Bình luận

Đúng =)) rất đa năng : MC , diễn viên , ca sĩ , ..... Nhưng chuyện là đéo có gì làm tốt cả chỉ ở mức trung bình
Tại Chi quá tự tin khi nghĩ, Từ giờ, hãy gọi tôi là ca sĩ, nên mới bị ném đá dữ vậy, ko có câu này chắc ko bị chửi đến vậy đâu.
Nói chung chỉ ko ngờ Hương Tràm lại viết vậy thôi. Đu idol hàn quen cách hành xử của họ rồi. Nên kiểu nói toạc ra ntn rồi lại phải xin lỗi nó cứ vớ vẩn thế nào ấy =))))
Ủa tưởng bước vào showbiz , bước lên sân khấu là đã chấp niệm quan niệm từ đầu là phải nhận sự chỉ trích nếu làm k tốt =)) Bây giờ ăn một bát phở nhạt như nước ốc cũng phải vỗ hai tay khen ôi phở ngon quá :) Dễ dãi thêa này hỏi sao các em cứ càng phốt càng nổi =))
Nói thật chứ mấy ông bà ca sĩ nghệ sĩ Việt Nam rảnh vãi ra. Éo phải việc của mình mà cứ xỉa vào. Cái sai lớn nhất của Chipu là chon ekip Hq. Giai điệu thì vô nghĩa, nhảm, nhảy cà tưng, màu mè hoa lá cành.
cái từ xúc pham nghề ca sĩ của chúng tôi dành cho chi pu nghe nặng lắm , giờ có cái hit em gái mưa bắt đầu đi phán , xem 1 số mv sau rồi xem chi pu : sau khi chia tay phải làm gì , nóng như cái lò...... ca sĩ đâu quang trọng giọng phải khủng
hàng ngày vẫn ra rả chửi lãnh đạo, chửi chế độ, chửi bộ máy nhà nước, chửi dân đen ,... nhưng đi chê một cô ca sĩ thi lại " nước mình chưa tự do ngôn luận đến thế đâu " ??? đùa đấy à :v ;v
T chưa thấy ai như Chi Pu luôn , e đi hát vì sợ mọi người quên em => thế có đam mê đéo đâu , làm chẳng qua sợ bị quên thui . Rồi từ hôm nay hãy gọi Chi là ca sĩ , trog khi hát như gì bởi vậy hỏi sao ko bị ném đá . Ah mà đừng lôi Trấn Thành vô , t ghét ổng vcl ra luôn ấy nhưng phải công nhận ổng mảng nào cũng được hết nên khán giả tắt tv ko coi ổng thì bị buồn đó, ngày nào t ko thấy ổng t còn thấy thiếu nè . Còn tắt để ko coi ChiPu thì ko cần m nói chắc ai cũng tự tắt hết rồi Mc thì vô duyên , diễn thì đơ , hát như đấm vào tai thì coi làm đéo gì
Ai bảo Chi Pu im lặng vậy? Trả lời phỏng vấn hẳn hoi nói thì câu trước đá câu sau mà kêu đỉnh cao của khinh bỉ là sự im lặng. Cả showbiz này may ra chỉ có Hồ Ngọc Hà làm được điều đó thôi
Không bênh ai cả nhưng cho hỏi Muốn đứng ở cái chỗ không ai đứng được thì phải học cách chịu được =))))) Cái chỗ này là chỗ nào vậy =)))) Ns thế thôi t cài đoạn Ồ ố ô làm chuông báo thức dậy đi học bài rồi. Nhéo nhéo ngứa cái tai kiểu gì cũng tự bò dậy thôi =))))
Quan trọng là tài năng nó quyết định nhiều lắm :3 được công chúng công nhận đâu phải dễ Chi Pu giọng vừa ngang vừa phô mà chọn bài cũng chán :) ca từ cũng không có ý nghĩa :3 ncl chán, đc cái xinh.. ..
Má :)) vụ HT với CP tao thấy quan điểm của HT đúng, và làm ơn đừng kiểu cmt HT có bài gì hay ngoài em gái mưa đâu mà nói :)) please search mấy bài trước đó rồi hãy bash :))
T ạ bạn. Bạn nên hiểu nhạc Việt mới khởi sắc, ngta cần những ca sĩ hát hay, có tâm có tài, chứ kp 1 cô hotgirl "sợ bị lãng quên" và mãi k có mảng nào nổi trội. Mà chả phải cái việc cô ấy chả có tài, thích thì ra sp là tranh giành đất hát với các ca sĩ khổ luyện bao năm mới được à?trong khi cô ấy có tài, có tâm chưa?
Mai mốt Chi lại hô "đừng gọi tôi là ca sĩ hãy gọi tôi là người mẫu" rồi "đừng gọi tôi là người mẫu hãy gọi tôi là hoa hậu" Tôi quá mệt mỏi rồi ?
Hầy, cổ mà ko phát ngôn: hãy gọi là diễn viên hãy gọi là ca sĩ...và ko kể lể rằng mình đã luyện thanh 3 năm thì chắc chả ai nói gì đâu mà. Ai bẩu cứ pr trc mần chi. Làm ca sĩ để ngta ko quên mình thì ko đc hay lắm đâu.
Hát không hay thì bảo không hay. Người trong nghề người ta không thích những kẻ không am hiểu nghề lại theo cái nghề ấy. Như một hoạ sĩ tài ba nhìn một thằng vẻ dở ẹc tự nhận là hoạ sĩ, vậy ông có quyền ném đá ko
Thế này nhé, thím thi đc vào lớp chọn nhưng có đứa kia nhà nó giàu xin đc vào, học kém kéo thành tích của cả lớp xuống, nếu vậy thím có bức xúc ko. Dù sao thì showbiz Việt vốn là cái nồi thập cẩm rồi, cần những ng nói thẳng như Hương Tràm, ko phải Hàn đâu mà giữ kẽ làm gì. Mị ủng hộ Hương Tràm.
Mình thì thấy như này : Không phải cứ Im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ đâu :))) mà chỉ là Chi chẳng có gì để mà nói thôi :))). Sự thật nó rành rành ra là Chi đell biết hát, nhưng vẫn cố nhắm mắt đưa chân vào giới hát hò
Đam mê nó có thành công hay không là còn phải dựa vào thực lực nữa nhé :))) Chẳng ai chê trách gì Chi Pu về vấn đề lấn sân sang lĩnh vực ca hát nếu cô ấy ko phát ngôn ra câu "Từ bây h hãy gọi tôi là ca sĩ". Ô hay? Thế chỉ cần ra một sản phẩm âm nhạc là ngẫu nhiên thành ca sĩ à? Tôi ko phải ng nổi tiếng gì cả nhưng tôi rất yêu âm nhạc và tôn trọng những ng làm nghệ thuật, nhất là nghề ca sĩ, nên tôi thấy HT nói hoàn toàn đúng. Khi mà sản phẩm âm nhạc còn chưa đc công chúng công nhận thì đừng vội gắn cho mình cái mác "Ca sĩ" để rồi lúc bị chê lại nói "Tôi ko quan tâm". Nói nghe như tự vả vào mặt mình ấy. Đúng thật, xấu mặt nghề ca sĩ quá!
Cái sai lớn nhất của Hương Tràm là quá thật thà, chứ nó nói đúng bỏ mẹ ra. Còn Chi pu là một nghệ sĩ đa năng nhưng bất tài:)))