Bình luận

Câm nín. Chính thức câm nín. Từ trước đến giờ không có tý tẹo quan tâm nào với em Quan và tất cả mọi chuyện liên quan đến ẻm. Nhưng từ giây phút đọc xong cfs của thớt thì em chính thức gia nhập đội ngũ anti. Kính gửi các tiền bối anti khác ạ: các tiền bối cứ vào ném đá đi. Em sẽ ngồi xem để học hỏi kinh nghiệm. À, bonus thêm 1 câu tặng thớt:" Não rất tiện dụng. Thớt nên có một bộ. "
"không đủ khả năng", "tiền bối" =)))))))))))))))) Thớt đùa à? =)))))) cố gắng gia tăng số antifan cho QHĐ à =)))) Xin lỗi nhé, nói thẳng, Dương Dung lớn hơn Hiểu Đồng nhà bạn 15 tuổi đấy =)) tức là khi Dương Dung vào nghề thì Hiểu Đồng của bạn chỉ mới là 1 con bé vắt mui chưa sạch thôi =))) tỉnh lại đi. Xem ra cô Quan nhà bạn đóng hay quá cơ, 16 năm tuổi nghề? =)))) mãi có nổi không? , hay cho 2 chữ "tiền bối" :) Còn về Nhiệt Ba. Cô ấy chả được lời gì cả :) chỉ thu thêm antifan dù mình chẳng làm gì sai :) bị lôi vào làm cameo một cách chả liên quan bởi những chuyện không đâu . Và lời cuối cùng: danh sách tiểu hoa đán dù có thiếu cô Ba thì cũng chả có chỗ cho Hiểu Đồng của thớt đâu. Thân :)
T đọc đến dòng Dương Dung k đủ khả năng đóng vai Sở Ngọc là t đ' thèm đọc nữa rồi. Tẩy, tẩy, tẩy, tẩy tróc mặt cũng k sạch được đâu =)))). Lần sau đăng bài chỉ cần ghi " Tao Là Fan Cô Quan" thì mn hiểu thớt muốn nói gì rồi.
Nói chung là mày muốn tẩy trắng phải không? Tao không anti QHĐ đâu nhá nhưng dạo này chị mày nổi quá nên một số fan của chị cũng hãm quá. Không biết là fan hay anti mà viết bài có tâm ghê. "Diễn viên 20 tuổi và 35 tuổi ai hút fan hơn? Đương nhiên là 20 rồi", tự hỏi tự khen à? Tẩy trắng hay thế? Mày có chắc là 35 sẽ kém nổi hơn 20 không? Chắc chị mày nổi tiếng quá nhỉ?! Nói nghe nè, gia thế khủng cũng đ đồng nghĩa là sẽ nổi tiếng đâu nhé, còn về nhân cách cô này thì tao đ rõ đâu, tao biết chị này hơn một năm rồi và dạo này chị nổi quá nổi luôn. Tao là tao thấy Dương Dung được nhiều người mến hơn cô Đồng đấy nên mày bớt mồm lại, không thôi anti kéo quân vô nhà mày táp cho sml đấy
Nói thật thớt nói có lắp não vào k vậy :)) Dương Dung gọi CU nhà bạn là tiền bối :)) CU nhà bạn dù là diễn từ nhỏ thì gọi là diễn hay à :)) Xl tao nói thật tao chưa coi phim nào có cô CU nhà chúng mài k p nói là anti nên tao ghét rồi trù dập đâu Tham gia show thì mất dạy Đóng phim thì cướp vai Còn nói tiền bối lớn hơn mình là ngu Thì chúng mài đem cô CU nhà chúng mài ra ss với người khác k biết nhục nhã sao :)) Còn tao ghét nhất mài ở điều là đem NB gái nhà tao vào đây :)) Mài đem ra nói mài k thấy ngu à Gái nhà tao mà dựa hơi a c nhà mài để nổi thì cái phim Liệt Hoả và Lệ Cơ Truyện do a c nhà mài bố thí cho sao Đkm gái nhà tao bao lần nói mình độc thân đó thôi v chúng mài tại sao còn bu vào la ó om xòm chửi bới gái nhà tao Gái nhà tao dựa vào thực lực đó mài giả vờ mù hay mài mù thật k thấy à :)) Còn cái cô Cu nhà mài đóng phim từ nhỏ v cái bản xếp hạng có khi nào lọt top 50 hay là ở miếc dưới đáy cũa xã hội nhờ gái nhà tao hứng trọn gạch xong rồi dựa hơi a hai chữ của chúng mài ngoi lên :)) Mà tao nói thật dù có ngoi lên cũng chẳng đáng ngữi đít gái nhà tao thôi chớ có vượt đc đâu Vậy cái đẳng cấp nó nằm ở chổ đấy đấy con thiếu ôxi trong não ạ :)) Tứ hoa đán là cả thế giới bầu chọn chẳng lẽ mài nói cả thế giới này cũng giả vời mù như mài k xem tới công sức của gái nhà tao à :)) Dựa hơi a hai chữ thì là cô CU nhà chúng mài đó A hai chữ với CU nhà chúng mài rất xứng đôi vừa lứa Đứa thì nhân cách khốn nạn chó tha Đứa thì phẩm hạnh thối nát :)) Gộp lại với nhau làm nên cặp đôi toàn máu chó nhất cbiz Và tao cũng chúc phúc cho a c nhà mài :)) Sống thì cứ yêu nhau đi :)) Chết thì cũng yêu nhau nốt luôn :)) Chớ đừng ct vì chẳng có ai dám yêu a hai chữ với Cu nhà chúng mài đâu
Tao đang đọc cái quằn què gì vậy??? Cô Cu nhà thớt hoạt động 16 năm trong nghề mà tao chả biết tí gì về cổ. Không có vụ lùm xùm cướp vai Dương Dung, Lộc Hàm thông báo có bạn gái thì chắc mạt kiếp ta chẳng để ý đến cổ.
Đ nhé :) chả biết thớt thế nào chứ đối với mình Quan Hiểu Đồng nhà thớt còn lâu mới bằng 1 góc của Dương Dung nhé. Nói như đ lắp não vậy, xem phim Dương Dung đóng chưa mà phán :) Đánh giá từ cái nhìn đầu tiên thì vẻ đẹp và khí chất Dương Dung hơn đứt cô gái 20 tuổi nhà thớt nhé. Tiền bối à? Ừ tiền bối mà qua việc làm bạn gái Luhan mới trở nên phổ biến hơn chứ đừng nói là nổi tiếng nhé :) Đề nghị hãy lắp não khi gõ những dòng này :) Đéo thân.
Dạo này fan cô Đồng này kiểu bị atsm ấy nhỉ :) Bash Dương Dung thì mắt m đui cmnr thớt ạ :) Còn Ba béo chẳng cần nhờ anh trai bên đấy mới nổi đâu ?
Xin lỗi... Nhưng Dương Dung đẹp sắc xảo, thần thái tuy sắc bén mà lương thiện ăn đứt QHD kia. T không hề quan tâm vấn đề này lắm đâu, nhưng nghe thớt nói ứa quá đâm ra khó mà vừa mắt nổi với QHD.
Mình ko phải là fan ai ở đây nhưng đọc xong cái này buồn cười waa. Bạn viết cfs còn non trong việc support idol lắm. Minh chứng là đọc xong ko ai bị thuyết phục cả. Thứ nhất, đừng có lôi 16 năm ấy ra làm gì. Làm con người thì việc tôn trọng người hơn tuổi là điều đương nhiên. Thử hỏi bạn có chịu đc cảnh một con bé đáng tuổi em, tuổi con mình mà lại dám trèo đầu cười cổ mình ko? QHD ko láo thì bạn nói là ko, thế thôi! Bạn nói như vậy thì méo khác nào khẳng định QHD ko coi ai ra gì vì có 16 năm trong nghề. Thật buồn **!!! Thứ hai, tại sao 35 tuổi đóng phim lại ko hút người xem? Có chân lí như vậy ak? Kim Hee Sun, Kim Tae Hee, Hwang Jung Eum, Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Thành Long.. vẫn đóng phim thành công như thường. Tuổi tác chỉ là một con số thôi, đừng lấy nó ra để ngăn cản người ta. Thứ ba, trợ lý ko khác gì người ở¿¿¿ Ko khác gì người ở thì cái tên gọi trợ lý để làm gì? Sao ko gọi là ô-sin ngay từ đầu. Bày đặt tuyển trợ lý rồi đối xử với người ta như người ở?? Làm thế ko hay ho gì đâu mà bạn kể lể. Định vạch áo cho người xem lưng ak? Thứ tư, Lộc Hàm nữ tính?? Thế thì bạn nên xem lại giới tính của QHD đi, ai lại đi hẹn hò với người bị gay?? Bạn nói Lộc Hàm nữ tính thì chính là sỉ nhục Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng nhé! Có thằng đàn ông nào muốn bị người khác nói là nữ tính? Rồi có đứa nào muốn ny mình bánh bèo? Ko chỉ dừng lại việc nói LH nữ tính, bạn còn phốt cả nhà SM nữa. Thế là cả EXO, SuperJunio, H.O.T, Shinee,.. đều là gái giả trai hết ak? Thứ năm, Địch Lê Nhiệt Ba nổi lên là do Lộc Hàm? Adudu ?? Thế mà người ta lại biết đến DLNB qua cái bài báo "Người đẹp Tân Cương với vẻ đẹp lai Tayy.." Rồi còn qua phim "Người tình kim cương".. Chứ chẳng đơn giản gì đâu, đừng vùi dập nỗ lực của người ta như vậy!!! Thân!!!!!!!!
Tao lại táng cho mấy phát :) chị tao nổi trước khi tham gia KR rồi :) ngu thì ít nói thôi Mày hỏi giữa 20 và 35 chọn ai thì xin lỗi, tao chọn 35 :) không phải k cho ng mới bla bla nhưng tao thà xem phim ng già đóng nhưng chất lượng còn hơn phim ng trẻ đóng mà k có chất lượng :)
Ê câu "Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng là một cặp đẹp đôi" đúng vl =))))) nồi nào úp vung nấy là phải rồi chứ nồi này vung kia sao dc =))))) đôi này cứ kết hôn luôn đi, sống đến đầu hói răng rụng luôn đi, đừng lôi người khác xuống nước nữa =)))))
T không phải fan Dương Dung hay là anti Hiểu Đồng theo như ý kiến của t cày phim suốt bao nhiêu năm nay thì so về khả năng diễn xuất thì QHĐ chưa đủ trình đứng ngang hàng với DD chứ đừng nói là trội hơn :)) Còn Vu Chính ấy mà từ trước đến giờ chọn nữ chính ít khi chọn bằng khả năng diễn xuất lắm :)))))) Em này có hơn DD thì chắc là có trẻ hơn thôi :))))
T không phải fan Dương Dung nhưng èo ôi Dương Dung phải gọi Quan Hiểu Đồng là tiền bối về diễn xuất á, với cái diễn xuất buồn ngủ đó của cô Quan ư? Sau đó t mới biết cô Quan này là ng yêu cậu Lộc Hàm, mới bị chửi mấy ngày gần đây, tôi chả biết cô Quan hay cậu Lộc, cũng k phải fan cô Dương Dung nhưng mà t đã xem phim có cả hai cô mà tôi nói thẳng: Dương Dung chấp Quan Hiểu Đồng nhé :v Lạy chúa trên cao Turn down for what
Đm nói cho mà biết fan đlnb có ns gì cũng là nói về lộc hàm đéo động chạm đến cu cu nhà m nhé . Chị nhà này nổi từ trước vụ sao tác rồi nhé . Mấy hôm này chị nhà tao cũng đc báo đưa vào so sánh với cu cu để càng nâng tên tuổi cho cu cu nhà m đó. Thấy vụ với lộc hàm chưa đủ nổi hay sao cứ đưa chị nhà tao vào hoài thế k biết mệt à. C nhà tao k qt đến cu cu nhà mày nhé Còn chuyện tiền bối ns với dương dung. Haha nghe ngứa tai vãi 16 năm tuổi nghề đéo đc cái vai nào nổi bật. Đéo có lấy 1 giải thưởng thì tao cũng quỳ. Mày nói c nhà tao k có tác phẩm nổi bật. Hâh.. Đéo biết thì đừng phát biểu nhé chị tao bắt đầu nổi từ khi đóng người tình kim cương nhé. Rồi năm nay là tam sinh tam thế nhé. Chị tao còn có giải thưởng hẳn hỏi tên tuổi cũng đang đi lên nhé. Bảo c tao nổi nhờ sao tác haha nực cười. C tao còn nổi hơn cu cu ấy. Cu cu nhà m mới cần lộc hàm để ngta biết đến ấy đóng fim 16 nĂm trời chả có thành tích k có tác phẩm ấn tượng fan thì lè tè thế nên từ nay tao k muốn thấy c nhà tao đc bê lên cfs làm cameo nâng tẦm nổi cho cucu nhé
đóng phim 16 năm rồi sao vẫn kém nổi sml thế =]] nói thẳng ra là nếu không nhờ vụ với Mã Tư Thuần trong Happy Camp, chuyện cướp vai của Dương Dung và Lộc Hàm công khai bạn gái thì chắc muôn đời cũng chẳng biết Quan Hiểu Đồng là ai. thấy nhiều fan não tàn của cô này cứ hay "cố tình" nhầm cổ với Châu Đông Vũ thế nhỉ ? kiểu như cứ gán ghép mấy giải lớn mà Châu Đông Vũ nhận được với tên Quan Hiểu Đồng. so về diễn xuất và khí chất thì muôn đời vẫn chẳng bằng Dương Dung. có gia thế mà diễn xuất kém, nhân cách tệ thì cũng chả có thành quả gì đâu. best hãm lone of the year =]]
T chẳng rõ QHĐ bên Trung nổi như nào, nổi vì gì, t chỉ biết ở VN ấy thì tiếng tăm của QHĐ thua tất cả những người còn lại được nhắc trong bài viết :))) Đóng phim từ năm 4t mà đến giờ chắc hỏi kha khá người cmt trong bài này thì sẽ đại khái nhận được câu trả lời "biết từ sau vụ Luhan" :))) ở VN đâu thiếu người nổi vì ô dù và không có tài mấy đâu, vậy ấy, bên Trung chắc cũng không khác gì ha :))))
Đéo hiểu sao lại có thể so sánh QHD với Dương Dung. Về nhan sắc DD 35T vẫn đẹp hơn cô Đồng 20t, còn về diễn xuất thì cô Đồng tuổi loz nhé
Bạn về baidu lại xem tuổi nghề của Dương Dung, Mã Tư Thuần với e Quan ha ;) Còn nữa, "ngu thì nói ngu chứ sao". Theo đúng lời bạn nói, em Quan bất tài hổn láo thì người ta nói bất tài hỗn láo, chẳng lẽ đi dối lòng khen ngoan hiền - giả tạo thế ;)
1. Quan tiểu thư không biết nói giảm nói tránh cái từ ngốc đó đi bằng từ khác à? Nói như thế không phải thẳng tính, mà là thể hiện kém linh hoạt đấy thớt. Ở đây méo cần cô Đồng khen ngta thông minh, nhưng cổ chê ngta ngốc thì tao hiểu EQ cổ low như nào rồi đấy :) 2. Gì chứ xét về cả nhan sắc lẫn diễn xuất Quan tiểu thư có bay cũng chẳng bằng nổi Dương Dung nhé, cái hơn ở đây phải chẳng là gia thế mà người khác không có? Thử hỏi với nhan sắc ấy, diễn xuất ấy đặt vào 1 cô không có bối cảnh gì xem có ai biết đến giữa cái Cbiz này không? 3. Vì muốn thắng nên làm bị thương người khác được à? Kéo áo gần lộ vai Mã Tư Thuần rồi biện minh là chỉ muốn thắng trong trò chơi à? Cười tụt quần =)))) Đó là thể hiện sự hiếu thắng trong tính cách nhé, người thông minh dù có hiếu thắng đến mức nào cũng không để lộ rõ mồm một trước ống kính đâu. Đây không phải thẳng tính hay mộc mạc mà là vô duyên :) 4. Vì có 16 năm tuổi nghề nên mắt cao hơn trời được à? Lại chào hỏi người khác không phải là bắt quàng làm họ mà là phép lịch sự tối thiểu. Quan tiểu thư được dậy dỗ kĩ càng như thế mà điều này cũng không biết sao? Và câu cuối tao trả lại cho thớt, bây giờ cô Đồng bị chửi cũng là cái giá của sự nổi tiếng thôi, nếu không công bố tin này thì tao tin rằng đến giờ phút này vẫn có vô số người không biết cô Đồng là ai :))
Tao nói thật tuổi nghề kinh nghiệm như vậy mà diễn phim nào cũng đơ ra. Mày bảo Dương Dung 35t, phải gọi chị m là tiền bối kinh nghiệm không như chị nhà m, xin hỏi DD đóng phim có đơ hư chị nhà m không. Nếu hỏi chị nhà m thì hỏi kinh nghiệm diễn đơ à? Tao chả phải fan DD nhưng tao xem phim DD đóng còn ok hơn chị nhà m.
Ôi, so sánh Dương Dung với QHĐ thật tội cho nương nương. Thôi, cô Đồng cứ vui vẻ làm cái rốn của vũ trụ đi. Thế giới của cô ấy hết Xét về nét đẹp thì cái vẻ đẹp mặn mà của gái 35, mặt 25 ăn đứt QHĐ nhé. Chào thân ái
Lúc đầu thím Vu đã tìm DD làm nữ chính của PTH và DD đã đợi vai này trong 2 năm nhưng 1 cái đùng thím Vu bị ép phải đổi nữ chính Biết vì sao hok, hok phải DD hok xinh đẹp , hok phải DD k tài năng là vì DD k có gia thế để đi cửa sau như ai kia thôi nhé Còn nói về vai vế thì xin lỗi ai kêu ai là Tiền Bối thì chưa biết đâu Nhan sắc Cu chỉ tầm trung chứ so đéo j vs DD :)) Lại dính phốt nhé con hl thớt và fan Nhi Đồng nhé
M lại ngu à thớt -_- hay gv tiểu học ko dạy m học toán phải hơm =))) 20 năm lớn hơn 16 năm nghe thớt , ngu mà sao cứ thích sân si tỏ vẻ thế =))) lúc chế nhà t xuất đạo e Quan nhà m vẫn chưa tìm thấy trứng của mẹ ẻm đâu , hay ẻm xuất đạo từ lúc chưa thụ tinh nên tuổi nghề mới cao hơn bà chế nhà này nhở =))) Ngọc Trâm công nhận nó ngu thiệt :3
có tiền nên làm lại não. ngành nghề là 1 chuyện nhưng đéo đc lấy ngành nghề ra phân biệt đối xử và hành xử vs người khác như cái cù loi nhé. bộ lao công là bị đối xử tệ hơn bác sĩ hả bạn? thà im lặng để ngta tưởng mình ngủ thôi, chứ lên tiếng chị để k ai nghi ngờ gì nữa. Lộc Hàm quen cô này chắc kiếp trước ăn ở đếu ra gì nên mới gặp cái thể loại hãm như vậy.
Tao khẳng định mày là anti của cái đứa mày đăng bài bênh vực. Tao ghét QHĐ thì tao bảo là tao ghét. Mày lôi lên đây thì chắc nó tẩy trắng đc. Hết chuyện để nói hay sao??? Còn nữa, lôi thêm ng khác vào để tôn QHĐ lên thì mày nghĩ là ng khác đồng tình à. Nên sử dụng não đúng nơi đúng lúc!!!
"Dương Dung 35 tuổi rồi nhưng xét về tuổi nghề vẫn phải gọi Hiểu Đồng là tiền bối đó ạ", đọc câu này xong tao chỉ muốn vả mặt mày mấy cái cho đầu óc nó tỉnh táo một chút. Nội về ngoại hình hay diễn xuất, với tao cô nhà mày chả thể nào mà ngang hàng với DD được. Bữa giờ cũng hai, ba cái cfs thế này rồi, mong một số fan của cô Đồng bớt ảo tưởng và đáp đất giùm tao cái, khùng thôi đừng khùng quá ...
16 năm trong nghề tao cũng đéo biết nó là ai cho đến khi "cướp vai của Dương Dung" và gần đây là "bạn gái của Luhan" nhé. Tạnh cái tài năng, nhân cách tốt đi. Tẩy trắng và nhảm y như ABA của VN vậy. Qua đây quảng cáo bột giặt đi này :))))))
haha, nói thiệt với thớt chứ e là fan Dương Dung đây, hồi Dương Dung bị mất vai cũng chỉ buồn tí thôi, còn ai được vai cũng k quan trọng, cũng k có ghét gì em Đồng đâu, thậm chí một thời gian còn lãng quên luôn Đồng là ai . Nhưng lâu lâu có những đứa có não k biết sử dụng như thớt nên em Đồng không chừng sẽ bị ghét hơn đấy.
Con nhãi con 20t, gia thế khủng, dựa vào cái mã để kiếm tiền xin lỗi đem ra so với gì Dung t nghe bẩn lỗ tai lắm. Yêu cầu chúng m thích kiếm fame cho Đồng Đít gì đó thì kiếm bằng cách khác, ngưng lôi gì Dung và Ba béo vô thế nhé
Uiss đóng phim từ năm 4 tuổi thế sao ít ng biết đến thế? Sao kh có giải thưởng gì thế? Fl weibo cũng mới hơn 20tr :) Phải ráng bám trụ tiếng tăm của LH để nổi nha chị ơi. Chứ mốt chia tay rồi thì không ai còn biết chị là mẹ nào đâu :)
Nói thật mị chả thấy cái khí chất của QHD chỗ nào ý...đặc biệt là hình tạp chí...còn phim vì bả mà dù Hiên Viên Kiếm HCV có TVLong đóng mà mị cũng k xem nổi ?
Có phải cfs do anti QHĐ aka "fan não tàn luôn ảo tưởng thần tượng phải lấy mình thì mới xứng đáng" của Luhan? Ồ, nếu không ấy thì người bài này quên mang não à, xin hỏi Dương Dung diễn xuất thua QHĐ ở chõ nào ạ? Diễn xuất của Dương Dung luôn đc đè cao và công nhận đấy ạ, thần tượng nhà bạn vẫn phải phấn đấu dài dài nhé.