Bình luận

Chời nhận xét hết sức bình thường chả có tí công kích nào luôn mà fan cũng nhào vô chửi được. Nhân cách tới nay chưa hề dính một cái phốt nào thì người ta cũng thừa nhận rồi. Diễn xuất nói nhẹ nhàng nhất thì cũng chỉ gọi là làm tròn vai thôi chưa có bộ phim nào dc gọi là xuất thần. Nhan sắc người thấy ưng người không, chủ cfs không ưng cũng nói một cách quá nhẹ nhàng luôn. Xong còn quay sang có dc như người ta k, ý kiến cá nhân thì đi về nhà, nói đại là bash đi cho rồi bla bla. Hết sức cùn. Idol ngày nào còn được tế lên các trang cộng đồng, còn người vào khen người vào chê thì tức là vẫn còn nổi tiếng và thu hút công chúng rồi.
Lạ là qua đường lúc nào cũng bảo tùy gu nhưng gu hợp ý fan fan tung hô nữ thần thì lại cấm? Cái danh nữ thần nó trao cho nhiều người lắm không phải riêng YoonA nhà này đâu đừng có ra vẻ ta đây học rộng biết cao phán xét người khác. BXH sắc đẹp fan vote, qua đường vote, ai đông fan thì thắng. Đhs ngày qua tháng lại cứ lấy cái đó ra mỉa mai. Ô hay công sức bố vote chả lẽ bố đ' đc tự hào? À... năm nay YoonA đề cử không chỉ giải fan vote đâu. Đừng nói đề cử tính làm gì, ít nhất nta có năng lực để khi xuất hiện bên những cái tên thực lực khác không bị ném đá. Lạ là những người movie không biết, drama không xem, báo Hàn không chịu đọc lại là những con hay cay cú phê bình diễn xuất nhất =)))) À...dạo này gái tao không xuất hiện nên chúng mày ngứa tay muốn lăng xê tạo đề tài à? Kiếm cái gì mới mẻ hơn được không. Mấy cái đề tài chán đ' chịu được. Cũng biết nhà này có chuyện khó ở mà còn cứ thích chọc vào ổ kiến lửa, nó cắn cho sưng mặt lại kêu nó ác. Khổ chưa? Bớt siêng lôi YoonA lên đi. Đ' ai vui sướng gì thấy idol trên cfs cả khen lẫn chê đâu nhé
- Bạn thấy Im Tổng không đẹp và giống nhiều người? Kệ bạn =)))) Bạn thấy giọng Im Tổng tầm trung? Kệ bạn =)))) Bạn thấy Im Tổng diễn đơ? Kệ bạn luôn =))))))) Dù sao thì danh Nữ thần quốc dân là do Knet gọi nha =)))) Fan chả có nói gì đâu =)))))) Về giọng hát thì mình chỉ biết Im Tổng từ lúc debut hát live best vl =))))) Về khả năng diễn thì hồi đó mình có đọc báo khen Im Tổng diễn hay thôi =)))) Vậy thôi, hihi =)))) Tại mấy bạn căng quá nên mình sửa thôi =)))))
Đẹp xấu là tùy gu thôi, cho nên đừng thắc mắc tại sao đc gọi là nữ thần, vì bạn ko thấy đẹp nhưng rất nhiều người khác thấy đẹp. Bạn có quyền thấy cô ấy ko đẹp, ko sao cả, nhưng đừng đi đâu cũng ca bài ca "ko hiểu sao cô này đc tung hô nữ thần, tôi ko ngấm đc cô này, thấy Sulli, Suzy... đẹp hơn .vv.." đôi mắt của bạn ko đại diện cho cả thế giới. Và bạn có chê nữa chê mãi thì tôi vẫn thấy cô ấy đẹp =)))
Tùy gu thôi, người thấy xinh người thấy k xinh. Mình cũng thấy nét đẹp của Na hơi bị bão hòa, thích sự nổi bật như của sulli hơn
buồn cười cái BXH đẹp nhất thế giới không có Yoona thế là fan bạn ấy bảo Yoona đã đẹp ở đẳng cấp khác :v
Fan Na đây, nhg cx thấy bạn ns khá khách quan :)) khá thôi. Cá nhân mình thấy Na qua the k2 dx tiến bộ nh r. Dù sao Na rất đẹp, ít nhất là trong mắt tớ ?
Bảo bảo không đẹp :)? Giọng hát tầm trung :)? Diễn xuất còn đơ :)? T fine! T rất fine :) Sao bạn không nói toẹt ra là bạn cảm thấy mấy người yêu bảo bảo có mắt nhìn người không bình thường đi :) Nếu như mấy người nói bảo bảo không có gì đặc biệt thì đã chẳng nổi với được yêu quý như vậy rồi :) Dù cho có nói là nhận xét công bằng hay không phải anti đi chăng nữa thì cũng là bash bảo bảo nhà này thôi khỏi nói nhiều :) Hay là lại ăn bánh GATO nữa rồi không bằng được bảo bảo nên lên đây bash để thỏa mãn bản thân :)? Trước khi nói người ta thì nhìn lại mình đi bằng được rồi nói tiếp ha :)
Bạn yoona này xinh thật mà. Mặt bé tí. Vì vậy chụp ảnh k xinh bằng mấy bạn mặt tròn tròn to to đâu. Nhìn cận cảnh ấy. Chỉ có 2 pa. Một câm hoàn toàn. 2 bắn như sung liên thanh
Like bác nói dúng ý lắm tôi chán cái cụp từ tượng đài nhan sắc rồi tường thành quốc dân. Ghét việc lúc nào cx nói sẽ cố gắng 10 năm ko đổi đc 10cm quá nản. Chúng ta ko xem phim để nhìn dv thay đổi tưng milimet đời người ngắn lắm
Dù có nói đi nói lại cả trăm nghìn lần thì chụy vẫn on top nữ thần thôi ?? Ca mãi bài ca đấy không thấy chán à ? Có thay đổi đc điều gì không ??? ??