Bình luận

Chuẩn r nha. Lần đầu nhìn thấy đã k thích r. Giải thưởng j mà ôm về ầm ầm trong khi lm phim của ng ta flop sml. Cướp vai diễn trắng trợn thì đỉnh cao r. Thôi khỏi bàn nữa, mệt lắm vs phốt của em này
Thấy báo mạng cứ giật tít "gia thế khủng" rồi "ngoại hình chuẩn" rồi "bạn gái Luhan" Rốt cuộc sao k thấy đả động đến tài năng bạn này v?? Nổi tiếng vì những cái đó thôi sao?
Mình chỉ xin nói thế này thôi. Các cụ có câu "Thứ gì vốn thuộc về bạn thì mãi mãi sẽ thuộc về bạn.", thành ra những gì đáng nhẽ cô em gái này phải nhận suốt thời gian qua nó chỉ đang diễn ra thôi, fan em gái này hãy cố gắng mà chịu đựng nhoa. Tạo nghiệt cả ấy mà. Xin chúc mừng cặp đôi tiên đồng ngọc nữ ( nồi nào vung nấy ) Hiểu Đồng - Lộc Hàm nha. Mãi yêu nà <3 Choy oy nick quen hong? Quen phải hong? Con này không phải fan cô A, fan cp B gì đâu nha. Vô đây lợi dụng chửi fan nhà người ta tui chửi lại đừng la.
T buồn vì tin yêu nhau từ hôm bữa đến h. Nghe cm nói vậy, t lại càng ko yên tâm , t đu theo EXO từ những ngày đầu. Bias Lú cũng từ những ngày đầu. T buồn quá :(
Người ta ném đá Quan Hiểu Đồng chứ đéo gato l gì với bạn ý đâu mà mấy bạn vào " đã chọn rồi" Gì chứ quan tâm đ đâu, nhưng dạo này ngập nf nên phải đọc thôi???
Ngàn lần vạn lần nói câu cám ơn thớt. Hông phải tới mức anti nhưng rõ là không thích bạn Cu này cực ý
Hôm qua đến giờ toàn thấy mấy em gái hét lên " Đồng Nhi nhà t thế này, gia thế thế này, tài năng thế này " Nếu không có vụi lùm xùm này chắc t đéo biết QHĐ là đứa nào đâu :v
Nhớ đợt năm ngoái còn bị chửi sml từ nhân cách, thái độ này nọ ;)) bữa công khai fan em lo tẩy trắng mà rất tiếc mua trúng đồ dỏm để tẩy rồi ? À fan ẻm khoe được giải Kim Mã, Phi Thiên này nọ, sao t search baidu không thấy thế? Thấy Quốc kịch thịnh điển thôi =)) Fans em bớt lôi wiki đi, giờ anti muốn thêm vào wiki mấy cái scandal vẫn còn kịp đó
Mặt có thể k xinh nhất Tài có thể k giỏi nhất Tiền có thể k giàu nhất NHƯNG NHÂN CÁCH PHẢI HOÀN THIỆN NHẤT so với CON NGƯỜI :))) bé này chưa hoàn thiện nhân cách nha mấy mẹ =))) đợi đến 40t mới đủ trải nghiệm mà hoàn thiện thôi =)))
Nhất đinh cặp đôi chó má và giẻ rách đừng chia tay nha, mãi mãi mặn nồng để con gái bớt nguy cơ gặp thằng chó, con trai bớt gặp con nhân cách tồi. Anh ta cũng không tốt hơn em bạn gái về nhân cách là mấy, hợp quá mà. Coi như ngày xưa support anh là tôi đạp phải c*t chó. Xui không chịu được. Chúng mày chơi bẩn report nick tao hả? Đây là động ném đá chứ tao không vô duyên chui vào động chúng mày chửi đâu, lũ hèn. Mà nick này là thật đó niên đại nhiều năm rồi, email, bảo mật đăng kí đầy đủ cả, không report được đâu, đừng cố.
Làm thế nào để bày tỏ rằng t vô cùng vô cùng đồng tình với bài của thớt ???? Quá hay ? Tiện thể thì không ưa là không ưa nhân cách QHĐ, chứ LuHan có chọn hay không chọn cũng chẳng thay đổi đc vấn đề nhân cách cô này có vấn đề đâu, mà mấy mẹ cứ chọn rồi hay chưa chọn :)))) Còn chẳng có gì gọi là cô ấy đạt đc mơ ước của bọn t mà bọn t ghét??? Nực cười, cô ấy đạt được mơ ước gì của bọn t khi bọn t còn chẳng phải fan anh nhà đấy? Mà chỉ là thấy cái nhân cách quá mức giả tạo kia thì ghét thôi :)))))
-sau vài năm ngừng xem phim cô này đóng thì tin tức giật gân xuất hiện t mới nhớ ra cô này là ai :) quanh năm đóng phim vẫn 1 biểu cảm, hơn 100 bộ phim vẫn không có gì nổi bật, bash thái ̣độ này nọ,thú thật nhìn mặt cô này tôi không có cảm tình lắm rất tinh quái vậy mà dân mạng nhất là fan cứ bảo cô ta tốt tánh, IQ lẫn EQ ̣đều cao, nhan sắc thì cũng cho là ̣đượccó nét đấy nhưng bôi hết lớp son phấn ấy ra thì thật tầm thường không tí gì gọi là nổi bật da đen nhẻm khuôn mặt quá đại trà, fan của cô QHĐ này ngưng bóp méo ̣đi hãy chấp nhận sự thật
Bây giờ Đồng muội mới 20t thôi.Cứ lúc nào cưới nhau thì fan hãy nói "Đã được chọn" nhé.Chứ giờ nói sớm chưa biết đc đâu.Có khi vài tháng sau lại bảo "do lịch trình bận rộn nên cả 2 quyết định chỉ là bạn bè" =)))))))
Cho thớt 1 tym.. vốn đã ghét em này rồi thì thôi đy. Chs.. mấy hôm nay ngày nào cũng thấy làm càng dồ chứ.. thật nhìn mặt đã muốn chửi.
- Thật ra em anti bạn này vì fan bạn này tâng bốc ẻm quá lố thôi =))))) Với cả bạn Lu không công khai hẹn hò thì em cũng không biết QHĐ là ai =)))))
Tẩy cũng đừng trắng quá nhé các bé ơi =)))) Vim tảy bồn cầu cũng đéo tảy được hết cứt cơ mà? =)))) Người ta nói Gieo nhân nào gặp quả ấy cơ mà =)) nhân cách thánh nữ được như các bé nói thì ai rảnh lon ngồi cào bàn phím đâu? =)))
Đợt trc xem thử 1 phim của QHD nhưng bỏ ngay từ tập 1 vì quá đơ :)) nhưng cũng k quan tâm lắm. Cho đến khi xem HC của bạn ấy vs MTT thì mất thiện cảm thật sự
Nói chung mình k thích bạn này. Từ lâu lâu lắm r đã biết cái phốt thái độ to oạch đó rồi mà mấy ngày nay toàn bn bạn tâng bốc nào là gia giáo được dạy dỗ kĩ lưỡng làm buồn cười quá :)) còn lại chuyện vs anh Lộc Hàm thì k care.
Sone và AFS ơi, ào lên đi, đừng cho em này lên nữa xin đấy uhuhu, sb vòng quanh thế giới ơi, nhả một scandal to to ra át cái em này đi chịu ko nổi mất :(((
Vụ kéo áo, giậy dây của MTT, vụ trong AR là đã ghim r, nên fan đừng lấy mấy cái giải ra khè, nhân cách tồi lắm đấy???
Hình như có một số người (fans cậu Luhan???) có vấn đề về đọc hiểu nhỉ? Người ta đã nói từ đầu là không care cậu Luhan. Người ta đang chướng mắt fans e Quan này tẩy quá đà, tẩy muốn tróc mặt, ngang nhiên nói bên Trung k ai care vụ HC. Trong khi vote up cả trăm ngàn, người người chửi vụ HC. Liên quan qué gì đến cậu Luhan? Hay hạnh phúc của cô cậu ấy? Thế giới không phải chỉ xoay quanh cô cậu đâu ;)
Đừng thím nào vào đây than " có mỗi chuyện hẹn hò mà la làng thế này thế nọ nhé..." từ trước đến giờ chuyện tình cảm của các ngôi sao luôn là tâm điểm của sự chú ý :) nếu nó bình thường thì đã không vang dội khắp Châu Á rồi :) với lại các fans chỉ muốn tìm hiểu thêm người yêu của thần tượng họ nên mới đào lên chứ bình thường cũng chả dảnh mà lôi chị ta lên chốn này đâu còn nữa người bash chị này không hoàn toàn là fans anh Lộc nhé :) có nhiều người ghét lâu rồi nhưng hôm nay mới được dịp hả giận :)
NHÂN CÁCH VÀNG đó hihi. Fan tâng lên tận trời mà, bh có tiền là có tất cả sợ thật. Tẩy trắng nhanh hơn cả Aba, Vim nữa cơ :)))
Cuối cùng thì sau 3 ngày bạo đen bạo đỏ, em Quan đã có album riêng. các bạn cứ ném nhiệt tình vào em càng nổi, fan em càng vênh mặt.
còn thể loại cả idol lẫn fan dựa hơi bạn trai vs fan nhà họ quay ra bới móc so sánh xét nét idol nhà khác cơ =) khs cứ có phốt QHĐ là thích rồi dù chẳng thích Luhan :v cảm ơn ad đã lập riêng cả album cho thoả lòng em <3
Muốn dẫn chứng một đứa không phải con nhà nòi, tuổi đời còn trẻ hơn cô này nhưng tư chất với nhân cách khiến bạn bè tiền bối trong giới tôn trọng, cho mấy bạn sáng mắt như nào mới gọi là có giáo dục. Nhưng thôi mắc công không có tiền cameo còn bị nói =)))
Nghe nói em Quan diễn xuất từ nhỏ đến giờ, tôi cũng xem nhiều phim trung mà vẫn ko biết em ý là ai cho đến tận hôm qua ( à vẫn ko nhớ đc mặt, vì khuôn mặt quá mờ nhạt - ý kiến cá nhân). Ai đó fan em ý nhắc cho t vài vai nổi bật mà em ý đã đóng xem nào. Diễn viên hơn kém nhau ở diễn xuất chứ ko phải gia thế, background như thế nào.
Công nhận bạn này tự làm thì tự chịu lấy, chưa có fan đã có anti rồi, không những thế anti bạn này đang có xu hướng ngang ngửa các ngôi sao nhẵn mặt trên cfs, ví dụ như một nữ ngôi sao họ Triệu tên là ZLY =)) Các "Nhi Đồng" đâu, lên đi các em =))
T nghĩ chỉ là 1 chiêu trò để pr cho phim Để coi phim công chiếu thì ai coi, chắc chỉ có fan Lu và fan nhà con bé “gia giáo, gia thế khủng” đó Rồi phim chiếu xong sẽ bị Phong Hành đưa tin đax chia tay và từng công khai yêu nhau chỉ vì trò pr của đạo diễn?
T vốn ko biết cô này là ai. Và cũng chẳng muốn quan tâm. Nhưng mà lần đầu có bài ném đá dài thiệt dài mà t chăm chú đọc nhấn từng link để xem. Và dự là từ trạng thái chưa bao h quan tâm sẽ trở thành trạng thái anti. Thân :)
Bài ném đá được ủng hộ nhiều nhất từ trước đến nay và hầu như không có bất kỳ sự phản bác nào =))) đủ để hiểu rồi nhóe!!!
Khen chủ thớt có tâm ghê hic. Như v k bik đủ tạp vào mồm tội đó chưa?? Cứ tối ngày đem gia thế, con nhà nòi ra khoe trong khi thành tích chả ra ôn gì... trong khi nhiều ng cũng Có gia thế con nhà nòi mà có ai bị bash đâu.
Ngay từ lần đầu tiên nhìn mặt cô này tôi cũng đã có suy nghĩ giống y hệt cái bạn bên Trung =))) Mình nghĩ rằng mặt thế này mà không dính phốt nhân cách là cứ lạ lạ thế nào ý :)
Từ lúc xem phim Cửu Châu Thiên Không Thành thì mới bt tới QHĐ.nhưng sao ko thik nổi dù xem phim vì có nam chính nhưng cũng xem đc mấy tập thì ko nuốt nổi nữa.bjo tới Hiên Viên Kiếm có Long ca hóng đợi để xem nhưng khi có QHĐ xuất hiện đc vài tập thì ko thể xem tiếp nữa có lẽ là do cảm nhận của mỗi ng về cách diễn của cô ấy.từ lúc trc thì ko thik nhưng cũng ko ghét.mà mấy hnay thấy có nhìu phốt của cô ta về thái độ về nhân cách thì làm tui nhớ lại vụ cướp vai trong PTH nên giờ thấy có ác cảm luôn
Nhìn mặt bạn này đã thấy không cảm tình ấy, chẳng hiểu sao, nhưng mắt bạn này nhìn rất... gian, xin lỗi vì không nghĩ ra từ gì khác. Bạn này khá là kiêu ngạo thì phải.
CON NHÀ GIA GIÁO QUÁ CƠ. =]]]]] Slut. Nó cố tình muốn Mã ca của t lộ hàng. Nó cướp vai diễn Dương Dung của t cất công nghiên cứu mấy năm trời.
Bạn này là ny LH mà k nghĩ cho fan cậu ấy.Up ảnh tc ngay hôm công bố,bạn ấy ngu đến nỗi cứ up ở chế độ bạn bè là k ai biết đấy,thừa hiểu là xẽ bị leak ra ngoài r.chẳng biết tính cách ntn nhưng hđộng nv thì k nghĩ cho Lufans r
Không ưa cô Đồng này từ vụ Happy Camp,khổ thân Mã Tư Thuần bị bắn sưng miệng đã thế rồi còn bị kéo áo suýt lộ hàng.Không hiểu danh xưng "em gái quốc dân" do ai bình chọn nữa hay là công ti bột giặt nhà ẻm tự phong nữa
yêu nhau cho mặn nồng vô nha, đừng buông nhau ra làm gì để gây hại cho chúng sinh ? đúng là vật hợp theo loài trời sinh 1 cặp ? chúc vui ~
Luhan k nói t chả biết con Quan Hiểu dog này là con nào nữa cơ. Qua cnet toàn bài phốt về ẻ m nào là bệnh ngôi sao. Ỷ lại vào gia thế. Cướp vai diễn của đàn chỉ. Thiếu trách nhiệm. Mướn diễn viên đóng thế. Thái độ không tốt. Không tôn trọng đàn chị. Toàn tin xấu :))