Bình luận

Tâm huyết ghê nhỉ? Gửi tận 2 page cơ=))) này nhé bảo cái blog uri gì gì đấy bớt drama đi =))) ủa tự khóa blog mà dám nói nhà người ta lập gr report, giờ lại mở, lật mặt cũng ít có chuyên nghiệp =)))
T đéo phải fan NU'EST nhưng con b t là fan, thế nên t chỉ muốn ns đôi câu là:NU'EST sắp comeback (ngày mai) nên suốt ngày bị gọi hồn :))), cười vào mặt cậu cái :))))
TÌM FILTER Tôi chỉ muốn nói là con hình này đẹp thần đẹp thánh và quả màu thì xinh ứ thể chịu nổi huhu. Mẹ nào biết cái filter này làm ơn share gấp tôi tìm từ hôm qua đến giờ tuyệt vọng quá rồi (;´༎ຶД༎ຶ`) Cơ mà team 2 ver điểm danh cái nào
Tao cũng ghét Love vl nên tao với mày kết bạn rồi lập acc melon stream Where you at chết bà tụi Love đi. Xong rồi mình cày nát MV cho chúng nó sợ, mình like mv cho bõ ghét nhé
Cả 2 page t đọc được câu đầu là auto cmt. Không biết thớt bash gì ở trển. Nhưng thấy quơ đũa cả nắm rồi tế sống L.O.V.E thì.....ai cho tui lương thiện. Hẹn gặp 4g chiều mai. Nhớ gõ tên tìm kiếm trên youtube, coi hết, bật 720, đừng có pause soi cho kĩ vô, bật nhiều trình duyệt để bash cho chuyên nghiệp hơn nha thớt!