Bình luận

Mày không thích thì BTS cũng chẳng mất giải thưởng hay mất độ nổi tiếng. Hạt cát sa mạc mà cứ tưởng mình là trung tâm vụ trụ à?
Tao thấy BTS về độ đẹp thì chưa được tầm đứng nhất. Nhưng đáng yêu , cute , lầy lội thì chẳng thua kém ai . Với ARMY họ chỉ cần idol họ nhiều muối là đc rồi. Tao cx thích zai nhiều muối hơn chứ đẹp mà như bức tượng thì chán lắm. Còn tài năng thì nếu mày chê .... quỳ xuống sám hối đi .
Hôm nay ngày vui nên tôi sẽ không phản bác gì lý luận của bạn dù nghe rất chi là 3 chấm, tôi đoán bạn cũng tầm học sinh cấp 2 hoặc tư duy mới dừng ở đó, chỉ là muốn nói: "đặc biệt là nhóm xxx khi BTS đạt được triệu bản PREORDER. Các bạn nên tập trung ăn mừng đi, kẻo nhỡ không được lâu đâu" - Hôm nay tổng kết lượt Sale t9 trên Gaon BTS đã bán đc 1,2M đĩa trong 13 ngày nhé :)))
EXO-L thì tại bọn nào đó nói thôi nên bây giờ tự vả, mà nhìn lại bản thân các bạn xem bây giờ cả 2 nhà đang ăn mừng Tử Vả Festival không? Đối với 1 đứa RMstan như tôi thì việc bạn bash nhan sắc người khác thì bạn hành xử như 1 đứa con nít vậy. Người ta không đẹp, không ưa mắt bạn thì bạn đừng có quan tâm tới, nếu như chỉ biết rap thôi thì làm được quần què gì? Đúng là cái thứ sân si muôn đời nát mà :)
Bạn ghét idol mình thì kệ mẹ bạn Bạn ghét luôn fandom mình cũng kệ mẹ bạn Trong khi m rảnh rỗi ngồi cào phím viết cfs thì người ta đang thành công quá kìa Bớt thú dzị lại đi :))))
Đáp lời bạn thớt Mở mắt ra cười Tại sao mày thích sân si? Ghét thì nhau thì né đít nhau ra Chõ mõm chi vào rồi giờ than thở? :) Sống sao kệ mẹ tụi tao :) Lấy tư cách gì mà đòi yêu thương nhà này :) Xương thì cứ để mà dùng dần Quăng đi thì lấy gì mày ăn? :) Sống cho tốt đi Và chúc mày may mắn :)
Bởi vì bạn không phải là fan nên bạn không biết Rap Mon tài năng thế nào, tài năng đến mức mà nhan sắc anh như nào cũng k thành vấn đề, anh lại còn rất nhiều fan quốc tế là đằng khác, bởi vì cái chất rap của anh rất riêng, cái duyên của RM rất hút. Và thực sự thì bao giờ thế hệ sau cũng thay thế thế hệ trước bạn ạ, đây là quy luật bất biến rồi. Tôi k nói ai hết thời, nhưng quy luật này bạn k thể phủ nhận. Và fandom nào chẳng có fan trẩu. Riêng tôi thì tôi chỉ nhìn nghệ sĩ bằng tài năng, BTS đã chứng tỏ đc cái tài của mình k chỉ trong showbiz hàn mà còn cả showbiz quốc tế. Là người nghe nhạc Kpop, tôi cảm thấy rất tự hào vì Kpop ngày càng vươn xa hơn đến với quốc tế. Ncl BTS, you go for it :))
Thú thật t cũng là VIP mà t nhục giùm m ấy :))) m có thể đi bash thông minh hơn đc không ? :D Nhất là nhan sắc của người ta , thật , đây là cái bash ngu nhất :))) m còn bảo mình là VIP cơ :)) t cũng lạy T cx đéo thích gì ARMY đâu , nhưng mà bớt bash ngu đi :)) về cày view đi má
một con hater đang cay cú hậm hực bực bội bất lực vì thành công của BTS cho biết :)) xin lỗi vì mỗi ngày đều phải thấy tin của nhà tao nha, mày viết rồi gửi lên đây cũng mất thời gian mày cho nên thôi tao Haha từ thiện cái nè :))))
Bangtan không đẹp ( theo lời của m ) nhưng có tài !! Còn đỡ hơn những người đẹp mà kh có tài như những bình hoa di động :) mà m có ném đá hay gì thì cũng đừng bảo cậu là fandom nhóm nào ! Tội cho fandom ấy :)
Trong cái cfs này có rất nhiều chữ "mình thấy" và tất nhiên bạn thấy thì kệ conmeban :) bạn không thích thì còn cả đống ng khác thích :)
Ớ Rap Monster xấu nhất á? Thế mà t kết ông này nhất nhóm. Nhưng t ko nghe đc nhạc BTS và ghét những thành phần Army trẩu nên ko ưa nhóm này lắm =))))
Thì vốn dĩ BTS đi lên và nổi tiếng nhờ âm nhạc mà, cũng như BB của thớt ngày xưa thôi, BB ngày xưa lúc mới debut cũng bị chửi xấu còn gì, không ngờ còn có VIP đê chê nhan sắc nhóm khác cơ đấy. Còn bạn không ưa Quân Đội thì có thể nộp Công An hoặc Sư Phạm gì đấy, à mà không có não làm gì cũng vậy thôi!!!
Là V.I.P thì lần sau bash thông minh hơn để đồng đội k bị chọi đá mà k biết dùng lí do gì ném lại :)) K sợ đối thủ mạnh hơn hổ, chỉ sợ đồng đội ngu như bò :)
ơ con thớt =))) bỏ qua con mắt bị khiếm khuyết thẩm mĩ của m thì nhà t bán đc 1,2M bản trong 13 ngày nhé =))))) Thời nào rồi còn Pre order nữa vậy =))) Ngu thì trật tự giùm cái =)) cứ viết rồi cto cho cả thiên hạ thấy mình ngu làm gì :3
Nói thật thì mình là fan BTS-pop nên nhạc BTS mình thấy hay nhất. BTS mình thấy đẹp nhất này =)))) đẹp xuyên vũ trũ đẹp điên đảo ngân hà luôn ahihii còn fan BTS-pop là gì thì vì là ngoài nhạc BTS mình chẳng nghe bất kỳ bài nào nữa của Kpop dù 1 bài =)))) Ngoài BTS thì mình nửa cọng lông nhà khác mình cũng dbh quan tâm ;.; cuối cùng thì cfs nhảm vcl hết ;;
T thấy cái confession này viết đúng mà. Ừ thì bigbang k đẹp nhưng ít nhất còn có điểm nhận dạng riêng, mặt nhìn 1 lần là nhớ, còn nhóm này thì cứ tung hô là đẹp, visual các thứ nhưng nói thật là t chẳng nhớ nổi mặt đứa nào ngoài rap Monster vì nó cứ tựa tựa nhau và đại trà như các nhóm nam cùng thời. Nhảy đẹp, rap được, hát k quá xuất sắc . Thế thôi
T cũng không thích BTS mấy đâu. Nhưng t thấy họ có tài, ờ Rap Monster không đẹp nhưng t thấy có duyên chứ đéo thấy xấu. T là fan EXO nè, m có thể ngừng gọi hồn anh nhà không. Không thích BTS thì pass đi, m ghét họ thì người khác thích. Lần sau đừng có bash ngoại hình người khác. Trước khi nói người khác xấu thì tìm cái gương xem mình đẹp hơn hay tài hơn nhé
T thích nghe us-uk và k thích kpop lắm, nhưng nói thật nhóm này có nhiều bài cũng hay đáo để, mà nói ad nè bớt bớt body shaming người khác đi, đm bữa nào cũng đăng bài gây war là sao v??
Tao đang ăn cơm và tao đã phải dừng lại việc này để gửi đến mày những lời tinh túy nhất sau đây. Mày tìm hộ tao cái link báo nào nói BTS đc debut hay RM đc debut là nhờ biết sáng tác nhạc? Mày tìm hộ tao xem con nào, đứa nào nói rằng chỉ là RM ko ăn ảnh? Tao đéo và đéo thấy mấy bl kiểu đấy mà tại sao mày lại thấy nhỉ? Fan bọn tao đều thừa nhận RM ko đẹp bằng các tv khác. Nhưng cũng đéo ai kể cả antifan nói RM xấu. Còn mày bash BTS vì nhan sắc à? Thế có cần tao bash lại idol mày về mảng nhan sắc ko? Đcm tao khinh cái thứ fan như mày. Cái loại chắc chỉ đi thích cái đẹp trước mắt, đập vào mắt là mặt búng ra sữa,son phấn các thứ lung linh? Mày nói mày ko muốn đi gây war? Thế mấy cái câu đầu mày viết nó là cục cứt à? Cút về hành tinh của mày đi nhé. Thân gửi từ một V.I.P và sp BTS. :)
Sao :) nay thấy chẹo bản trong 13days, các bài hát chủ đạo được lọt top100 BB hết rồi đc nhắc đến trong sự kiện Grammy nên cay quá à :) viết cái bài dài thế này để làm gì thế cưng ơi :) quay lại, dậm chân, bước đều bước, tạp hoá bán sữa thẳng tiến, mua ngay 2 hộp 14k xong nốc đi. T trả tiền cho. Cái thứ vừa xấu vừa ngu :)
1. Chửi nhau trên mạng thì phải xem là con nào kích trước. 2. "Chắc do anh này biết sáng tác và rap nên được debut" :)) T mắc cười quá :)) Đi search Runch Randa ngay và ghi nhớ cái tên đó trong não đi và đm ngưng bash người yêu t đặc biệt là bash nhan sắc :)) Anh không cần đẹp xuất sắc chỉ cần đủ hút fan là được okk! Nhưng mà đếu biết bash gì nên lôi nhan sắc ra à? 3. BTS đi lên bằng chính tài năng, mồ hôi và nước mắt :) Chứ đếu phải đi lên vì cái đẹp! :)) 4. Bớt bash ngu đi, bash vậy mà cũng đòi bash, rảnh lone quá :))