Bình luận

Bạn moi lên là thích idol ăn chửi tiếp đúng không? Mình chửi cho bạn vừa lòng nhé? Mình chửi hay lắm, đừng lo, bạn sẽ vừa lòng.
"Kêu mẹ các cậu rap" :) team đi ngang muốn xin tên mày để tán sấp mặt mày, đừng lôi người lớn ra thể hiện mình vô học nhé :)
Đọc đến "về kêu mẹ các cậu rap" là đếch muốn đọc nữa rồi. Đm gì thì gì chứ cứ lôi phụ huynh vào là đéo ngửi nổi rồi =)))) Xin lỗi mẹ cháu chỉ biết cải lương thôi chứ méo biết ráp đít đâu ạ, vui thôi đừng vui quá.
" Kêu mẹ các cậu rap " Đọc tới đây là đéo cần muốn đọc thêm vế sau như nào rồi :) Có lẽ thói quen vô học của bạn đặt sai chổ rồi nhỉ có thể trong trường trong lớp hay gia đình bạn bạn quen nói năng vô học như thế này rồi nhưng ở đây là page công cộng :)) Nhắc lại là page công cộng đó nói chuyện động tới phụ huynh cha mẹ người khác trong khi chưa chăc gì họ đã động tới bạn :)) Bây giờ là thế kỉ 21 rồi và cũng năm 2017 rồi bớt Hl OK !
Mẹ mình chỉ thích coi phim Bao Công chứ hổng thích coi người ta chửi xéo, với lại bà cũng chỉ thích nghe Bolero thôi hổng biết rap diss :( bà mà biết rap diss t cũng ráng năn nỉ bà viết 1 bài để tế mấy cái đứa "thích lôi phụ huynh ra để chửi người khác" ấy :(
Kêu mẹ các cậu rap? động tới phụ huynh không cần thêm câu nữa đã thấy một bầu trời vô học rồi. Mẹ mình chỉ biết hát chứ không biết rap,rap diss càng không nhé :) à còn câu chuyện cos nạn nhân ý mà, chắc vẫn chưa quên tháng 8 hội hè của mấy người chứ nhỉ?
Ok sẽ nghĩ đến tích cực fan ngậm thìa vàng và chính trị. Nhưng mà giải thích lí do gì khi anh nhà các cậu nói đến câu đấy thì lại mở mồm bảo swag với chất các kiểu nhỉ ? Các cậu có dám cá là lúc đấy trong đầu đnag nghĩ đến diss chính trị với diss fan ngậm thìa vàng không hay phải để vài bài post của fd lên mới đua nhau nói, hay là trong đầu lúc đấy cũng đnag liên tưởng thìa vàng là cái khác ? :)) SWAG GỚM
Mệt vl. Fan Big3 đã chẳng thèm nhắc đến chuyện này nữa , mà sao nhà đó cứ thích moi ra để gây war nhau thế. Dành time mà về tung hô idol nhà đó đi. Thật tình chẳng ghét BTS đâu nhưng sao mk ghét fan nhà đó vl ra ý!!!
Mẹ tao cũng diss không thua gì các rapper underground đâu =)))) ngày nào tao cũng bị mẹ diss sml đây, ngưng lôi phụ huynh nha, mẹ tao U40 rồi chỉ muốn an nhàn nuôi tao ăn học thôi ^^
Thôi lằng nhằng vụ thìa vàng vl, lòng vòng mãi các bạn trẻ ạ, để tớ giải thích cho đỡ ngồi chửi nhau, banh mắt ra mà xem nhé. Các cậu đ biết BTS ngày xưa đã từng bị khinh thường, coi rẻ tới mức nào thì đừng lên tiếng. Các cậu có biết BTS lúc ấy đã bị gắn cho cái mác 'thìa bẩn' như lũ nghèo hèn, thấp kém không? Vậy ai gọi? Chính là những kẻ thìa vàng ấy. Các cậu đừng hỏi tại sao lại có cup, billboard nha, BTS đang diss lại những kẻ ngày xưa từng miệt thị họ ấy, xem cái lũ "thìa bẩn" từng bị chê bai giờ thành công thế nào, còn chúng nó chỉ là lũ bại trận thôi. Cụm từ "ngậm thìa vàng" là ý nghĩa chính trị, chỉ những người ở tầng lớp cao, giàu có hơn. Phải giải thích vậy để các cậu hiểu và đỡ auto thìa vàng là big3, chứ cả bài hát đâu có phản ánh thực trạng xã hội :)) Xin các cậu hãy sử dụng bộ não một-cách-bình-thường và đọc lại lyrics : "Ai dám bảo thìa tao là thìa bẩn - Mặc kệ, mic đây vẫn cứ cầm - Lũ thìa vàng bại trận - Ta sẽ nhai nát các ngươi trong bữa tối của MỘT NGÔI SAO." How to thìa vàng = big3 :D ??