Bình luận

Bố cầu xin chúng mày tha cho nhà tao và nhà bên. Đm chẳng giúp gì được lại còn gây war. Cục nợ =="
Cả hai bài đều hay. Kokobop nghe lần đầu đã rất bắt tai rồi, còn DNA thì nghe vài lần cũng thấm. Nhìn chung 2 nhóm đều tài năng, nhạc đều hay. Nhưng gu của mỗi người mỗi khác thế thôi, ko thể áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác được.
Kinh bày đặt như chuyên gia âm nhạc vậy , t thấy tiếng huýt sáo là điểm sáng của cả bài đấy , m nghe mấy lần kệ m đgia như đúng rồi :) fandom nào cx có ng này ng kia thế tụi nhỏ thik BTS là tại BTS à :))))
Vâng hẳn là nghe 5,6 lần. Nhưng đéo nhớ nổi tên bài hát. Kokobop nhé ? giả vờ làm sao cho giống tí ??
T có nghe một câu nhận xét : BTS mang trào lưu về Kpop, các nhóm khác đi sau trào lưu (đại khái vậy). Và t thấy đúng vcl, nó luôn là trào lưu lan rộng, quan trọng hơn là nó hướng ra tầm ảnh hưởng ngoài HQ, có hơi hướng âm nhạc riêng, chứ ko chỉ là để cho thị trường Kpop =))))))
EXO-L nghe DNA nửa bài thì thoát ra còn Kokobop thì nghe gần 100 lần và Ami thì ngược lại đây là điều hiển nhiên thôi giống như không có mặt trời thì con người không tồn tại ấy :)) bạn không nói thì ai cũng biết EXO-L không thích nghe DNA rồi nhưng riêng tao là Ami và tao nghe Kokobop rất nhiều mặc dù không bằng DNA!! Vậy nên đừng kick war với những lí do quá hamlon
Ờ, chỉ muốn nhận xét về chủ thớt là cái quan điểm này thật sự CÁ NHÂN VC thôi. Và đúng rồi, giọng Jin đẹp lắm mà nhưng chả hiểu sao mãi chưa thấy ai khen.
Mình chưa nghe vs xem MV Kokopop hay Power, xem DNA 2 hay 3 lần j đó nên chẳng dám có ý kiến j về âm nhạc. Nhưng còn về fan á, nhóm nào mà chả thế. Ngày xưa á, trong 1 lp thì chia làm 2 phe Big Bang vs DBSK, chửi nhau sml lun. Còn Suju thì trung hòa. Khổ thân chủ cfs, tuổi thơ quá ư là trong sáng, ngây thơ và bình lặng. Chắc là dạo này shock quá.
DNA cũng k hay lắm đâu nhưng vẫn mấy lần làm BTS trở thành nhóm kpop đầu tiên thành tích vân vân và mây mây =)))))) k biết có hay k mà view 100tr trong 24 ngày :)) Khoe tí là mỗi ngày với Ami đều là ngày vui =)) cứ mở mắt ra là súc miệng mấy bài báo về thành tích với kỉ lục của Thím DNA =))))
Ko cần cấp 1, cấp 2 đâu. Tao luyện thi đại học khối năng khiếu cho 3 bé. Trong đó có 2 bé là fan Kpop, 1 A.R.M.Y 1 EXO-L. Tao đơn giản chỉ là công việc part time thôi. Tao lớn hơn tận 6,7 tuổi nên cũng ko muốn cho hai đứa nó biết mình là fan Kpop, tao mỗi ngày chỉ là cố gắng thật nghiêm túc với tụi nó. Sau đó 2 tuần rồi thì chúng nó biết tao là fan Kpop, hỏi tao là fan nào thì tao cũng ngại, ko nói, add fb tao, biết tao support EXO, con bé A.R.M.Y nó ko chịu học tao nữa, bảo ba mẹ nó tìm người khác, nó bình thường cũng vui vẻ nhưng sau đó hay tị nạnh với hai đứa kia rằng tao chỉ bảo hai đứa kia tận tình hơn và giao bài khó cho nó. Ba mẹ nó hỏi, tao đúng kiểu không biết gì. Sau đó lên fb thì thấy nó viết trong một Group Kpop (tao cũng ở trong đó) "Học thêm gặp phải L các mày ạ, tao xui vl, mỗi ngày phải nghe lời một đứa L ...". Tao tức giận và đem tiền trả lại ba má nó, rất tức, chuyện tao dạy là để thi đại học chứ ko phải thi học kì 1, 2 để lên lớp. Sau đó tao cố gắng tránh fan BTS vì tao sợ tao sẽ nhớ tới con học trò rồi ghét họ, dù tao vẫn nghe nhạc BTS mỗi ngày nhưng tao triệt để ko quan tâm, ko war, còn sau đó ba mẹ nó có gọi đt hỏi thì tao chỉ bảo tao ko dạy nó nữa, chỉ dạy 2 bé còn lại. Tụi nó mới thi đh năm nay xong, con bé A.R.M.Y đó thi vào trường đh của tao, lúc tao ngồi xem bé đó thi đh, tao với nó đúng kiểu người dưng ngược lối :))
nói thật ARMY đừng buồn thật sự tôi tăng view cho DNA rất nhiều, nghe cũng nhiều vi tôi khá thích nhóm, nhưng thật là DNA để lại mỗi tiếng huýt sáo thôi chứ chứ trôi tuột kiểu gì ấy, ko đọng lại tý nào list nhạc của tôi sau DNA là DOPE nghe xong DOPE lại càng thấy DNA nhạt :3
T fan EXO không thích không ghét BTS chỉ không thích fan trẩu =))) từng không ngấm DNA chỉ thích khúc huýt sáo nhưng nhờ bị nghiện huýt sáo của bài nên nghe khúc huýt sáo ai dè ngờ đâu bây giờ nghiện cả bài =))) đừng lôi EXO nhà t làm cameo để lôi anti =)))
Mời thớt về nghe Instrumental để xem tiếng huýt sáo có liên quan không nhé :D Còn thớt bảo gu nghe nhạc của thớt đại trà thì hiểu rồi :) À còn chuyện trẩu ấy ạ, chị bạn mình là Army làm bánh bán online, hôm có bạn fan EXO vào mua nghe thấy nhạc chuông Fire thì thốt với bạn bên cạnh bảo "m ơi nó bđhl" :)
Uh đấy, DNA không hay đấy. BTS không có tài năng đấy. Nhưng chỉ mới từ khi cho ra mắt mv DNA đã nhận đc gần 10 cái cúp ( theo như em biết ). Đã phá đc kỉ lục của Kpop là mv đạt đc 100M view nhanh nhất? Còn đc lọt vào Billboard Hot 100? Vân vân mà mây mây nữa nhé.. Còn chuyện tiếng huýt sáo không liên quan thì về nghe lại đi rồi hẵng tus vs chả không anh/chị nhé ^^ Chó cứ sủa đoàn người cứ đi thôi :) May là qua sinh nhật thiên thần của em rồi đấy nhé =))) Đừng qtam nữa các bạn/anh/chị/em.. Lo vote đi nàooo ?? Đã chỉnh sửa để thêm câu cuối ^^
Nonfan nghe câu đầu tiên kokobop i think i like it là muốn tắt r, ko hiểu nó có ý nghĩa gì ??? còn dna thì t thấy nhiều bài trong album hay hơn dna nhiều mà ko đc làm title ? t thích pied piper
" cây ngay không sợ chết đứng " thành phần fan trẩu trong ARMY là một chuyện rất đau đầu nhưng fan only hay ARMY nếu không trẩu mắc gì nhột , đừng nói sp Jin rồi nói tại cái thành phần fan trẩu mà không dám nói mình thích nhóm đó , thích Jin làm bạn thấy nhục nhã đến thế à . Fan trẩu thì trẩu họ bảo vệ idol không đúng cách thôi chứ chả phải tội phạm giết người , nếu cảm thấy yêu Jin mà nhục nhã thế thì BIẾN . Tôi thì vẫn tự hào mang cái danh " ARMY " đi khắp nơi đấy chả sợ bố thằng nào
Tiếng huýt sáo là nhạc đệm đó trời ;-; nếu không nghe thấy thì bật volum to lên rồi nghe xem có liên quan không nhé Còn cả 2 bài đều hay theo cách riêng của nó đừng lôi ra so sánh, rồi kick war đi ok
Tao cũng thấy Ko Ko Bop hay hơn mặc dù không phải fan EXO,cái giai điệu của Ko Ko Bop bắt tai hơn hẳn so với DNA nghe Ko Ko Bop bản Trung thì lại càng nghiện
tôi chỉ thắc mắc là thớt đăng cái cf này với mục đích j?? :D ?? hay là tính lôi mấy em cấp 1, cấp 2 ra để đánh giá cả cộng đồng Army :v biết rõ là "chắc là mang tính chất kích war" còn đăng lên làm cái mẹ gì, thích ghét, hay dở cứ tự thẩm 1 mình k đc à, thớt k đăng thì ảnh hưởng đến cơm cháo hòa bình thế giới à :)) mà tôi bảo này, thím đánh giá DNA nó lộn xộn, tôi thấy cái mạch văn của thím nó lộn xộn k kém đâu :3 đang chê DNA, nhảy sang chuyện sp Jin, rồi lái sang nhạc EXO, rồi nhảy sang thích mấy bài của BTS, rồi lượn sang album EXO, chê SM rồi quẹo quan fan trẩu, tôi đọc mà cái biểu cảm của tôi nó thế này này: wtf?? :D ?? lần sau IQ trên 100 ấy, thì viết tóm tắt thế này này: DNA ồn ào nhưng lộn xộn, mấy bài của EXO như có vẻ ồn ào nhưng lại xuôi tai, fan của BTS toàn lũ trẻ trâu trộm cắp, phiền phức, và cuối cùng là IQ trên 100. Với cái IQ dưới 50 và k biết 1 cái gì hết như tôi thì vẫn k hiểu thím định nói cái gì, vã thẳng mặt nhau đi cho nó dễ hiểu nhé :)
Thì giờ hay hay dở là tùy vào gu và cách cảm nhận của mỗi người thôi. Cá nhân tôi biết đến rồi thích BTS nhờ âm nhạc của họ. DNA hợp gu tui, âm nhạc của BTS hợp gu tui thì tui khen hay thôi =)) Còn trẩu thì nhà nào cũng có thôi. Bên trên là đi gia sư gặp em Ami nhạy cảm đúng hông? Tui là học chung lớp nè, bình thường acc phụ dùng trong lớp chả like share cái gì, hôm nó biết tôi nghe nhạc BTS thích BTS, nó ngồi sau lưng còn khịa "thìa bẩn" với "bđhl" đây :3 nhỏ nhắn gì đâu, 1 đám 22 tuổi cả rồi =))
"EXO-L trẩu 8, thì ARMY 12, 13 lận" Xin nhắc lại ARMY đứng hạng 12 trong bxh những fd tồi tệ nhất :) Còn về âm nhạc, HER lần này hầu như tất cả các bài hát đều mang 1 âm điệu mới lạ. BTS đã dám thử nghiệm thể loại âm nhạc mới, không giống vs thị trường Kpop. Giống như 1 vài bài của NCT mà mình k nhớ tên, dù ở Hàn không đc đánh giá cao nhưng ở nước ngoài lại rất thích. Vậy nên HER ns chung và DNA ns riêng đạt thứ hạng rất cao ở thị trường quốc tế, ở Hàn cx rất cao. Âm nhạc là vậy, âm nhạc là để cho mn đón nhận, chứ kp làm âm nhạc chỉ để kiếm tiền. Còn tùy vào gu âm nhạc của thớt thôi =))
Tiếng huýt sáo là nhạc đệm đó CHỊ :) nghe Ins để biết thêm chi tiết :) fan EXO cũng ko phải dạng vừa đâu. Nói cho chị biết thế. Các fandom từ xưa đến nay đâu fandom nào hiền. Chẳng qua là bộc lộ ra hay không bộc lộ ra thôi :) DNA do Bangtan thử nghiệm thể loại mới mà. Có thể chị ko thích nhưng người khác thích, đặc biệt là fan nước ngoài khá thích thể loại này :) à bài của EXO là Kokobop chị gái nhé :) bash đ chuyên nghiệp :)
Trẩu thì còn tuỳ nơi nha bé .Có thể Việt thì ARMY nhiều thiệt chứ ở Hàn thì...ôi ...ôi ... sao ko xét nhỉ???? bữa giờ quá trời vụ lun mà . Còn ý kiến về nhạc á thì KoKoBop cổ điển, bắt tai nhưng ko đã . Còn DNA tuy khó ngấm , nhưng ngấm rồi thì phê nhá
Này cô bạn. Tôi sắp 30 và tôi chẳng ngần ngại nói với bạn bè và 1 số đồng nghiệp có hứng thú về Kpop rằng tôi thích BTS cùng ấm nhạc của họ thế nào. Cho dù họ có nhiều fan trẻ và "xấu tính" như bạn nói ra sao, nó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến việc tôi cho người khác biết sở thích âm nhạc của mình. Và đến cuối cùng, tôi chưa rõ ý chính bạn muốn truyền đạt là gì, khi bạn so sánh 2 bài hát của 2 nhóm rồi lại chuyển sang vạch trần fan trẻ trâu của nhóm (thứ mà tôi thấy hầm bà lằng nhóm đều có). Cuối cùng thì câu then chốt cho bài viết của bạn là: bạn có gu nghe nhạc đại trà. Ừ, tôi chỉ cần lướt qua và hiểu đến đấy thôi không cần dông dài tiếp :)
Đhs cái này lại hiện lên tường nhà t trong khi t còn ko like page :))))) nhưng đọc thấy bạn thớt cmt ý kiến cá nhân về vấn đề nghe nhạc nên t cũng muốn 1 chút ý kiến cá nhân với tư cách người nghe nhạc :)))))) E họ t hay nghe nhạc Hàn, nó ở cùng nên hay mở thành ra bài méo nào nhạc hàn t cũng nghe qua 1-2 lần. EXO Có Overdose, The Eve hay vcl công nhận :))))) BTS cá nhân t thích nghe nhạc nhóm này và thấy nhóm có nhiều bài hay hơn như Dope, Fire, Not Today.... :)))) t thích nhạc us-uk máy toàn us-uk mà có 2 bài hàn là Emty của Winner, vs BS&T của BTS :))))) nhóm ms ra bài DNA t thích cái đoạn huýt sáo vs lalala vch. 2 đoạn ý đặc biệt ám ảnh. Mãi ms đây t ms nghe bài GoGo thì ôi thôi thích cmn nhất hiện giờ r :))))) nhạc hay thật sự, bảo sao fan quốc tế, dân Âu Mỹ nó thích :)))) còn KoKoBop thớt nói thì t phải xin lỗi, t ghét sự giống nhau đoạn chorus giữa nó và Light My Body Up của Nicki Minaj ( đã ns ngay từ đầu là t thích us-uk nên phát hiện ra điều này làm t ác cảm vs bài hát vch - xin lỗi các bạn fan đừng công kích ném đá trình bày nhé vì nếu cm cũng thích us-uk cm sẽ hiểu cảm giác nghe nhạc của t ) nên là để mà so sánh 2 bài thì " quan điểm nghe nhạc cá nhân của t " là DNA ăn đứt nhé =))))) đấy thế thôi :)))) đm các m đừng có vào wall r bảo t anti vs fan trá hình thì oan uổng cho t vcl đấy nhé :)))) chào thân ái :))))