Bình luận

T nói thiệt dù ko thích Tràm nhưng lần này bả nói đúng vậy thôi. Còn mấy cái khác thì ko bàn luận ??
:v ở thời điểm này mới viết thì rõ là Fan Chipu mịa rồi.. Màu mè, hát dở thì bị ném đá có thế thôi, gọi là bốc bùn đổ vào nền âm nhạc Việt Nam :) .. Ngoài đẹp ra làm cái gì cũng dở kể cả diễn viên, Mc đến ca sĩ.. Hết muốn gọi là diễn viên giờ lại muốn gọi làm ca sĩ, mà thật ra chả ai nhớ tới ngoài cái danh hot girl. :)) ..
Tràm là đứa ko khéo ăn nói. Ko biết nịnh nọt ng khác. Lại còn quá thẳng tính nên rất dễ gây mích lòng. Tràm từng chia sẻ là do Tiên nói ít quá nên Tràm bắt buộc phải hoạt ngôn =)) còn vụ với Bin nhà toy thì cũng chỉ là vô ý, Bin chắc cũng chả nghĩ gì đâu bạn ạ =))) Bin hơn Tràm 3 tuổi, con bé lại chả khéo ăn khéo nói, ko lẽ Bin lại đi trách Tràm? Tóm lại là Tràm hát hay vl. List của t toàn bài của Tràm =))
đọc cũng nhiều, xem cũng nhiều Mình càng cảm thấy HT là con người rất hiếu thắng Riêng cái vụ HT xin lỗi Thu Minh đã đầy ẩn ý HT ib, gọi điện nhưng không được Thu Minh hồi đáp chị ấy liền phát ngôn làm như mình vô tội lắm rằng " mặc dù chị TM thế này thế kia nhưng em vẫn.... " như thể đổ lỗi lên đầu TM để mọi người chĩa sang TM mà bảo TM là nhỏ mọn, hẹp hòi HT thật quá thủ đoạn
Thí sinh hát bài hit đi để trở về của Soobin, thì HT nghĩ là bé đó sẽ chọn về team Soobin rồi, nên ráng lôi kéo bằng cách nói bài hát đó do Tiên Cookie sáng tác. Lôi kéo thi sinh như vậy chẳng đáng để đem ném đá, chắc fan CP
Tràm hát hay mà không ưa nổi ăn mặc lố lăng nói chuyện k có duyên lại còn cái tính sân si hơn thua. Việt Nam thiếu gì ca sĩ hát dở còn chả có tâm huyết như Chipu sp cực kém chất lượng nhưng k có ai bị vùi dập như Chipu đâu :) Tràm mà thấy những người như Chi làm thế xúc phạm nghề nghiệp thì chắc Tràm chỉ có ăn với viết stt chửi người quá :)
Dù bạn có ném hàng ngàn bài thế này đi nữa thì Tràm vẫn là ca sĩ nữ giọng hát đặc biệt,cảm xúc và k có chút ảnh hưởng gì đến cô ấy.Bài hát của cô ấy vẫn là những hài hát hay và đỉnh nhất của năm thôi.
trời má. 1. Hát không hay người ta kêu hát không hay thôi, đúng rồi còn gì. 2. Chớ bả muốn "hát cho fan nghe sao" không đi livestream, offline với fan đi mắc mớ làm nguyên cái MV thần thánh, mà người hát thì phải có người nghe, MV thì phải có người xem, mà người ta nghe + xem xong thì người ta thấy sao , nghe sao thì người ta nhận xét lại, chả nhẽ không cho người ta nhận xét. 3. Chưa kể quá trình tập luyện nữa, 1 thầy không dạy được, cái đổi sang cô. Mà đâu phải tập đâu phải ngày một ngày hai. Đã thấy không có tố chất thì không nên cưỡng ép làm gì. Đến khi thành quả chả được truất's cho lắm thì lấy cớ " dù không có năng khiếu nhưng mà cũng có bỏ thời gian cực nhọc luyện tập" này nọ. Ủa, chớ tập hoài tập hoài chả tiến triển gì thì cũng biết là #Bất_Lực đến cỡ nào. #nhép
tôi ko biết ai nhân cách tốt hơn ai. Nhưng chipu mà nhân cách tốt thì lao động nghệ thuật chân chính đi, làm ra sp dở chấp nhận bị chê. Sao kênh 14 và Yan phải mở 1 chuyên mục gần hơn 1000 bài viết tẩy trắng cho chipu, lôi lạo scandal cũ của tràm, dìm hàng giọng hát của nhiều ca sĩ khác để nâng chipu lên. Nếu nói tràm xấu thì chipi cũng éo phải vừa mà lôi nhân cách ra ss. Ít nhất tràm còn hát hay. Vậy thôi.
Tràm cảm thấy Chi Pu dễ dàng làm ca sĩ thì là bất công với những người đi lên từ thực lực từ những cuộc thi như Tràm , mày có bash Tràm thì tài năng của Tràm vẫn rành rành ra đó còn Chi ? ở cái lĩnh vực nào cũng méo làm tốt, mày rõ fan Chi rồi , lại còn bày đặt end bằng cách chúc Tràm thành công, thôi đéo cần m chúc thì Tràm cũng thành công trong sự nghiệp ca sĩ và đang ngày càng vươn lên nhé, méo thân! còn Tràm xóa stt là do lực lượng fan đông đảo của Chi Pu ném đá đấy, tụi t nghe nhạc với tư cách khán giả hay ,dở thẳng thắn nói, đứa nào ném đá t ném gạch sml
Cfs dài thòng lòng cũng chỉ tóm lại là việc HT nói Chi Pu thôi chứ gì, màu vl :))) Nói thật, là ca sỹ đi lên bằng thực lực, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ như HT, Tóc Tiên lẽ hiển nhiên sẽ không thể nào "chấp nhận" được chuyện một người tay ngang, không tài năng như CP làm 1 cái mv là có thể tự vỗ ngực "hãy gọi tôi là ca sĩ được". Làm ca sĩ dễ lắm hay sao mà một người k biết hát cũng có thể tự xưng hai tiếng ca sĩ đc :)))) Chi Pu chỉ cần đẹp như thế, đi dự sự kiện, đi chụp ảnh, lên báo là đã có fan rồi, còn nếu k muốn sống bằng danh hot girl thì có thể đi bán trà sữa, bánh trán trộn chứ đừng làm ca sĩ, diễn viên, đơ lắm Chi ạ, 3 hay 30 năm sau cũng vậy thôi, đã là nghệ thuật thì cần phải có tố chất! Chuyện này Hương Tràm nói đúng chỉ là k khéo như Tóc Tiên thôi nên bị gạch đá, nhưng dù sao cũng k che lấp được chuyện Chi Pu hát quá dở :))))) Trong clip thấy vài em fan Chi Pu gào lên "Ca sĩ Chi Pu" thấy tội vl, các em cũng chỉ "Chúng em tự hào về chị" "Chị đã rất cố gắng" chứ có đứa nào nói Chị hát hay lắm không :))) Kể cả Hoàng Ku là stylish cho Chi mà còn chỉ bảo "Chi hát rất đúng nhạc" là hiểu rồi ha, Chi nên tổ chức họp fan thường xuyên để hát cho các fan nghe thôi chứ hai từ "ca sĩ" "nghệ sĩ" nó quá tầm so với Chi rồi các bạn fan của hot girl Chi Pu ạ :))))
Hát hay nhưng nhân cách không ra gì. Nếu không có hit Em gái mưa thì chưa chắc đã dám mở mồm ra dạy bảo Chi Pu. Khổ thân Chi Pu :( thôi chị đừng hát nữa cho đỡ bị chửi =))))
Tràm nói có sai đ đâu. nhưng cơ bản Tràm đem lên chốn thị phi nói là 1 cái sai, dám đụng vào em gái kenh14 lại càng sai. Nên thôi nha Tràm, có thấy đúng sai gì cũng kệ nha Tràm.
Này, nếu Chi pu hát cho fan cô ấy thì mời Pu họp fan lại 1 chỗ r hát cả 1 album cũng dc. Vấn đề là cô ấy Public và muốn mọi người gọi mình là Ca sĩ trong khi giọng hát thì thực sự không tiêu hóa nổi. Cái thời điểm này mà nói Tràm thì chỉ fan CHipu thôi :))))))), Tràm nói thế cũng chẳng có j là sai hay mà sân si cả, đơn giản Chipu có j để Tràm sân si đâu, chẳng qua Tràm có thực lực nên việc 1 hot girl hát hò như vậy muốn được coi là ca sĩ thì nghe n không vừa tai tí nào. Mà cả cái truyện bên lề về cách ứng xử của Tràm cũng chẳng lquan gì về việc Tràm nhận xét chuyên môn CHipu nhá :)))))
Tại sao ko cho Tràm lên tiếng? nếu CP đã công khai MV thì ai chả nghe được và được quyền đánh giá ! Lúc Tràm hát thì Tràm là ca sĩ nhưng nếu Tràm nghe thì Tràm là khán giả...mà khán giả thì được quyền nhận xét...mắc mớ gì nói ngta sân si ! Ném đá cái qq...fan CP và CP nên cám ơn Tràm, vì Tràm nói thế là để tốt cho CP nên dừng lại chứ ko là bà CP bã cứ ảo tưởng rồi tung ra cái MV thứ 2 thì thật là thảm hoạ âm nhạc ! Bản thân CP mới là đứa ít kỉ...lên phỏng vấn mà nc kiểu bất cần thì hãy nhìn lại coi ai thâm hơn ai ! cũng như Tóc Tiên nói, đừng lấy đam mê mà nguỵ biện cho sự khiếm khuyết ! Fan CP và CP nên tỉnh dậy đi...đừng bất chấp vẻ đẹp mà cứ khen mẽ quài !
Éo quan tâm bạn này có bao nhiêu scandal :v Quan trọng hát hay nên gọi là ca sĩ...còn ai đó hát như cc còn bảo người ta hãy gọi mình là ca sĩ thì bị ném đá có gì mà oan uổng :3 Mần nhục nền âm nhạc vcc mà vẫn có đứa bênh,....tai có vấn đề mới khen cô kia hát hay được :v giọng có chút cảm xúc nào không mà đã muốn tính đến hay hay không????
đcm nói chung là thớt chủ yếu cay cú vụ Hương Tràm đá xoáy Chipu chứ gì, gì chứ tao thấy Tràm nói đúng vl đứa nào nghe được chứ tao nói thật lòng là Chipu hát như hất 1 đống nước bẩn vào nền âm nhạc nước nhà, xúc phạm người nghe ấy đã thế sắp đến mỗi tháng ra 1 MV @@ tao đến cạn lời
Vầy đi, nhà m có tiền, m thích hát, nhưng m hát như lòn, dù m có cố gắng học hành trau dồi, luyện thanh các thứ thì mọi thứ vẫn như lòn, nhưng m vẫn đam mê. Thế là m bỏ tiền làm cái mv hoành tráng vs chất giọng như lòn và bắt khán thính giả gọi m là ca sĩ, là một người nghệ sĩ đa năng, đa tài ?? :D ?? Tài năng của m ở đâu ??, hay có tiền cũng là một tài năng. Dù Hương Tràm hay bất kì người khán thính giả nào đó đã nghe nhạc của m và lên tiếng nhận xét thì m p chịu, đứng trên lập trường người nghe thì HT nhận xét đúng bỏ mẹ r còn gì nữa. Giờ cái danh ca sĩ diễn viên có tiền là mua đc nhỉ, rẻ rúng v, k tài thì cũng sẽ bị nghề vùi dập th. Làm người thì nên biết đâu là giới hạn của mình, biết chỗ nào nên dừng, chỗ nào bước tiếp. Trước t thích Chi Pu lắm, tại vì chỉ đẹp, sau khi t nghe chỉ hát, xem chỉ nhảy thì t bớt thích r.
Bà Tiên ít nói nên Tràm mới phải đưa vào tình thế hoạt ngôn đấy con ạ. Chứ giờ 2 đứa đều im luôn thêm ông Bin nữa thì còn ai nói??