Bình luận

Chỉ là tung tiền pr ầm ĩ, lấy Hà Tăng ra so sánh này kia nhưng k bằng đk thôi. Hà Tăng là ng ha mộ tự quan tâm còn đây pr cũng đk mấy ng quan tâm đâu.
thật ra là người ta muốn xem cái đám cưới nó to đến đâu và ng ta tổ chức thế nào là nhiều :) nhờ con thớt tao mới biết là gia đình ông này bán nhà đang ế mặc dù thế thì tao vẫn éo có tiền mua
Bà mình 70 tuổi hàm răng vẫn còn chắc khoẻ, đó là bởi vì bà không bao giờ sân si chuyện riêng tư cá nhân của người khác ?
Klq nhưng mà cái ý vụ xả súng so sánh quá xàm. Bạn theo dõi tin thời sự mà bạn lại đi xem kenh14 rồi la làng là báo đài ít đưa tin. Nhà bạn có VTV, HTV không đấy, mỗi ngày phát cả chục tin nhé. Rồi các báo chính thống, các trang tin điện tử lớn đưa ra rả cả tuần luôn. Cái trò pray for US nó không thành trào lưu là quá tốt. Lúc trước nước nào bị khủng bố là bọn chip hôi lại lũ lượt kéo nhau đổi avatar quốc kỳ đơn giản vì thấy đẹp/bắt chước đổi theo thiên hạ chứ éo biết lý do vì sao buồn cười vcđ. Vụ Vegas lần này thì chỉ có ai thực sự quan tâm mới tìm hiểu, lên tiếng thôi, vậy là quá tốt.