Bình luận

Mày nói gì cũng được nhưng nói PSH xấu là sai tòe. Da trắng, mũi cao, môi nhỏ, răng đều đẹp, body cũng đẹp. Xấu ở đâu chỉ tao?
PSH mà xấu?t fan cả 2 chị này và thấy 2 chị đều tuyệt vời❤️Đọc vài dòng đầu đã thấy xàm quá r?
Cái câu "m chẳng phải fan ai cả" có phải là hơi thừa ko =))))))))))))) đọc xong cfs thì cũng đủ biết là fan ai r mà =))))))))))))
Chẳng thích PSH đâu mà thớt kêu quá xấu là thấy bậy r, nét mặt xinh xắn phúc hậu, đẹp tự nhiên, các nét rất hài hòa dễ chịu. Z mà còn chê được thì thua r =))
Đọc tới câu PSH quá xấu là biết đứa viết bài nó sao rồi :))) Trời má, Park Shin Hye xấu :)))) xấu? :))) xấu? :))))
Bạn xem hết tất cả phim của LSK với PSH đóng chưa mà so sánh ngộ vậy?? Hay chỉ xem được mỗi Doctor cái viết lên như kiểu đã xem tất tần tật vậy?!! :))
Bạn thớt nói đúng rồi, bạn ấy k phải fan ai trong 2 c này cả, là anti fan của 1 trong 2 or cả 2 :))
Vãi cứt Shin Hye quá xấu, mà so bì nhan sắc với chị kia cũng đéo biết ai hơn ai đâu nên câm con mẹ cái kiểu nâng bị idol nhà mày lên tiên rồi hạ thấp idol nhà này xuống đi nhé. về diễn xuất? Pinocchino và Doctor mà dập khuôn thì tao cũng lạy mày, đừng mang bộ não không nếp nhăn đi chơi xa ahihi say byee. Edit: Nãy mình có up cái ảnh của PSH với Selena vì thư viện của mình có duy nhất ảnh đó và mình thấy cả 2 đều đẹp vãi l chứ đéo ai muốn so sánh so bì gì đâu nhé nên bớt những cmt nhảm l như bảo mình lôi cả Selena vào =))))))))))
Thích cả hai nhưng m so sánh là hơi láo r, mỗi ng một nét nhá...Cằm chẻ mà m chê xấu m có xem tướng học chưa? Cứ Vline ms đẹp à??? PSH diễn hay thế còn gì? Phim ng thừa kế vs phim gì đó Picochino thì phải...là max hay đất diễn và hai tính cách khác nhau rồi, Đơ ccmm...M ns như thế chỉ lôi thêm anti cho LSK thôi...:/ m xem phim doctor vì có LSK thôi chứ có biết cc gì đâu
Cá nhân tui xem phim bao lâu nay có thể nói PSH diễn không hay và không ấn tưọng nhưng LKS còn cách xa lắm mới so đựơc với level diễn xuất của PSH đấy. nói ra thì 1 số fans LKS lại bảo cô ấy tay ngang đá chéo này nọ nhưng nhìn lại thì toàn fan cô này đem lên bàn so với các diễn viên, ngày trứoc còn bạo mồm bảo diễn hay hơn PBY nữa cơ :)
Mỗi người 1 gu. Nhưng về diễn xuất chắc chắn PSH hơn. LSK mới chỉ có Cô Nàng Cử Tạ là tốt thôi còn PSH đã theo nghiệp diễn từ bé, thử sức với bao nhiêu thể loại, gia tài đóng phim đủ để khẳng định tài năng rồi.
Mày xem hết phim của PSH đóng chưa vậy??? Rồi mày đưa ảnh mặt mộc của PSH để tao xem rồi tao phân tích cho mày xem :)) thứ nứng lồn đụ :))) nghĩ sao đi so sánh giữa tiền bối và hậu bối.
T thấy con nhỏ bên phải xấu vkl ra ý chứ mắt m có vấn đề hả thớt. M bảo nó đẹp vâng chắc tại nó có vẻ đẹp tiềm ẩn nên t ko thấy. Kiểu như càng tìm nó càng ẩn ấy m ạ . Nhỏ bên trái trông thế mà m bảo xấu cái đệt não m ko phân biệt được đẹp xấu hả. Ngáo vừa thôi cha nội.
Bạn à , Park Shin Hye ở đẳng cấp khác rồi nha , đẳng cấp của một ngôi sao hạng A đấy , Bạn nói Park Shin Hye xấu ? xấu kiểu chị ấy thì ai cũng mong muốn bạn ạ, chưa nói đến đa số bản xếp hạng nhan sắc đều có tên chị ! Diễn xuất thì chị đã vào nghề năm 14 năm r bn ạ , còn Lee Sung Kyung ? Chị ấy chỉ mới nổi gần đây thôi và cũng chưa đủ tư cách để so sánh với Shin Hye đâu, về nhan sắc, bạn thấy có bản xếp hạng nhan sắc nào có tên Lee Sung Kyung ko ? , mong bạn gắn lại não rồi hãy viết bài nhá . THÂN !
mé, tao công nhận là LSK đẹp kiểu lạ lạ và rất cuốn hút, nhưng PSH không hề xấu, và cằm chẻ là một nét duyên của bà đấy, đéo liên quan gì đến xấu đẹp cả ncl mỗi đứa một vẻ khác nhau, một đứa mộc mạc, một đứa sắc sảo so sánh nhảm nhí vđ
Vậy mình cũng nói luôn: 1/ về ngoại hình, cái này phụ thuộc vào mắt nhìn, bạn thấy ai đẹp hơn, kệ mẹ bạn <3 nhưng hãy xem ảnh dưới đây nhé <3 2/ thái độ: nếu nhớ không lầm thì LSK bị dính phốt thái độ sân si với bạn diễn vì trai rồi mà nhỉ? Còn việc người ta mệt rồi không có quyền khỏe lại à?! Nực cười. 3/ khả năng diễn xuất: éo bàn cãi. Phim LSK rating bao nhiêu nhỉ? Có bùng phá như CNĐT, ĐKDOPGS7, Evil Twins, Doctors không nhỉ? Nếu khả năng diễn xuất kém thì sao nhận được 5 giải Baeksang liên tiếp đúng không nào? <3 vậy nha, hậu bối thì lo cải thiện khả năng diễn xuất đi, chứ lo sân si hoài mệt quá, dạo này chụy bận nghỉ ngơi rồi mà :) bonus là tháng 11 có phim chiếu rạp Silent Witness nhe các cậu :3
Shin Hye mặt mộc mà xấu á??? Xinh đẹp, diễn tốt, nhân cách thì khỏi phải nói chị có thừa rồi.
M phát ngôn ra câu cằm chẻ ko đẹp thì t hiểu đc một điều rằng "m đéo có não r con ạ" m có biết trong nhân tưoengs học bao nhiêu người muốn có cái cằm đó ko. Thậm chí cả phái mạnh và phái yếu đều khẳng định người có cằm chẻ rất quyến rũ thu hút và thường có hậu vận cực tốt và may mắn . Người ta xinh đẹp tự nhiên chê cái cc ý nhé. Còn về thực lực diễn xuất ng ta đã được quá nhiều người công nhận. Thiếu m thì PSH vẫn éo giảm đc về thực lực đâu. M ko thích thì im moẹ mom m vào đi. Nói ra mất công nhiều người chửi . Bonus cho m thêm cái thần thái của PSH nhé
Ô mình không thích cũng không ghét PSH mà dùng từ quá xấu nó có hơi lố không chứ. Về thái độ mình không quan tâm cho lắm nhưng diễn xuất thì đồng tình ahjhj.
T chưa theo dõi hết phim của PSH. Cũng như không theo doiz cô ấy nhiều nhưng T thấy PSH đẹp vl ra. T rất thích vẻ đẹp này. Còn m chê diễn dở thì thôi. Ai mướn coi. T coi được rồi. Tự dưng chê ỏng chê eo 1 người rồi đi nâng bi người khác với câu chốt đéo phải fan ai. đó là ý kiến chủ quan của m. Thì Để trong quần tự thẩm đi.
dù PSH có diễn không đỉnh lắm thì LSK còn lâu mới theo kịp chị ấy :))) Dù thích LSK hơn nhưng cái gì đúng thì đừng có cãi :)))
Đm cn này láo toét Chị nhà bà đẹp hay xấu thì lq đến kinh tế nhà mày k mà dám lên tiếng so sánh này nọ, soi xét. Hãy xem lại bản thân đi đừng ngồi đó mà lo chx thiên hạ Vì cx k ghét LSK nên t k cần ns lm nhưng nếu mà m so sánh chị nhà t vs LSK thì m quá sai lầm. Chưa kể còn dám so sánh trình độ diễn xuất nx ms chết chứ trong khi LSK là 1 người mẫu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất còn SHin Hye từ nhỏ đã là 1 diễn viên thực thụ rồi Rảnh rỗi quá hả
M k muốn so sánh nhưng m đang so sánh đấy, m nói không phải là fan ai cả nhưng m đang cố bộc lộ m là fan của lee sung kyung đấy. T trả thích và cũng trả ghét ai nhưng ghét kiểu fan trá tình vãi nồi. ?
T không thích PSH, nói trắng ra là còn hơi ko ưa cơ vì hồi Mỹ nam nhà bên bà ý đóng hơi đơ đơ nhưng t thấy bà này đẹp bỏ mẹ ra ý. Xinh kiểu phúc hậu mà! Còn LSK thì t thích bà này từ hội Tiên nữ cử tạ , nên lạy thớt đừng đem ra so sánh vớ vẩn 2 bà nì với nhau!! Ok??
Tôi cũng không phải fan cô nào cả. Nhưng nói PSH xấu thì tôi không đồng ý, nhưng dĩ nhiên đó là quan điểm của thớt. Về diễn xuất nói PSH đơ thì rất không đúng rồi, là vì nhân vật nó vậy thôi. Tôi không biết fan PSH có nổ hay không nhưng những bạn là fan PSH mà tôi từng nc rất dễ thương và khiêm tốn. Bye. Ngủ
Đứa nào bảo con viết stt này ko phải là anti PSH thì ra đây tao ỉa vào mặt cho chúng mày tỉnh. So sánh cái cục cứt. Đmm. Đéo hiểu sao mày có thể viết ra cái đống chữ này trong khi đéo có não?? Mày bảo PSH xấu? Xấu cmm. Mày bảo PSH đơ? Đơ cmm. Mặt như thế, diễn như thế mà còn chê nữa thì đm tao đéo còn gì để nói. Mày chê PSH như đúng cmn rồi, xong lại khen LSK như đúng cmnr nữa, chứ ý mày là gì hả cái thứ xấu tính??
Bạn tác giả của bài viết này ơi. Tôi thấy bạn có vẻ quá thần tượng Lee Sung Kyung thì phải. Bạn khen cô ấy đẹp và tôi cũng ko chê cô ấy xấu. Còn diễn xuất thì phải để những người trong nghề nhận xét còn chúng ta ko có đủ khả năng để nhận xét. Bạn có thể nói 1 vài người là fan cuồng chị Hye thế này thế kia được chứ bạn ko thể nói tất cả fan của Hye như vậy được. Chúng tôi ko quá tự cao về thần tượng của mình chúng tôi cũng ko thể tự tay tổ chức sự kiện rồi tự tay trao giải cho cô ấy được. Cô ấy lao động siêng năng diễn xuất giỏi và nhiều người công nhận điều đó chứng minh qua các giải thưởng mà cô ấy nhận về? Tôi ko chê Lee Sung Kyung của bạn xấu nhưng nếu bạn muốn so sánh tôi sẽ so sánh cho bạn thấy. PSH vào nghề từ năm 12,13 tuổi còn LSK vào nghề từ khi nào? PSH là 1 trong những mỹ nhân đẹp tự nhiên ko qua dao kéo của xứ kim chi và cũng có tên trong những mỹ nhân đẹp tự nhiên khu vực châu Á còn LSK đứng thứ bao nhiêu? PSH có rất nhiều những bộ phim với lượng rating khủng khiếp và có lượng fan hùng hậu ko chỉ ở hàn mà còn lan sang cả các nước châu á. Còn LSK của bạn như thế nào? PSH là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng và nhiều tạp chí ăn khách còn LSK ra sao? Hay đơn giản hiện giờ đang có cuộc bình chọn cho các nghệ sĩ và nhóm nhạc xuất sắc của năm PSH đang đứng trong top 5 còn LSK của bạn ở đâu? Hãy bình tĩnh mà suy xét rồi hãy đưa ra phán đoán. Fan PSH chúng tôi ko hề có ý lôi chị LSK vào nhưng fan LSK buộc chúng tôi phải lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình. Thành thật xin lỗi chị LSK! PSH thần tượng của chúng tôi chúng tôi có quyền ca ngợi ,khen tặng những lời có cánh dành cho thần tượng của mình và bạn cũng vậy nhưng đừng mang thần tượng của mình đi so sánh với những người khác !