Bình luận

công nhận! nhưng thật sự thì lần nào nghe main song thì cũng đã nhận ra chất nhạc riêng của G7 rồi :))) không lẫn đc. Thứ âm nhạc chỉ Got7 có thôi :) ?
Mình nghĩ GOT7 không giỏi làm nhạc thị trường. Dù là ballad hay hip hop, chẳng có khi nào các anh ra được nổi 1 bài theo đúng tâm lý đám đông =))) YOU ARE đối với mình là hay mà chưa tới. Bài "tới" đến bây giờ vẫn là If You Do, bài xuất sắc trong trái tim mình luôn. Nhưng rõ ràng có thể nhận ra, If You Do không phải là style của các anh, nhạc không phải của các anh. Có thể IYD giúp các anh nổi tiếng hơn và nếu cứ cố sống cố chết bám theo style sexy đó thì các anh sẽ bật lên thôi. Nhưng đó không phải là GOT7, GOT7 sáng tác ra những bài chưa chín, chưa đủ, vì đó là tuổi trẻ, vì các anh còn phải học hỏi nhiều, trau dồi thêm nữa. Nếu yêu cầu một bài hát hay, mình sẽ cho các anh thời gian, mình sẽ đợi. Mình chẳng đi đâu cả, vì mình tin các anh sẽ làm được thôi.
t bên nhà Lá nhưng fai nói là You are hay vcl ra ấy, ngồi nghe và cũng xem như đóng góp cho nhà Bưởi gần 15 view nhá ? #EXO_L