Bình luận

Chuyện nhà tao, không mượn mày vào khóc mướn! Cút giùm cho trời nó đẹp đi cái đồ nắng cực tư tưởng -_-
=)) uh cứ ghét đi nhé không ảnh hưởng gì đến cô Ba nhà tớ đâu =)) album không quảng bá một tí nào doanh số vẫn thuộc top album của nữ đấy và cô Jung vẫn vui vẻ hạnh phúc thôi =))))))))))
Chuyện trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã oang oang :) dm đéo sai bao h. Són bọn t còn kb clg xảy ra giữa nội bộ Gái thì mày đéo có quyền phát ngôn ok :) Còn fame :) bộ Jess thiếu? Flop à? Có đứa muốn Flop như thế mà đéo đc ấy :) đúng là thứ nunglondamsau
Đéo phải SONE thì biết cái đéo gì lên đây sủa hả con kia? Cái thứ nứng l*n mong manh. Nhà người ta chưa nói gì mà ai mượn m lên đây khóc mướn. Dư âm thứ 6 ngày 13 à? Bốc shit chà vào mỏ mày giờ.
Cảm ơn vì đã viết đúng tên chị nhà tao nhưng mày viết sai tên fandom rồi, về học lại tiếng anh đi rồi mới bash nhé! Cảm ơn, đéo thân <3
T học ngu hóa nhưng mà t vẫn biết nhiều chất phản ứng với nhau tạo khói mà không cần lửa. Ví dụ: nước đá khô, HCl+NH3, NH3+HNO3,... Gg không tính phí, nhưng nói chung đã ngu thì có bao giờ chịu tìm hiểu đâu.
Đm nó tính đọc hết bài để chửi cho dài mà đến Golden Start thì xuống cmt chửi luôn vì cái loại ngu như m nước đổ lá khoai vcl --" tên fandom còn đ viết đúng -"-
Xin lỗi chứ Jess ko hề flop nhé, chỉ là không quảng bá trên kênh truyền hình thôi, chứ netizen Hàn vẫn nghe và khen đều đều nhé :)) còn anni 10 năm của các chụy comebạc rõ FLOP sml mà còn ảo tưởng, cb 10 năm 20 năm gì hết thời thì flop thôi :)) nhạc ai hay thì ngta nghe chưa biết ai flop hơn ai :)))))
Mày lại tổ lái rồi :) Mày thấy stt có liên quan gì Soshi k? Phải chi con ngta cả trăm năm mới update IG 1 lần thì muốn nói gì nói. Ngta ngày nào cũng update IG đều độ. Ma xui quỷ khiến thế nào gặp mấy con tổ lái như mày. Đúng là dẫm phải cứt :)