Bình luận

Đm t đọc ngôn tình gần 4 năm chỉ muốn phát biểu :ngôn tình hầu hết là ảo,mấy cái hắc bang gì đó chỉ để đọc cho vui chứ không phải như trong tiểu thuyết, cái quái gì cũng mông lung như một trò đùa. Còn nữa, về H, là 18+đấy chủ cfs hiểu không. Phải chăng ở nước ngoài giáo dục giới tính tốt thì đọc truyện của lứa tuổi trên 18. Đm đùa à. Lứa tuổi chủ yếu đọc ngôn tình chém giết bạo lực máu chó đầy H coi mạng người như cỏ rác chủ cfs có biết là bao nhiêu không, là 13-16 đấy ạ,thậm chí nhỏ hơn. Vậy nên đm đéo biết đừng có viết để người khác chửi người viết cfs thì ít chửi người đọc ngôn thì nhiều.
Có một thời đọc Ngôn chăm phết =))) Sau đó thì vì nội dung càng ngày càng chán, phốt dính quá nhiều nên chuyển qua Đam đọc. Từ đó không quay đầu là bờ dc nữa =))))))
5 năm đọc ngôn tình rồi. Và em tự hào rằng mình mãi yêu Ngải Cảnh Sơ chứ đéo phải mấy anh chịch cả thiên hạ còn ra vẻ ta đây rất Swag =)))
Có 1 số truyện ngôn tình xây dựng hình tượng nhân vật quá hoàn mĩ đến mức ảo lòi! Đọc giải trí thì ok, ý nghĩa nhân văn thì chả thấy đâu, có nhiều cái còn cổ súy ấu dâm, loạn luân, rape,...! Tình cảm sâu nặng là nhận nuôi xong rape, sâu nặng là rape cả mẹ lẫn con? Thật chứ, có nhiều truyện tởm lợm cực! Nếu muốn nêu ra có cả hàng tá! Teen Việt đọc nhiều ngôn tình nên bị nhiễm sau đó lại viết ra 1 số thứ "rác phẩm" mang hơi hướng ngôn tình! Điều đó cũng đáng sợ không kém! Đây chỉ là nói 1 số thể loại ngôn tởm lợm thôi! Không nói tất cả, vì ngôn cũng có nhiều cuốn khá hay
Hỏi một câu là các bạn đọc ngôn rồi mới thấy đời không vui hay do thấy đời không vui nên mới đọc ngôn tình? ^^ Với cả, xin thưa với chủ cfs rằng thành phần giang hồ, bán thuốc phiện,... ngoài đời nó không giống ngôn đâu. Ai cũng biết là nó có và không ai cũng biết đời sống với truyện nó khác nhau. Đổ lỗi cho giáo dục, ý bạn là những đứa 12-13 tuổi biết "cặn kẽ" về sex là tốt? Hửm? Gieo vào đầu tụi nó suy nghĩ quen nhiều người một lúc, hiếp dâm, phạm tội đều là hành vi không hề sai trái mà đó là "tình yêu chân chính". Vậy mới đúng? Cái gọi là "tình yêu khắc cốt ghi tâm" theo ý bạn, nó khác hoàn toàn với " sến" và không liên quan gì đến " khô khan" cả bạn nhé. Còn cái đoạn "ngôn tình có thể điều khiển.... sóng gió của cuộc đời" mắc cười lắm. Minh chứng cho việc bạn là một trong rất nhiều người lạm ngôn đấy.
3 năm đọc ngôn tình thì tao cũng vẫn đéo ngấm nổi mấy anh chịch cả thế giới còn ra vẻ ta đây swag, bớt bớt giùm đi đcu đừng biện hộ nữa nhớ =))) kiểu truyện của Ân Tầm Thánh Yêu hay đến cả Đạo Tình bố m cũng đ thể nào đọc hết cho nổi. Đồng ý đọc H được, nhưng đéo phải đọc mấy bộ cổ xuý hiếp dâm đâu con óc l =))
Đọc mà không lựa tác giả thì trách ai :)) Đọc mấy tác giả lớn đi Đồng Hoa, Phỉ Ngã Tư Tồn, Cố Mạn... đi, đọc ba cái hắc bang tào lao 1-2 quyển rồi bảo ảo =]]]] Đọc ngôn tình không phải tội, đọc phải biết chọn lọc cái gì hợp với sở thích cá nhân, bản thân mình lúc đó các mẹ ạ :)