn thứ đem tên chó đặt tên người cũng hiểu nhân cách hamlon cỡ nào rồi :))
Được rồi bạn yêu, đừng lôi VTK ra so sánh với Tiểu Lộc nhà bạn được không, đừng có lấy danh Lufan đè bẹp idol người khác, ok ? :) Nói đáng yêu lắm cơ, VTK tuổi nghề đang trẻ, vừa mới bước chân vào diễn xuất nhưng cũng được đánh giá có triển vọng tốt, vào Bắc Ảnh nghĩ dễ lắm hay sao?. Còn về nhân cách, núp gầm giường người ta hay sao mà biết, ngưng so sánh kiểu nâng idol mình lên và dìm idol người khác nhé :) Thân à thôi dell nhé!
Khi mà tôi còn thái độ bình thường với anh Lu nhà các bạn thì các bạn nên im mồm và về chăm chút cho anh nhà các bạn đang bị cả thế giới chửi cho đi nhé :)))) Cậu nhà tôi không rảnh để đi làm lá chắn cho cái vụ anh nhà các bạn đang lùm xùm yêu đương đâu mà lôi nó ra. Nó còn đang phải học sml, làm ơn để nó yên. Không cần phải thọc gậy bánh xe cho nhà tôi lên chửi anh nhà bạn để dìm vụ kia đâu. Mang não trước khi nghĩ giùm. Không là tôi bất chấp tôi chửi cho từ idol đến fans đấy :))))
T cũng muốn xấu được như Khải lắm. Ahihi Với lại thớt nói thì cũng phải dùng não mà nghĩ nhé. Chẳng lẽ các giám khảo ở Bắc Ảnh không biết ai có khả năng hay không à? Tự nhiên mà Khải đỗ Bắc Ảnh đấy? Cứ 18 rồi thì không được trẻ con à? Xàm vãi. Nhân cách Khải thế nào thì ai cũng biết nhé. Ok? À còn nữa. Muốn bash thì bash cmn luôn đi. Nhận Lufans làm gì. Bash đéo chuyên nghiệp. Ahihi
Xét về nhan sắc, nhân cách, và diễn xuất mà tệ giống như chủ tus phán thì t cũng muốn ĐƯỢC tệ như thế :))) dù sao Tiểu Khải cũng không như "chú nai vàng ngơ ngác tát chết bác thợ săn" ❤
Địt mẹ! Trong cái thời kì Luhan và fan nó đang khủng hoảng và bị ghét cay đắng như thế này, cấm đc lên tiếng, t khóa mõm lại đấy ???. Còn thời gian viết cfs sao ko rảnh ngồi canh từng giây phút hạnh phúc của cặp đôi LuCu kia đi???
T hận. Lu Han nhà các bạn rất đáng yêu sao lại có 1 đứa fan xấu tính như bạn. Rất muốn chửi thề, thằng bé k làm gì ai làm ơn hãy để nó yên. Nó không có năng lực mà tự nhiên được vào Bắc Ảnh top 20 đấy thì làm sao, nó không soái nó diễn rất đơ hát dở tệ mà fan vẫn yêu thương cho tức chết bạn đi haha. éo thân!
Tao đọc đến chữ Lufan là tao đã nhếch mép cười khinh bỉ rồi chúng mày ạ =))) tư cách đéo gì mà đi nói ng khác thế cưng? Đéo nhục à :))) vào wall kéo lên xem bao nhiêu cfs gạch đá anh L nhà chúng m rồi :))) đéo có nhân cách thì cũng đéo có tư cách bash ng khác đâu cưng ạ =)))
Theo mình nhận xét thì bài viết của bạn đc điểm cộng là nó được viết bằng Tiếng Việt ít viết tắt, dấu chấm phẩy rõ ràng, viết hoa xuống dòng trình bày sạch sẽ dễ hiểu, ko có teencode. Tuy nhiên trong bài viết lại có sự xuất hiện của một số từ tiếng Anh khá gây phản cảm, không kể còn bị lạm dụng icon '=))))' và một vài từ viết tắt mình đ thích. 0 điểm, về chỗ. :)
Lại là Lufan Ahihi Thặc thú dị...Em thả haha rồi ạ Để cho anh nhà em yên hô ạ Dạo này thấy LuCu nổi quá nên muốn lây cho bạn nhà tôi xí phốt ạ? Thoi , phốt này to quá, lớn quá. Xin nhường ạ Anh nhà đang bế quan học sml ra, dù không phải THỦ KHOA như ai kia nhưng đã là sinh viên Bắc Ảnh thì phải chăm tẹo chứ nhỉ. Diễn 16 năm không phải thủ khoa mới là lạ đó ạ. Chị Cu diễn "best" lắm luôn. Anh nhà em không dám dành, đi học sống qua ngày thôi... Rảnh thì xem chị thủ khoa cùng anh Lu của bạn hẹn hò đi. La liếm gì nhà tôi nữa. Lượt like page anti càng đông có công lớn của thím Thích vả vào mặt thím ảnh cậu nhà lắm nhưng máy bị đơ
Hjhj Lộc của tớ đủ anti rồi ạ :-) Đéo cần cậu khua môi múa mép trá hình rước anti về cho anh nhà tớ đâu ạ. Lấy danh Lufans bash Khải Khải chuyên nghiệp gheeeee :-)
Đéo cần đọc hết cũng biết mày là anti trá hình rồi... del bao giờ có chuyện thời điểm này mà Lufan đăng cfs bash nhân cách ngta đâu... chắc là ghét Lộc Hàm lắm nên mới làm trò hèn vậy...phải chăng m TỪNG là Lufan??? :/ chỉ là ng qua đường nhưng thấy mày đúng là nunglondamsau...:)))
Đm lại đc thứ fan nhận vơ này nữa...khoảng time này Lú mệt mỏi lắm oy...c.m đừng gọi hồn lên nữa...còn về VTK...mũi này mà gù, môi này mà xệ thì cái tiêu chuẩn nam thần của thím chắc chỉ có Tùng Sơn mới đáp ứng đủ ??
Em nó chỉ mới 18t, hãy để em nó yên, gọi hồn em nó chi vại, làm dzị đc gì, có ngang tuổi nhau k mà so vs chả sánh, mà h dù có ngang cũng phải anh em hay gì mà đem ra so sánh ai cao ai thấp :))))
Má ơi lần đầu thấy có ng chê bai nhan sắc a nhà tôi. 18t k khác j hồi mới debut á? Wtf? Mắt có vấn đề j k thế? Đi khám đi. Xin lỗi j mà bày đặt vuốt keo xịt màu tùm lum? Chỉ lên sân khấu thôi nhá,k thấy hôm sau lại về style nấm cưng cưng còn giề. Mũi gù,khóe miệng xệ? Đm bạn nhé,bạn đẹp dc bằng 1 phần vạn a nhà tôi chưa? Nhân cách thì khỏi bàn nhé,ấm áp hay k tụi này biết là dc r,lễ phép thì kêu giả tạo,k lễ phép để mấy lũ k não như bạn bảo mất dạy à? A ngoan từ trong trứng r nhé. Với lại trai 18 thì nghịch ngợm có sao? Soi soi cái cc. Còn phán diễn xuất của a thì làm ơn xem film a đóng đê. Toàn vai nội tâm thôi,k giỏi mà vào dc Bắc Ảnh chắc. A k giỏi k đẹp k hát hay diễn tốt,nhân cách tuyệt vời mà có lực lượng fan hùng hậu nthe dc à?trc khi ns thì phải xem lại những ng ảo tưởng đz diễn tốt nhân cách hoàn hảo nào đó đang bị cả thế giới chửi và đầy fan quay lưng đi nhé. Đell thân
Đứa nào chửi con t :))) con t diễn tệ?? Nó ko tệ. Chỉ là ko diễn giả tạo được như thằng nhà m thôi. Con t nó baby. 18 tuổi đéo baby thì già với ai :)) con t giả tạo? Nó còn tử tế gấp nghìn lần ai đó. Đừng có chửi con t. Ok. Con zai, cố lên. Chờ ngày mẹ sang gặp con :)) còn ở đây con nào chửi con. Đừng lo đã có mẹ :))
Mình thực sự chưa từng quan tâm LuHan là ai cho tới ngày đọc được bài báo Luhan đặt tên cho con chó của QHĐ là Nhiệt Ba mình đã rất ghét cái loại đàn ông như thế rồi =)) Và giờ lại càng ghét hơn và xấu hổ thay "Tiểu Lộc" nhà bạn vì có cái loại fan như bạn =)) Cái thể loại bên Hàn không thể nổi nên phải sang TQ bám váy các nữ diễn viên để hâm nóng tên tuổi thì đừng lấy ra so sánh với Vương Tuấn Khải nhà mình =))) Thứ nhất về nhan sắc : "Bạn này mặt khá baby, nhìn như con nít, 18 tuổi rồi mà vẫn không khác hồi mới debut là mấy" ô xin lỗi nhé không lẽ năm 5 tuổi và năm 18 tuổi mặt phải thay đổi 180 độ như Luhan nhà bạn à ? Đừng ngạc nhiên nếu biết đâu 20 năm sau mặt Luhan thành quả táo tàu vì phẫu thuật thẩm mĩ quá nhiều =)) Đẹp tự nhiên nó khác với cái loại mặt đã bị cắt ghép chỉnh sửa bạn ơi =)) "Vuốt keo xịt tùm lum" làm ơn đi cái đầu Tiểu Lộc nhà bạn mà cứ để nguyên 10 năm như một thì cũng chẳng hơn kém gì cái tổ quạ đâu =)) Tiểu Khải cho dù vừa ngủ dậy tóc vẫn đẹp, vẫn khí chất. Nghệ sĩ mà ? Thử tìm kiếm xem có ai xuất hiện trước công chúng mà mồm thối như thần tưởng của bạn không mà lại có loại fan não ngắn như bạn =)) Thứ 2 nhân cách : Không cần biết Tiểu Khải như thế nào nhưng hãy nhìn cách anh ấy nổi tiếng bằng THỰC LỰC so với một thằng bất tài vô dụng phải bám và danh tiếng của người khác để được nhớ tới thì ai cũng hiểu =)) Ấm áp là bản chất con người Vương Tuấn Khải. Điên khùng là cái ngông của tuổi 18 =)) Hay bạn thấy Lộc Hãm nhà bạn âm trầm đần độn rồi cũng nghĩ ai cũng phải như thế ? =)) Thứ 3 diễn xuất =)) Chừng nào Luhan có thể thi được bằng điểm Khải và đỗ được vào trường như vậy thì hẵng phát ngôn =))) Nam Thần một màu lạnh lùng ? Ồ cảm thấy ghen tị lắm đúng k ? tất nhiên rồi =)) Dù người ta chỉ diễn được thế nhưng vẫn là ngôi sao sáng, là tài năng mà bao người mong muốn có được. Luhan nhà bạn hơn Tiểu Khải nhà tôi bao nhiêu tuổi ? Bằng tuổi 18 của Vương Tuấn Khải đã đạt được thành công như thế chưa ? Chắc sẽ chẳng bao giờ đâu vì cứt sẽ không baog thành socola được :D Đừng tưởng ai lớn lên cũng bị quăng xó như thần tượng của bạn =)) Chào thân ái và chúc Luhan cùng đám fan cuồng tiếp tục sáng le lói dưới ánh hào quang của Quan Hiểu Đồng =)) Vương Tuấn Khải cùng các Tiểu Bàng Giải cũng không phiền khi cho các người đóng vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng của Tiểu Khải đâu ^^