Bình luận

Nhưng phải công nhận 1 điều là fans Taylor nhiều đứa rất hãm l (((: Quên nữa, đm tôi đang nói tới fans hãm l, rất hãm l chứ đéo động chạm gì tới Taylor nên mấy má đừng ném cúp giải vô mặt tôi cho xã hội hài hòa nhé? Đm nhé?
=))) sao t fan Tầy còn chả đếm đc chục bài hát về ex trong cả trăm bài hát nhỉ =))) lạ ghê =))) và wtf giật mic lquan củ l gì đến ng da đen???
Thế mày nghĩ thế nào về việc sáng tác của người khác nói về mày không khác gì một con đĩ? :)) haha viết cái lồn gì chẳng được nhưng lời lẽ như F***** thì sao mày không sủa như cách mày sủa về Taylor đi? :)) Muốn tỏ ra có học thức thì hãy dùng cái đầu đúng lúc đúng chỗ, phải quan sát xem thế sự như thế nào. Một lần nữa, đéo thích thì dẹp đi, không phải giở cái trò "bla bla hồi trước tao thích bả lắm nhưng giờ bà ấy thế này thế nọ bla bla". Trong khi mày ở đây sủa những câu mất não và thể hiện mình là một đứa đéo ra gì thì chị tao đang sáng tác để chuẩn bị diss những đứa như mày. :)) Đéo thân lắm ahihi. :))
Ahihi trong số hàng trăm bài mà Tay sáng tác, số lượng đi nói xấu, đá đểu hay vt về tình cũ nó ít lắm bạn thớt ạ?:) , đéo đủ để đếm trên đầu ngón tay đâu :) Người ta cứ bảo Tay chuyên st về tình cũ bla bla nhưng sự thật là chúng m có nghe hết tất cả các bài trong album của chụy bh :) Căn bản vì những bài đó quá nổi nên chúng m mới gắn mác chụy như thế thôi :) Ahihi. Bớt ngu l**
Không phải bài hát nào của Tay cũng là đá đểu này nọ. Có nhiều bài rất ngọt ngào rất mang tính "tưởng niệm" thì sao không thấy nói :v Quan trọng hơn là kể cả khi Tay dis người khác thì âm nhạc của cô ấy vẫn rất văn minh :)