Bình luận

thế giới đéo trao oscar cho anh đầu gấu bắc kinh thì quả là thiếu sót lớn của ngành điện ảnh :) thâm hơn dái pet người yêu rồi anh ơi =)))))
trở mặt quay đi rồi im lặng đi.. lúc trước bảo là thanh xuân đồ đủ thứ.. giờ có chuyện quay lưng nhanh hơn Toben chạy ngoài đồng.. thôi không yêu đừng dùng lời cay đắng....còn nonfan nào không biết gì im lặng nhé.. tích đức điiii
Ngày tham gia HC anh minh tinh họ L với ai đó trả lời về vụ NDP rời nhóm rồi cái gì mà tỏ cái vẻ EXO quan trọng với anh ta lắm làm ngày ấy t ngây thơ tin ảnh sẽ k rời nhóm. Và rồi sao??? K quá 5 tháng sau anh ta cũng xách đít đi mất=)))
Đ' phải fan trở mặt vs anh ta mà là anh ta đ' cần fan nhé ? vả liên hoàn tát vào mặt fan cơ mà ? à quên ngta giờ là diễn viên kiêm ca sĩ Lộc Hàm chứ k còn là Luhan của ngày xưa đâu ?
Luhan sống như L*** ,tao ghét nó vđ, fan thì khi nào cũng bênh bị nó tát liên hoàn mà vẫn chịu được tao phục luôn, đạo đức giải tạo , đẹp trai cái shit bạn tao tưởng nó là con gái đéo ai bảo nó là con trai đâu , fan nó bảo nó giới thiệu bạn gái nó như vậy giống như một người đàn ông hoá ra fan nó từ khi nó chưa công khai bạn gái là một con đàn bà à. Hai đứa đẹp đôi đẹp nết.
Nói thật với tư cách nonfan không bias hay bênh ai cả.. Nhưng thấy Lộc Hàm và bạn gái của anh ấy thật sự quá đáng lắm luôn. ( những việc anh ấy làm đã được bạn chủ cfs liệt kê ở trên ) không lẽ tất cả đều là trùng hợp? Trùng hợp công khai bạn gái trong khi người bạn thân của mình ra MV để đẩy chìm bài hát của Lay ra khỏi top seach? Lúc trước thì mình nghe mấy bạn Lufan chỉ trích Cô Ba dữ lắm, rồi tự nhiên có ác cảm với Cô Ba, giờ thì thấy thương cô Ba ghê hồn.
Đéo biết các bạn thế nào chứ đm qua ngần ấy chuyện tôi cho dù ngày xưa có yêu thương đến đâu cũng đéo thể chấp nhận đc nữa rồi.....cái ngày cậu ta công khai hẹn hò tôi không cay cú như khi cậu ta share cái bài kỉ niệm rời nhóm.....ôi đm đéo hiểu chuyện lồn gì đang diễn ra luôn....ngày xưa rời đi yên lặng bao nhiêu thì bây giờ hãm lol bấy nhiêu.
Tôi yêu Luhan của ngày xưa không có nghĩa tôi phải yêu luôn cả Lộc Hàm của bây giờ :) Túm cái quần lại t chỉ thấy tội Địch Béo thôi bị ăn oan rồi bị chửi sml chỉ vì bị kéo ra làm bia đỡ cho bgai ai đó :) Trước t bisa Luhan cực kì luôn bây giờ thì thôi we don't thuộc về nhau :)
Anh Lộc mới bị hắc có vài ngày mà các bạn đã đéo chịu nỗi rồi, "người qua đường có tâm" cũng thông cảm dữ lắm. Địt mẹ cô Ba bị fan anh Lộc hắc nửa năm trời, ngày đéo nào cũng nã 2 3 cái cfs đủ thể loại từ anti với qua đường vào mỉa mai sao đéo thấy đứa nào vào bênh thế. Lại còn "không muốn liên quan đén nhau mà cứ gọi hồn". Cô Ba đéo liên quan với anh Lộc là đúng rồi đó nhưng fan của cô Ba như tao chẳng hạn vẫn muốn liên quan nhé. Bị mạt sát nửa năm trời lận mà, tao chờ ngày này lâu rồi. Có nhớ hồi đó chửi rủa cô Ba như nào không? Bây giờ ráng mà húp trọn đi. Đéo phải lúc nào cũng có người nghe chửi dùm đâu. Ai bỏ qua thì bỏ qua riêng tao thì ĐÉO. Tao sẽ chửi và anti tới khi nào anh ta đẻ con thì thôi nhé. Mạnh mẽ lên nào các cô gái.
anh Luhan là người đàn ông tốt bảo vệ người yêu bằng cách dựng ĐLNB làm bia chắn cho cô đồng , cô Ba bị táp,bị chửi trong thời gian dài, bạn gái anh vẫn an toàn, mãi cho đến khi bị netizen phát hiện nên vội viết stt công khai bạn gái để tránh bị nói là lén lút, but no anh nhầm rồi, còn xin gửi tới mấy đứa ảo tưởng "Luhan là của Sehun, Lộc hàm mới là của QHĐ" bớt CDSHT đi Sehun vẫn khỏe mạnh sống, hít thở không khí của bầu trời Korea mà ko cần luhan nhé, Sehun là của EXO & EXO-L, à mà t chỉ là người qua đường thôi
Confession đúng ý mình nhất từ trước tới giờ :)) Thôi nào các bạn OT12, HHs shippers, các bạn tỉnh táo lại đi, mọi chuyện đã là quá khứ hết rồi :)) mình là CBs và cực kì cuồng HHs đây, và mình mới unlike hết tất cả các page HH này :)) "Thừa nhận đi, Lộc Hàm chính là Luhan", các bạn đừng để bị vả vêu mồm bốp bốp hết lần này đến lần khác thế chứ :)) Sáng suốt lên đi và nhìn vào sự thật đi các bạn, chẳng có chú nai nào ở đây cả, Luhan tên thật là Lộc Hàm đấy :)) Lộc Hàm cứ như củ hành tây í nhỉ, bóc hết lớp này đến lớp khác, thâm đen luôn í :)))
T chỉ muốn nói là t đi khen Luhan IQ cao, thông minh vl, sống có kế hoạch thôi đhs bị report đó =))))))))) Thôi vở kịch của anh diễn mấy năm nay hạ màn được rồi đấy. Cả thế giới trao anh giải Oscar ko cúp =))
Cuối cùng cũng có đứa nói lên tiếng lòng của tao Điều làm tao trở mặt với anh ta là đã tặng cho Tiểu Cừu nhà tao một món quà thật bất ngờ vào ngày sinh nhật
Khổ thân mỗi cô Ba. Hổi tham gia KR ngày nào cungz bị triệu hồn lên đây ném đá. Kết câu cuối " LH con đường a đi, đều là do người khác đánh cược cả cuộc đời để mở"
Con nai vàng ngơ ngác tát chết bác thợ săn , tao thấy nhiều người cmt vầy cười sml , * vỗ đùi bôm bốp * =)))))
tự dưng nghĩ Xingmi nhà mình có nên dắt tay fandom chị Nhiệt Ba cùng đi ăn vạ tý cho xôm tụ không nhỉ :v
Giờ nghĩ lại mấy cmt chửi ĐLNB ở các bài cfs trước mà thấy.....Thương NB với fan NB 1 thì thương mấy bạn anti vì vụ với Luhan đó 10 = )) Kiểu như nôn ra 1 bãi xong giờ phải ngậm ngùi húp lại :(
Khách qua đường nên ko biết chuyện nhà cũ thế nào. Nhưng thấy LuHan với eny quá đáng vãi ra, cái vấn đề 1 đồng ý với ý kiến của chủ thớt. Fans tự tử rầm rầm nhưng vẫn đăng ảnh HP là đm mọi thiện cảm của t với LH biến sạch sành sanh. Đc eny giàu lại còn "thông minh" vl
Lấy tên chó của bạn gái đặt cho đồng nghiệp là không thích rồi =))) like ảnh cũ giữa tâm bão ngay ngày nhạy cảm làm fan vào chửi đồng nghiệp thậm tệ. Mốt người con trai đối xử với 1 ng con gái thì đã bị chửi không ra gì rồi đằng này lại là 1 idol :) Vâng anh rất biết cách bảo vệ bạn gái của mình nhưng đừng lấy người con gái khác làm bia chắn ok ??? hèn vcl
uổng công t thấy tội nghiệp và ship LuBa nhiệt tình. Tạ ơn trời cho cô Ba thoát đ phải dây dưa gì với chú =))) ờ mà t cũng khen suốt trên mấy cái cmt rồi đấy, có mắt nhìn người chọn ghê, xứng đôi vừa lứa nồi nào vung nấy cmnr =)))
Thảm đỏ của anh và của bạn gái anh phẳng quá, giờ hơi gồ ghề xíu thì chịu được không =)))) Chắc có nhỉ? Gái nhà em chịu cả đống gạch đá cát sỏi rồi, anh chịu một chút cũng được mà nhỉ? Mãi yêu Lucu <3 Lucu là chân ái <3
Truớc có rumor anh L cố tình cmsn anh Hưng hay anh gì để đẩy từ khoá Luba xuống. Mình cmt ý là Luhan ko như vậy, làm vậy khác đếch gì thằng đàn bà nhỏ mọn. Fan vào kêu làm thế chả có gì nhỏ mọn cả mà là thông minh, một mũi tên trúng hai con chim. Ngày fan CP nghĩ bài hát anh L tặng fan là trá hình viết cho Ba. Mình cmt là ko phải đâu, mà có phải thì việc trá hình tặng fan để viết cho ng con gái mình thích nó ko hay ho gì, Fan lại vào táp kiểu viết thế gây hiểu lầm là L như thế thật, Tổn thuơng cảm xúc của Lufan. Đm giờ như nào, thành sự thật cmnr đấy fan tự mà hốt hết đi :)))))))
ôi dồi ôi thớt ơi =))) tôi nói nghe nè anh vẫn còn mấy con não vứt cho chó ăn vào bênh cơ đm =))) nghĩ sao khi tất cả đã rành rành ra trước mắt chúng nó thế kia nhưng chúng đéo bao giờ chịu hiểu ra =))) tôi còn bị chửi là ngụy biện, lí sự cùn đây này huhu =)))) chúng nó cãi đéo lại còn làm màu bảo phải có bằng chứng đàng hoàng, nguồn thông tin đáng tin cậy nữa cơ trời ơi =)))) tôi đếch hiểu tại sao chúng nó lại ngu đến như vậy nữa =))) ai đó mau cứu tôi huhu =(((((
Nghìn like cho cfs này Luhan lấy ĐLNB ra làm bia đỡ đạn cho QHĐ là sai quá sai rồi đến khi Luhan ra mắt công chúng bạn gái là QHĐ thì cư dân vào bash ĐLNB rồi nói này nói nọ rồi cũng chẳng thèm lên tiếng hay giải thích một câu để cho một mình ĐLNB hứng cả một rổ đá xem có ra cái thể thống gì k đàn ông cái nỗi gì là đàn bà thì đúng hơn nếu k có EXO thì Luhan bên Hàn vs Trung chẳng là cái thá gì cả chẳng hề tôn trọng ĐLNB vs EXO một tí nào cả cái cách thể hiện cái hành vi và thái độ k trông một thằng đàn ông mà chính xác là đàn bà mới đúng k hề tôn trọng fans một tí nào cả nói thật t cũng là Lufans nhưng vì cái cách hành xử của a ấy khiến cho t càng ngày càng k ưa a ý :))) Thân gửi !
Ném tiếp đi chị em. T còn ghim vụ Lufans, người qua đường sỉ vả Địch Béo nhà t nữa năm trời. ? Tên L và nhân cách cũng như L :))
Từ ngày anh share cái tus 3 năm trước và gián tiếp vả sml EXO, OT12 thì đéo còn support gì hết nữa ạ :) Bây giờ mới thấy tội nghiệp ĐLNB, bị chửi chỉ vì ctrinh ship cặp :) Luhan chết rồi, chỉ còn Lộc Hàm thôi, ghê gớm :)
Nói chung là địt mẹ confess hay vl tôi duyệt đúng nỗi lòng tôi rồi mấy em fan cứ ảo tưởng nữa đi nhé hãm l. Riêng tôi thì tôi đéo làm fan anh này nữa :))
Cái loại giả tạo nhất là khi fan tự tử hàng loạt thì vẫn up ảnh yêu đương ân ái thường xuyên mà đéo động viên fan được lời nào. Sau đấy lại up tus nói lạnh rồi fan nhớ giữ ấm :) đéo thể hiểu nổi suy nghĩ của ảnh đế
Từ thuyết âm mưu "người anh em tốt" thành ra càng thêm ác cảm anh ta. Anh em như quần què =))) Chờ fan anh ta vào thanh minh anh ta ngây thơ con nai vàng ngơ ngác lắm. Tất cả chỉ là hỉu lầm. Anh tao là boy ngay thẳng hem có tâm cơ =))))
Thôi giùm đi các fan mụ mị. Lại còn cái kiểu Luhan k phải Lộc Hàm. Luhan và Lộc Hàm k liên quan j đến nhau nữa . Con ng của a ta ấy. Đã từ rất lâu rồi đã có người phong phanh ns rồi, a ta đéo đơn giản như những j a ta thể hiện đâu. Hồi đó đâu có tin. Rồi tự dưng tin a ta là ng tốt cơ. Lọt cmn hố sâu. Ăn trái đắng đau quá trời. Giờ thì dẹp đi. Nhân cách tệ thì dù có diễn giỏi cỡ nào cũng lộ thôi. Bảo sao bị quay lưng. Quả báo đấy.
Ngày trước là con dân Luba còn nghĩ. " Chúng m cứ chờ coi. Đm. Đợi ngày LuBa chính thức công khai hp bên nhau thì chúng m trúng độc câm hết". Lúc đó sẽ khổ thân anti lắm. Vì tội chửi Ba béo méo cả mồm. Ai dè. Ngày trk nghĩ thương anti 1 thì giờ phải thương 10. Không những phải câm mà còn phải húp lại mấy bãi phân từng dặn bừa bãi. Đã vậy còn k biết idol mình tin tưởng tát cho bn cái vào mặt nữa.
Bài viết nói lên tiếng lòng của những con người từng làm fan anh ta =)))) tôi lại phải nhắc lại 1 lần nữa, hi vọng về 1 ngày 12 người đoàn tụ, anh đã không nương tay mà đập nát =)))) cầu cho anh đừng liên lụy đến EXO nữa, tôi cx k mong EXO có 1 người anh em như anh :) Lộc Hàm, anh thật sự quá quá đáng rồi :) khi Kris ra đi anh thề thốt không rời khỏi EXO như nào, mà 5 tháng sau anh ra đi 1 cách êm đẹp, núp sau lưng Kris chịu mọi búa rìu dư luận. Lộc Hàm, EXO nên chưa từng có anh :)
- nào nào mấy bạn Lufan trước chửi Béo đâu rồi , mau vào đây đoàn tụ lại mà húp trọn bãi cứt này đi nhé :D Sao giờ không thấy oang oang cái mồm lên chỉ trích Béo nhà tôi nữa thế ? :( rõ chánnn
Lâu lâu ms thấy cfs 99,9% comment đồng tình vs chủ thớt. Viết chuẩn đến nỗi Ngufan nhầm Lufan đ' nói dk j, mấy thánh bữa to mồm chửi Địch Béo đâu r. Nữa là a Cừu có ng bạn tốt quá. T anti L nhé
Thôi, với tư cách là một đứa fan đã theo chân EXO và anh Lộc Hàm từ những ngày đầu tiên debut, em xin có vài lời thế này. Nếu tất cả các vụ ùm xùm mấy hôm qua (đặt tên NB theo tên chó, nhờ fan chọn áo đi chơi vs ny,...) là thật ấy, em xin chúc anh và Quan Hiểu Đồng tình cảm mặn nồng, sớm tu thành chánh quả, sau đó sinh được một cô con gái xinh đẹp tài năng hiền lành nết na... Chúc một ngày con gái cưng của anh bị đem ra làm bia chắn cho chuyện tình cảm của một thằng hl khác và còn bị thằng cha đó lấy tên chó ny để làm biệt danh cho. Đến lúc đó thì, Lộc Hàm thân mến, có lẽ anh sẽ hiểu cảm giác của bọn em bây giờ.
Là Nai nhỏ hay là Cáo GIÀ nó thể hiện ra ở cách cư xử của anh ta rồi :)) Cái cách repost lại bài post nó vả thẳng vào mặt EXO, fan OT12 lẫn EXO-L hiện tại. Anh che giấu quá sâu đi anh à, chỉ tội cho những ai ra đi trước gánh hết phần gạch đá cho anh để sau đó anh ra đi nhẹ nhàng nhất không phải sao? Mù quáng support làm mẹ gì thứ giả nhân giả nghĩa đạp lên sự hy vọng của fan, lấy anh em để làm bàn đạp cho sự nghiệp của anh, ừ anh giàu rồi kiếm tiền on top BXH bên Trung rồi cần gì chúng tôi, cần gì anh em nữa :))) Thứ ăn cháo đá bát thì mãi chẳng thể khá lên được. Anh ta với cô bạn gái chả phải quá hợp để về chung một nhà hay sao? Nhân cách lẫn cách cư xử đều chó táp như vậy!!!! Cả thế giới thiếu nợ anh ta một giải Oscar, cảm ơn anh đã diễn cho tôi đã xem một vở kịch rất hay <3