Bình luận

#cfs12570 Fan QHĐ à? Nhờ mày mà gái nhà có thêm một anti nhé. Dù chị mày không support gì mấy idol trên đâu nhưng cái thứ trẻ ranh thích cưỡi đầu thiên hạ, ra vẻ bà thiên tai như mày đáng để ăn vả lắm.
Thứ nhất, đừng có đụng đến Dương Dung của tao. Thứ hai, Oh Sehun nó vui vẻ vch ra éo cần lo lắng. Thứ ba, anh coi fan anh là cái gì ?
#cfs12570 Xét về gia thế địa địa vị Dương Dung ko bằng Qhđ nhưng về nhan sắc và diễn xuất thì Dương Dung hơn hẳn đấy thớt à :) :) :) Tài năng của idol thớt vẫn ko là gì đâu, đừng tự atsm nữa, idol của thớt đc cái gia thế là khủng hơn ng khác thôi chứ về nhiều mặt chưa chắc đã hơn ai đâu , ok nhé ! :) à bonus thêm về phốt của qhđ nhé
Dương Dung được biết đến muộn do đường nghiệp trắc trở. Cái gia thế thì do cha sinh mẹ đẻ thôi. Ai mà chả muốn mình sinh ra trong gia đình có tiền có quyền, nhưng trời cho sao thì lấy vậy. Cái đấy có thì mà phải đem ra khè người khác, như bọn trẩu bảo: nhà tao giàu hơn nhà m nhé. Khè lắm thiên hạ lại bảo không tự đi lên bằng sức mình thì lúc đó lại gào mồm lên kêu. Còn kể đến tài năng thì mấy năm rồi DD ôm bao nhiêu vai, diễn xuất như nào khán giả biết cả. QHĐ vẫn còn phải gọi DD 1 tiếng đàn chị và còn nhờ chỉ bảo nhiều nhé. Có cái bệ phóng tốt thì cố mà bật lên, đừng để 1 ngày nào đấy người ta chê cười ra. Klq, nghe nói ngày xưa Đàm Vĩnh Hưng gần 40 tuổi mới lập nghiệp. Nên đường dài mới biết ngựa hay nhé
Dương Dung chỉ thua về chống lưng thôi nhé :)))) Mà Bà Dung liên quan đéo gì tới việc ship sủng? Liên quan gì tới QHĐ quen Luhan?
T thích ĐLNB hơn mặc dù t là HHs, cô Đồng nhà m được báo chí tôn thờ là thánh nữ mà bị phốt nhân cách quá trời đấy, coi HC có cô Đồng ăn thua đủ với ngta, chơi bẩn dã man, Amazing Race chơi thắng đội đàn anh đàn chị thì bảo "Do họ ngốc", đi bash ngta cũng nên xem lại nữ thần của lòng m đi, dơ :))) Bonus: Sehun đéo có dính dáng gì tới, đừng có qua IG của ổng spam nữa :))) Dù đéo thích QHĐ nhưng là người con gái Hàm chọn thì cũng tôn trọng, chúc 2 người hạnh phúc.
T chỉ thấy họ mới công khai ngày hôm qua. Mà hôm nay mọc ra chục page anti. Có page đc gần 1k like. Còn lên gõ fanpage của QHĐ thì méo thấy đâu mà toàn thấy page anti. Cạn cmn lời?
Bị điên rồi đúng k? T k phải LBs, HHs, Alices hay fan Dương Dung mà t còn sôi máu này...mới công khai được có 30 tiếng thôi mà như kiểu yêu nhau 30 năm rồi không bằng ý...?
"Huynh đệ như tay chân, mỹ nhân như y phục" Trời đựu, sủa ra được câu đó mà còn không biết đã tự vả vào mặt rồi :)) hay mày mặc y phục thì đéo phải thay à? Eo ôi ở dơ vl
Ô tao chả thích ai trong mấy người này nhưng tao xem phim họ đóng rồi. Nói về diễn xuất tao thấy Dương Dung hơn hẳn Quan Hiểu Đồng đấy. Vụ mất vai diễn tao nghĩ chỉ trách nhà Quan Hiểu Đồng gia thế quá khủng thôi. Tao nghĩ nếu không có ô dù đằng sau chắc Quan Hiểu Đồng cũng chẳng được xưng tụng là tiểu hoa xuất sắc các kiểu đâu
- con lầu dưới :) tao nói cho mày hay :) ngoài gia thế ra thì Dương Dung chả có gì thua kém chị Quan nhà mày cả :) đừng có tự tin như thế :) Phượng Tù Hoàng căn bản là của Vu Chính định sẵn cho Dương Dung nhưng chị nhà mày nhảy vào với cái gia thế trời cho và bùm :) Bao nhiêu công sức của Dương Dung để có vai diễn này đổ sông đổ bể cả
Đủ lắm rồi. Kể từ lúc Lu công khai cô Đồng là bạn gái thì Ba nhà mình chính thức không liên quan gì đến chuyện tình của họ. Đừng lôi chị vào nữa, vì bây giờ ai cũng rõ là chị nhà không liên quan rồi :)) Còn nữa, HunHan chính là tín ngưỡng rất rất đẹp của fan Kpop bọn tôi. Bạn không có quyền bác bỏ tín ngưỡng ấy. Ship LB thì thế nào? Dù sao shipper người ta cũng đã ship LB trước khi Lu công khai, thuyền đã chìm sâu dưới đáy đại dương rồi bạn còn muốn gì nữa? Cô Đồng tài năng không có nghĩa idol người khác không tài năng. Bạn bash Ba, oke, idol nhà tôi nên tôi tự biết diễn xuất của cô ấy vẫn cần phải trau dồi nhiều hơn. Nhưng bạn bash cả Dung tỷ thì quá sai rồi. Nếu xét về diễn xuất thì bạn nên tự nhìn lại và so sánh diễn xuất của Dung tỷ với cô Đồng xem thử ai hơn ai. Bạn không có quyền hạ thấp idol của người khác để nâng cô Đồng nhà bạn lên. Vì cô Đồng là người Lu đã chọn nên tôi không muốn nói những điều tiêu cực về cô ấy, dẫu thế nào đi chăng nữa mọi người vẫn sẽ tôn trọng quyết định và hạnh phúc của Lu.
Chời má, tau k sp bất kì ng nào trong 5 người kia và tau cũng không ghét ai nhưng tau xem cũng kha khá phim rồi mà em Đồng nhà má đóng phim gì, vai gì như thế nào tau nói thật, tau không hề có chút ấn tượng gì luôn. Dương Dung thì xét về gia thế không bằng chứ so về nhan sắc, tuổi chị ý có lớn nhưng vẻ đẹp của chị ý khiến nhiều người phải ghen tị nhé. Còn về diễn xuất, Dương Dung diễn vai nào cũng ấn tượng với tau cả. Còn em Đồng của má, xin cho thông tin vai diễn và phim đi, chứ thú thật tau không hề nhớ luôn.
Đm t muốn hiền nhưng đ' ai để t hiền. T chỉ nói kinh nghiệm diễn xuất cùng thâm niên trong nghề của Dương Dung nhà t thì QHĐ xách háng chạy 8 vạn 9 nghàn 6 trăm cây số cũng đ' dí kịp đâu nhé. Đm thím Vu giao vai cho QHĐ là do bên nhà tài trợ bắt ép nhé, đ' có dụ khi không dưng lên cho QHĐ đâu. Để im cho t hiền
Ôi vãi "cô Ba của mấy bạn so bì gì được mà sợ với HĐông nhà mị. HĐ nhà mị là người có nhan sắc, IQ,EQ và tài năng nhé" b ơi cô Ba nhà mình chẳng lẽ lại k có IQ EQ VÀ TÀI NĂNG À. Giải thưởng cũng k thiếu nhé. Tí quên là XINH ĐẸP TÀI NĂNG NHIỀU GIẢI THƯỞNG MÀ NHÂN CÁCH CHÓ GẶM THÌ CŨNG VỨT :))))
''Còn fan Alice và LuBa ấy ship rồi người ta công khai bạn gái xong quay qua chửi là thế nào. Ảo tưởng sức mạnh. Cô Ba của mấy bạn so bì gì được mà sợ với HĐồng nhà mị.'' Đm chủ thớt muốn tự vả hay qua đây em vả? Cũng biết là do fan ship mà lôi Ba béo vào đây làm cái mẹ gì =) bả nằm im mà cũng bị hứng đạn là tđn?
Huong Quynh Pham thím à, ko ai bằng cô Đ nhà họ hết, nhớ nha ? Lu đau khổ kệ chứ, ổng thích có phải tau thích đâu ? à tau anti cô họ Quan ?
#cfs12570 t thấy cậu hãm lol thật ý, QHD là idol của c nên c bênh vực còn sehun, roo Ba ba, gì gì đó k phải idol nhà c bên c chửi, dìm người ta Đm sao c del nghĩ là bọn t cũng đang bảo vệ idol của bọn t nhỉ? Hunhan thế nào chúng tao tự hiểu được k cần cậu phải nói ra đâu ok? T vốn hiền lành lắm chưa bao giờ chửi người thế này đâu nhưng t cực kỳ ghét đứa nào đụng chạm đến idol nhà t, cái thứ hãm lol chãnh chó đéo xem mạng người ra gì đéo biết nghĩ cho ny trong lúc nước sôi lửa bỏng còn thời gian và tâm trí đăng ảnh tình cảm các kiểu..... Đm đm đm càng nói bố càng tức rồi thứ hãm lol cút đi đcmm
Gửi #cfs12570 vâng! HHĐ nói chung là xét về mọi mặt đều tốt. Nhưng :) NB và DD có gì không bì nổi? :) em nghĩ về mặt nhan sắc và diễn xuất thì HĐ phải nhường cho NB và DD nhé :) nói đi nói lại thế nào đi nữa thì đừng chê ng khác huhu Tim em đau :) THẾ NHÁ! À còn nữa hãy thức tỉnh đi chị. HĐ sao so dc với NB and DD? ;)
Tém tém cll, đm "huynh đệ như tay chân, mỹ nhân như y phục" là bảo tay chân thì đéo thay được mà y phục thì ngày thay được cả tá đấy mẹ ạ ??
Dương Dung là vai phụ nhiều phim nhưng mà nhan sắc và diễn xuất còn hơn hẳn đầy cô diễn viên chính đấy ạ :)) còn đóng vai chính chưa chắc đã phải là tài năng hơn đâu :))
#cfs12570 này định kiếm chiện hả Đồng nhi nhà m thì m về động m mà hoan hô chứ mắc j tới Ba nha t mà m nói....Ba t ko đẹp k tài năng hả....nói thì dùng não tý....éo mún cmt mà tức éo chịu đc....Đồng nhi nhà m éo có cha mẹ làm to thì liệu z tài năng đó làm đc mẹ j....giựt vai ngta chơi bẩn mà làm như thánh mẫu...còn a Luhan của mấy ng thì đã co ng iu thì để yên Ba nhà t nhá éo có liên quan mà mẹ nó nói hoài. Một cặp " trai tài gái sắc" cứ bên nhau hp...TIỄN VONG ám hoài
Tao nói chứ chuyện HunHan hay LuBa thì bỏ qua đi nhưng chuyện Dương Dung không bằng chị Quan thì xin lỗi các bạn nhầm rồi nhé. Dương Dung về gia thế thì không bằng chị Cu nhà các bạn thật nhưng về nhan sắc và diễn xuất thì Cu còn phải xách dép theo mà học hỏi nhiều nhé....
Từ bao h QHĐ lại đòi tay trên về mảng diễn xuất với Dương Dung thế ?? được cái gia thế ngon hơn thôi, chứ vẫn chưa là gì đâu #cfs12570
Dương Dung là gì mà so với QHĐ . Ok tao fine , tao fine nhé . ? Những lúc nhạy cảm như này tao khuyên mày đừng vác idol mày lên đây nữa , đặc biệt đừng nhắc đến Dương Dung , Sehun , Nhiệt Ba hay EXO ....
#12569 Nếu chửi cô ấy có thể làm " Lộc Hàm cùng Sehun và NB trở mặt thành thù " thì bọn tôi cũng không sợ, vì nếu anh ta chỉ vì vậy mà phá bỏ tình cảm anh em huynh đệ thì anh ta cũng chẳng xứng để làm bạn với 2 người họ, chi bằng tự mình cắt còn hơn để họ phải đá anh ta ra :)))))) Còn nữa, m phát ngôn ngu vãi l luôn ý, bây giờ trần truồng với cụt chân tay thì m chọn cái gì ? :)))))
Xem lại cách type học hồi trung học nha :)) #70 Luhan có người yêu t vui lắm chứ, cuối cùng thì LuBa shipper đã bớt ngông và chị Ba nhà t sẽ ít ăn gạch hơn :))) và Hiểu Đồng có fan như bây thật vô phúc :)
Đéo có cái gì gọi là "fan Alice" nhé, và đã gọi là Alice thì đéo có chuyện ship đâu thớt :) Khở thưn não bị chó gặm cmnr, tao mới lướt qua đã thấy bẩn mắt thay ?
Nói thật thế này nhé. Mấy cái vai chính với giải thưởng ý. Nó không nằm ở cái số lượng mà gái nhà bạn nhận được đâu. Cái nào là sức lực của gái bạn? Cái nào là bỏ tiền ra mua cũng chẳng ai biết nhé. :) thực lực dựa trên độ công nhận của mọi người chứ diễn viên ca sĩ được mỗi cái mác còn kinh nghiệm con số 0 thì chẳng nói lên cái gì cả. Đừng so sánh ai với ai. Ai hơn ai kém thì tự mọi người nhận xét mọi người biết như nào. Chứ còn so sánh chỉ tổ làm xấu gái nhà bạn trong mắt mọi người thôi. Về ý kiến cá nhân của mình thì mình thậm chí đây là lần đầu tiên nghe đến cái tên Quan Hiểu Đồng. :) tức là gái nhà bạn chả là hạt cát nào ở trong trí nhớ của mình cả. :)
Người ta bash cô ấy chả phải vì quen với anh kia mà là bash vì nhân cách :) fan của anh kia cũng có nhiều người không thích cô ta không riêng gì HHs hay LBs :)
các cậu ăn nói cẩn thận không đồng nhi lại bắn sưng mồm đấy :))) EQ đồng nhi cao quá cơ dcm ngu vãi cả l, lần đầu tiên nhìn thấy 1 người mà đã ko có cảm tình :))) đhs cuối cùng lại vớ phải nó.
Má, m vừa bash Dương Dung, vừa bash Ba Béo =))))) Nói thật là hôm qua tin tức nổ ra t mới biết QHĐ nhà m là ai đấy :))))) mà mới biết đã k ưa nổi nhân cách QHĐ nhà thớt rồi Nói thế cho nó vuông nhé, đừng lôi Dương Dung với Ba Béo vào :)))
bỗng dưng cô Đồng nổi (tai) tiếng vãi luôn =)))))))))) Đúng là có gia cảnh có khác , mình thích thì mình làm thôi , éo care thiên hạ , ai chết mặt ai , mình cứ show tình yêu cái đã Nghĩ lại , nhớ thím Trác Vỹ quá Có thím ít nhất con dân còn có cái gọi là "Chuẩn Bị" Hahahahahhahahahahhahaha Thiệt sự cô Đồng đóng phim từ bé á ??? Sao vẫn thấy đơ thế @_@ Nghĩ lại bên Hàn , dàn sao nhí giờ lớn đóng phim chất lượng vãi linh hồn Ôi ~ thời đại "gia cảnh"
Lúc chưa công khai người bị chửi là Nhiệt Ba, lúc công khai rồi người bị chửi vẫn là cô ấy. nhiều lúc cảm thấy tội cô gái ấy , cứ lên cfs là gặp ném đá gái 4 chữ trong khi những con người kia thì vui vẻ vs nhau.người đáng bị chửi nhất ko phải QHĐ hay NB mà là người" sẽ ko làm người con gái mk yêu khóc",nhưng vì bảo vệ người con gái ấy mà làm người con gái khác phải đau.
Chào bạn #cfs12570 mình chỉ muốn nhấn mạnh rằng ALICE và LUBA SHIP là hoàn toàn khác nhau. Có thể có một số ALICE từng thấy cặp đôi đó dễ thương nên ship, nhưng KHÔNG PHẢI TOÀN BỘ ALICE ĐỀU LÀ SHIPPER. Alice là cộng đồng fan ONLY Địch Lệ Nhiệt Ba. LuHan có bạn gái Alice chúng mình rất vui mừng và chúc phúc cho anh ấy. ALICE chả có việc gì phải ném đá việc LuHan và Đồng nhà bạn yêu nhau cả. P/s: hồi scandal sao ko thấy fan nào bênh vực mà giờ lắm fan lên tiến giúp Idol vậy =))
Nhìn mặt con ung thư Cu nhà tụi mày là t ngán tận cổ rồi nhé. Gọi Đồng Nhi nghe tởm lợm :))) .. Đhs Lộc Hàm có thể chọn cái quần rách như con Cu này về mặc dc cũng hay. Để t coi chừng nào chia tay. :)))
#70 Đọc mà thấy hài vcl ấy bạn :)) từ lúc đầu xem HC là thấy k thể ưa nổi thái độ của chị QHĐ nhà bạn rồi nhé, đọc xong cái cfs này của bạn thì chính thức chuyển thành anti luôn :)) QHĐ ngoài cái gia thế khủng ra thì mình thấy chả có cái qq gì hơn 2 người kia cả, mà đã có chống lưng khủng thì mấy cái vai diễn với giải thưởng chắc cũng không phải là khó khăn gì :)) mình không hoàn toàn nói QHĐ kém cỏi, nhưng mà để so sánh với DD và ĐLNB thì chưa đủ trình đâu bạn :)) lần sau trước khi cmt nhớ đi bổ túc kiến thức cho bản thân trước đã nhé :))
Dòng cái thứ thấy idol có bệ phóng có gia thế khủng mà đi so sánh với những người đi lên bằng thực lực thì cái lũ đó chỉ có thể dùng từ óc chó để gọi. Hơn nữa t xem phim trung bao năm qua t éo biết QUAN HIỂU ĐỒNG là ai, t chỉ biết gì Dung thôi. Thế nhé
Hiểu Đồng nhà mấy bạn tuổi gì đòi so kè diễn xuất với Dương Dung, xét về tuổi nghề và diễn xuất đều không đáng để nói có chăng là gia thế cô này vững chắc thôi. Bớt dát vàng lên mặt đi, nực cười ...
Hiểu đồng nổi quá nên sau vụ này t ms biết hiểu đồng là ai =))) ns thẳng ra 1 phần là nhờ Luhan ms đc biết đến nhiều nthe còn bạn bảo Ba nhà t k sánh được nhưng giờ hỏi 10 người thì 9 ng biết Ba chứ đéo biết Hiểu đồng nhà b ok thông não đi nhé giải thưởng cax gì đóng phim nào phim ấy flop
TAO ĐÉO BIẾT QUAN HIỂU ĐỒNG LÀ CON NÀO SAU KHI LUHAN CÔNG BỐ NGƯỜI YÊU. Người có sắc mà nhìn 1 lần thì quên lần hai mang máng lần ba nhầm sang ng khác. Chả nó nét đẹp riêng đéo gì nhìn cứ lá lá như mấy đứa khác =)))
Nực cười :) Thứ nhất : nhiệt ba đ lquan đến việc này. Nhiệt Ba bị hắc oan bấy lâu nay người ta còn chưa nói. Thứ hai : đhs có thể so sánh qhđ vs nhiệt ba :) siêu hài hước :) k còn gì để nói :)
Rồi rồi cô Đồng 'nhi' nhà mày nhất, EQ, IQ cao, cao vl ấy, phốt nhân cách ít lắm, bh chắc tẩy được k ít, tao ghét là từ vụ ở Amazing Race r đến vụ của Thuần tỉ cơ, tốt lắm. Và ném cđj thì ném cô Ba nhà tao đéo lq đến cô Đồng 'nhi' nhà m nhed:))
Nhờ #12570 t đã là antifan của Qhđ :) Nhìn 20t mà giả tạo đcđ :) Cảm ơn vì cái này mà rước thêm nhiều anti cho cô Đồng gì đấy nhé <3 Cũng nhờ cậu mà tôi muốn thành Alice rồi đấy <3 cũng thích Ba Béo lâu rồi thích khí chất, con người, tính cách vô tư của ẻm <3 chứ không giả tạo như ai kia :) Luhan giờ thành nam phụ tồi đối với t cmnr :)
"Cô Ba nhà bạn là gì mà so được với HĐ nhà mị?" Max tởm. Thớt thích so sánh thì cứ việc, cũng chả làm được cái gì chỉ kéo anti về cho QHĐ thôi :) Rảnh quá không có việc gì làm thì nên lấy não ra lau lại đi nhé :)
Ko biết Hiểu Đồng IQ hay EQ cao thế nào. Mà Ba ko có nhan sắc để so với Đồng sao??? Hãy nhìn đi!!! Hãy nhìn đi xem trên tccandler có tấm ảnh nào của HĐ nhà bạn chưa ??? Còn tài năng thì Dương Dung hay NB cũng như rất nhiều nghệ sỹ khác cũng có... ko phải riêng HĐ nhà b! Qua vụ này thì HĐ kiếm thêm đc khối anti nhờ nhg ng như b đấy!! ???
Cậu ơi? Xem lại giùm cái? Khi NB tham gia KR người bị chửi nhiều nhất là cô ấy :) khi có moment này nọ người bị chửi vẫn là cô ấy :) còn vô tận weibo để chửi cơ mà? Bây giờ họ công khai hẹn hò, tôi nghĩ rằng chị tôi sẽ k bị chửi nữa, nhưng rồi sao? Chị ấy ngồi chễm chệ trên #2 weibo dù chuyện này klq tới chị ấy. Nếu chị ấy bị một mình fan Việt chửi, ừ tôi còn có thể cho là vì một số thành phần Luba fans hơi quá lố nhưng chị ấy bị cả bên Trung chửi cơ :) . Cậu nói xem vì cái gì mà chị ấy phải chịu như vậy? Gia Hành đâu phải công ty bé ? Làm ơn đi, để chị tôi yên :) Còn về Dương Dung, tôi không bao giờ quên đc đâu :3 cướp vai chính là cướp vai :3 Còn nói về QHD, so với tiểu hoa đán 9x nhan sắc chị ấy có phải hơi mờ nhạt không? Nhan sắc quá bình thường, ngay cả diễn xuất cũng khá đơ :3 Chị tôi cái gì cũng không có nên k dám bì với QHD đâu nên hãy để yên vụ này đi :)
ko biết bạn chấm điểm nhan sắc ra sao nhưng tôi thấy về sắc đẹp thì cô Đồng nhà bạn chưa là gì so với Béo đâu nhé! Bonus cho cái hình để bạn ngắm này.
Đúng rồi Lộc Hàm với Hiểu Đồng xứng đôi vừa lứa, môn đăng hộ đối. Đúng lắm tiếp tục yêu đương đi cưới cũng đc. Chứ đừng ctay yêu ng khác nữa khổ ngta lắm. Đây phải gọi là cặp đôi đc "yêu mến" nhất Cbiz với sự thành công của 2 giải Oscar với sự diễn xuất quá xuất sắc khiến mn kinh sợ, ko kịp trở tay luôn. Nói thật từ lúc xem KR ý rất có thiện cảm với lú và đồng nhưng đến hiện tại thì thôi đi. Càng ngày càng thất vọng, k cần quan tâm là Hunhan hay Luba nữa mấy cp đấy ng xem thích thì ship thôi chả có gì mà phải đòi công đạo. Cũng k cần sợ ngta đau lòng đâu. K có lú cũng chả lsao cả. Cả QHĐ EQ, IQ, nhan sắc tài năng blah blah cao ý thì thật ra có 1 gia thế khủng, cơ to vl ra ý thì cgi cũng cao thôi chứ k cần nói nh đâu Cả còn ss QHĐ với Dương Dung ý, nếu như gia thế Dương Dung tốt như QHĐ thì sự nghiệp Dương Duong sẽ tốt hơn nh. Căn bản diễn xuất Dương Dung tốt hơn vậy thôi. Xem phim đủ hiểu ai có tài hơn ai
QHĐ làm tui cứ liên tuởng đến bà Pha Lê của VN ai công nhận ko :))) cũng con nhà gia giáo khá giả, Cũng học giỏi IQ cao, cũng tính tiểu thư quái thai hách dịch, cũng phốt nhân cách, Cũng tham gia Amazing Race và bị chửi sml :))) hai anh cùng đội đều đựoc khán giả thuơng cảm khi phải chịu đựng hai bà chị :))))))))