Bình luận

Thấy anh Bát khổ mà, mẹ bị bà Hoàng Hậu hại ốm đau bệnh tật, anh ấy muốn làm vua vì mẹ và em gái mình đỡ phải cúi mặt với bà kia mà :< Xem phim thích nhất anh gì đó giỏi vẽ ấy <3 tội ảnh 2 mối tình bay cả 2...
đến giờ vẫn thi thoảng mở cái ảnh này ra xem rồi lại cười tụt quần. Ôi mẹ ơi phim cảm động bao nhiêu thì Jun Ki aka tứ thẹo ổng nhây bấy nhiêu.
Umhhhhh hơi ko liên quan là t muốn nói nhạc phim này có bài Wind hay vllllll. Phim xem tập có tập ko vì mạng lỡm quá, lúc xem đc lại quên mất xem tới đâu nên cứ bấm đại :)) nhưng đc cái củng có xem nốt tập cuối, cảm nghĩ là Lee Junki đóng quá hay!
Haesoo là xúc tác để các hoàng tử đấu đá lẫn nhau mà. Coi phim mà đau lòng vì Tứ thẹo gần chết. Từ đầu phim tới cuối phim bị ngược thê thảm. Những thứ Tứ muốn đều không có được. Tứ muốn gia đình, muốn được mẹ thương yêu nhưng bà lại ghẻ lạnh anh. Tứ muốn được sống bình yên với Soo cuối cùng lại hiểu lầm nhau sâu sắc tới nỗi không gặp được lần cuối. Tứ muốn lên ngôi để huynh đệ không tương tàn kết quả vẫn là anh em đánh nhau tới chết. Tại sao lại ngược Tứ thẹo như vậy???