Bình luận

Chê bôi nhà lông lá này 5 lần mất cmn 2 nick thì giải thích thế nào. Diễn kém thì bảo là diễn kém. Có đéo ai bảo là lên giường, đi cửa sau bợ đít j để đc vai diễn đâu mà rp 2 nick của tui. Xàm lol, nói cũng nói rồi , làm cũng tung tóe rồi còn giải thích cái quần què gì cơ???? Nói chung là đéo nghe cave kể chuyện và không nghe nghiện trình bày ok!!!
thôi,có mị dân hay thanh minh gì thì về động 400k fan đi,gọi con nhà người ta là cave,đĩ điếm mà còn ra vẻ tự hào lắm,lúc đấy fan chân chính ở phương trời nào thế,bash hết nhà này đến nhà khác xong nhận mình hổ báo,cái đấy éo gọi là hổ báo đâu,là "mất dạy" đấy mấy mẹ ạ,ngu còn tỏ ra ngu hẳn
Tóm lại là Mao CHÂN CHÍNH đã khuyên và không ai nghe chứ gì? Ok, tôi sẽ tôn trọng những bạn như vậy, như bạn Bắp Cải(là Mao) bênh page Tiểu Lam Kình và bay luôn nick ấy. Nhưng xin nói luôn, tôi anti Mao là do những thành phần mị dân, đã phát ngôn ngu thích tự vả mà cứ tưởng mình có nội hàm, là má thiên hạ nhé. Bạn có để ý là đến page anti cũng chỉ đăng cap có tên nếu đó là những nhân vật quen thuộc bash cả thiên hạ, còn lại đều che tên không? À, nói luôn này, tôi ANTI LÔNG CHỨ KHÔNG ANTI DƯƠNG, ĐỪNG ĐÁNH ĐỒNG. Diễn đơ thì nói diễn đơ, nhưng tôi vẫn công nhận anh ta đẹp trai và tính cách cũng không có gì để phốt.
Ns chung là người không trẩu, biết tình hình fandom và hay đi khuyên vs góp ý trong fandom Mao đã đang và sẽ bị đá đít khỏi fandom vì mẫu mã sai lệch nhé :)))))
"1 người ngăn được vạn người không?" Ý thớt là Mao trẩu là vạn người còn Mao chân chính là 1 người chứ gì??? Thớt cũng tự biết fandom nhà thớt thế nào rồi chứ gì??? Cứ đổ thừa tại anti hoài vậy??? Trong mắt thớt anti quyền lực thao túng vũ trụ hả??? Người ta không thấy thì nói không thấy, tui cũng không thấy Mao chân chính nào vào bênh lúc Đình bị chửi về ngoại hình rồi bị bỉ bôi diễn xuất van xả lũ nè. #klq nhưng Đình vừa được bầu chọn là 1 trong Tân tứ đại diễn xuất phái nam, tình hình này thì chừng nào mới có khói để hít đây??? Thế những lời Mao nói về thần tượng người khác thì không gây sẹo, không làm tổn thương hả??? Chỉ bạn biết buồn còn nhà người khác thấy thần tượng của mình bị đem ra làm bia bắn chắc vui lắm nhỉ??? Bạn ngọc thiết băng thanh không vướng bụi trần thì lượn nhẹ đi, ở đây phân bua làm gì??? Bạn chẳng biết chuyện gì thì làm sao mà tranh luận đây???