Bình luận

Gớm cộng đồng esport VN thì toxic bỏ mẹ ra. Ngta thua mình thì cx chửi team ngta ngu óc chó các thứ. Lúc mình thua các team khác fan họ có chửi mình đâu? Xong r suốt ngày đi blame team mình chứ =))
Còn tôi ném đá bạn vì xàm beep. 1. GAM thích chơi ngông, thích khác meta, nói nôm na là khác người. Họ muốn phá vỡ meta nên họ làm điều đặc biệt. Mà một khi bạn đã chọn con đường ngược với đa số, dị hợm với tất cả thì bạn chỉ có thể là thiên tài hoặc thằng ngu mà thôi. Và GAM thuộc dạng nào thì thực tế chứng minh rồi đấy. 2. Họ thắng, họ được tung hô như những người hùng phá vỡ meta thì thua phải gánh chịu sự chỉ trích, cuộc sống nó công bằng như vậy. Hãy nhìn khi họ thắng FNC họ được những lời có cánh ra sao. 3. Chả ai quan tâm tới họ đã cực khổ như thế nào, hành trình của họ ra sao, đã là tuyển thủ thì ai chả khổ, ai chẳng có quá trình. Đám EDG năm trước đau bệnh tùm lum còn lên sàn đánh kia kìa, doublelift còn đi bụi đời trước khi dc vào gamehouse thành tuyển thủ,. tính ra GAM sướng bỏ mẹ ấy chứ mà khán giả người ta chỉ quan tâm chỉ là kết quả, thực lực thôi. Chỉ khi bạn đến đỉnh cao thì cái quá trình đó mới có ý nghĩa. Như bạn có thức học bài tới 1-2h sáng mà kiểm tra không làm bài được thì thầy cô cũng cho bạn 1 điểm và mời phụ huynh. Ráng được thủ khoa rồi mới dc chia sẻ phỏng vấn tìm hiểu quá trình nhé. Rớt thì ai thèm quan tâm. 4. Fan V Nam không blame thì fan quốc tế cũng blame thôi, đã đọc bài họ mỉa mai Riot cấp nick chưa đủ 12 nên Lulu không tốc biến chưa ?. Cơ mà tuyển thủ nước nào thua lại chả bị Blame ? Đến SKT mùa 2014 còn bị dân Hàn chửi sấp mặt khi thua. Bên TQ thì khỏi nói, cay nghiệt gấp 10 V Nam nhé. Đã làm tuyển thủ thì chuyện vinh danh và chỉ trích là bình thường, Soaz còn dc chế kỷ lục farm 6p30s 0 creep kia kìa. 5. Chiến thuật dị, ờ thì vào game xem có đứa đột nhiên chơi chiến thuật dị với cậu bỏ rừng đi 1-1-3, sp full damage không mua mắt, ad thì lên quỷ thử bảo thử nghiệm chiến thuật dị của nó trong trận chuỗi của cậu và thua sấp mặt xem cậu có tốc váy lên mà chửi nó ngu không. Dị dị cái beep. Không phải 1 lần mà là 2 lần theo đuổi cái chiến thuật không tốc biến nhé. Đó gọi là biết sai không thèm sửa thì chửi là đúng. 6. Bớt giả tạo đi.
Đang đọc ngon lành đến câu cuối đm giống như mày chuẩn bị ăn lại cái đống cứt mày ị ra nãy h ._. định ném đá QTV và hẹn dịp khác? lqan vloz :))) mới đầu vô tưởng tốt đẹp gì lắm cg chỉ là 1 thằng rr thích thể hiện :v 1 thằng đang đi chửi bọn ném đá xong cbi đi ném đá ng khác đm =))) à ý là 1 mình mày có quyền ném đá thôi còn cả TG nên câm mồm hả tiêu chuẩn kép vcl :))) thứ nứng cằc hôi lông :)))