Bình luận

kiểu như Chi dù sao cũng là một dạng muốn tự nỗ lực trong showbiz rồi, một số hotgirl còn chỉ muốn nổi lên để hi vọng đổi đời bằng cách kiếm lấy một anh ngon lành và an phận ấy :)). với cgi cũng có thời, Chi cũng phải tranh thủ đá cái này cái kia một tí chứ, đợi tới lúc khả năng diễn xuất khá hơn thì lại mờ nhạt rồi lấy đâu ra phim đóng. Thôi kệ ngta hát đi :))
Ngoài người mẫu ảnh thì đúng là Chi Pu không thật sự tốt ở mảng nào cả. Nhưng nói thật, sự cố gắng của Chi Pu thì mấy chị hot girl khác xách dẹp chạy theo không kịp =))))
đúng quá :) chỉ thấy bà này đẹp với thần thái cộng gu ăn mặc sang thôi chứ diễn xuất tệ nhạt nhòa :) ngoài sự đẹp ra chả có gì nổi bật thì chả xứng vs danh hot girl quá à :)
Đúng là thể loại fan nguy hiểm nhất là thể loại 'Từng Là Fan ' T là người qua đường chẳng phải fan ai đâu nhưng thể loại fan như này t dị ứng cực kì :))) Cũng thật may là bạn đã không còn là fan của Chipu không thì cô ấy quả là vô phúc khi có một fan như bạn .
Hồi nhỏ cũng thích Chipu lắm vì thấy Chipu là hot girl cũng xinh xinh. Nhưng sau này lớn lên nhận ra cô ấy k có tài năng gì cả,xinh thì cũng xinh nhưng ở ngoài không xinh bằng trên ảnh Nói chung là bây h cũng bình thường.K thích cũng chả ghét
Thì người ta nói đúng mà. Chi không thực sự giỏi ở một mảng nào cả. Tất nhiên Chi xinh, nhân cách tốt ( mình chẳng rõ có phốt gì không nhưng chắc nếu có cũng k quá lớn vì k thấy gì rầm rộ), mọi thứ Chi làm đều tròn vai thôi. Có thể vì xinh đẹp đáng yêu mà bạn thớt trở thành fan, nhưng mà chính vì k nổi bật ở mảng nào nên trở nên nhàm chán đến mức không thể không dứt đi. Nhưng mà cả bài người ta cũng không dùng một từ nặng lời nào với Chi mà. Chả có nguyên tắc nào là từng là fan thì bây giờ không được dừng làm fan cả. Nếu người nghệ sỹ không trở nên tốt hơn hoặc tệ hơn là trở nên xấu đi thì fan rời fandom là chuyện quá sức bình thường.
Chi chả có gì để phải ghét hay anti cả. Chỉ là có thích hay không thôi. Thích thì cám ơn, không thì thôi bỏ đi đừng quan tâm. Bởi vì thật sự bạn nhỏ này là một trong số rất rất ít phần tử trẻ mà "sạch sẽ văn minh trí thức" còn sót lại trong cái showbitch xô bồ này. Ít ra hãy vì trân trọng nhân cách này mà thông cảm đừng vùi dập những mặt yếu kém khác. Vào nghề quá sớm nên có vẻ nhẵn mặt chứ thật ra cũng mới 24 tuổi thôi, cái tuổi mới vào đời, cái tuổi vẫn cho phép thử thách, vẫn được phép thất bại của đa số mọi người. Nói chung điều mong nhất ở Chi là năm sau kỷ niệm 5 năm thì sớm công khai tình cảm, mau mau làm cái đám cưới hoành tráng cho mọi người vui nè =))