Bình luận

T chỉ đồng ý với việc nhan sắc ĐTT không quá xuất sắc như báo tung hô Còn những vấn đề khác thì mày đéo có tư cách để lên tiếng
= ))) Tao không cần biết ĐTT như nào nhưng không khoe ngực khoe mông, lấy được chồng đại gia đứng trong top 30 forbes VN là không phải dạng vừa đâu. = )))) Đừng gato em gái ạ!
Xinh đẹp, thân thiện, nhân cách tốt, không scandal, chăm chỉ đi làm từ thiện. Hoa hậu Việt Nam cũng chỉ cần thế thôi mà đâu phải ai cũng làm được.
Em đem cái giấy khai sinh ra đây rồi hãy nói chiện nhé. M có mắt mũi miệng não để trưng thôi àh đéo pik sử dụng àh. Ngu nó ngu vừa vừa đừng cướp hết cái ngu của ng khác chớ =)))))
Con gái hơn nhau ở tấm chồng. Chủ thớt thua chị Thảo ở tấm chồng đã đành, nhan sắc chắc chắn còn chẳng bằng 1 góc, thế nên mới gato rồi ngứa này ngứa nọ. Thôi. Để cho người ta vui, số người ta tốt vậy đó. Cố gắng tích đức đi cho đc 1 phần mười người ta nhé
Bà ý học vấn hơi làng nhàng thật nhưng ng ta có ý thức thớt ạ =))) ít ra Thảo biết mình là ai, địa vị ở đâu và cần lm gì để duy trì hình ảnh chứ ngay cả lúc yêu ông Tín thì bà ý cũng có khoe khoang khoe của ầm ĩ gì đâu. Scandal k có, cũng luôn lm tốt vai trò Hoa hậu của mình, đi sự kiện rồi lúc scandal của Kỳ Duyên nổ ra, Thu Thảo cũng phải đứng lên thay mặt trao vương miện cho HH2016 Đỗ Mỹ Linh đấy. Hà Tăng thì cũng giỏi thật nhưng so sánh thế thì k phải khập khiễng quá à, Thu Thảo cũng có mảng tốt của cô ấy, công việc cô ấy đang lm có gì k tốt đâu? Bạn có nghe câu "Mỗi ng đều là thiên tài trong lĩnh vực của mình, nhưng nếu cứ đánh giá một con cá qua khả năng leo cây, thì suốt đời này nó sẽ nghĩ mình ngu ngốc." - so sánh tnao thì cũng khập khiễng cả, hơn nữa b k đi trên con dg ng ta đang đi, b có quyền gì mà phán xét =))) đổi lại b bị ng khác phán xét vô cớ khi họ còn chẳng baoh tiếp xúc vs b, b sẽ nghĩ sao? Ch nhan sắc thì mỗi ng một mắt, riêng mình thấy Thảo có nét đẹp thuần Việt, k quá sắc sảo ấn tượng mà thiên về hài hoà hợp mắt số đông, nhưng k thể nói Thảo k xinh dc =))) thực tế là vẫn xinh bỏ mẹ.
Lấy được chồng đại gia là 1 loại tài năng bạn à. :)) Khi học cấp 3 mình đã từng nghĩ k đỗ đại học thì tương lai khép lại, khi là sịn viên thì nghĩ không đc bằng giỏi thì tương lai cũng u ám. Giờ ra trường, trưởng thành hơn 1 chút mới thấy chả có cái gì là quan trọng. Chỉ cần đc sống hạnh phúc vui vẻ là thành công lớn nhất cuộc đời.
Chỉ việc ĐTT tìm dc người chồng như Trung Tín thì đã thành công hơn khối người nhé...với cả gia đình Trung Tín là gia đình kinh doanh có máu mặt, đủ khôn ngoan, nhiều nguyên tắt, không phải ai cũng bước vô dc đâu nhé...hok đến lượt chủ thớt dạy người ta cách chọn dâu chọn vợ, ok !
Ô lấy đc 1 ng ck đại gia cũng là 1 loại bản lĩnh nhá có hàng nghìn hàng vạn cô gái muốn lấy ck đại gia nhưng có bao nhiêu ng có thể thành công hả ngta k cướp ck ai đâu chứ bảo nữ chính trong ngôn tình thì đúng cmnr còn gì nữa ck đẹp trai giàu có bao nhiêu cô gái mơ ước hả tao thấy thớt nếu là cgai chắc mày k ăn đc nho lên m thấy nho chua rồi con ng ấy mà lên HÂM MỘ THÔI ĐỪNG BIO GHEN TỊ nhá hiểu k Mà mày quen ĐTT hay sao mà m biết ngta k có tài năng ngta có tài ngta phải lên báo khoe lên trình bày cho bàn dân thiên hạ biết à nà kể cả cô ấy k có tài thì đã làm sao ck cô ấy có tiền có khi a ta chỉ cần vk a ta biết chăm ck chăm con chăm gia đình là đc rồi a ta k cần ng phụ nữ tài giỏi thì sao mà nói chung là mày đừng gato nữa đi
Tr dm, tức vì không được lấy chồng đại gia rồi đem ra phốt hả ? Không bằng cấp nhưng có ý thức nhé :) không nhan sắc nhưng được đại gia cưới là mày hiểu sao rồi nên im mồm đi :)
thôi đừng gato nữa :))) bạn cũng sẽ kiếm đc thôi nếu ra đường đứng nhưng hạng bạn không vớ dc đại gia đâu nên đứng đường kiếm đại đỡ đi... Nhận thức quá kém lại có tính sân si...
Vô văn hoá nhỉ :))) ngừoi ta ngoài lấy đc tình cảm của ng đàn ôg, còn lấy đc cả gia đình nhà chồng, thì cũng không phải là không biết đối nhân xử thế. Ăn nói vvh quá, k thèm nói với loại này
Thích c này nhất trong những năm gần đây về HHVN. Đẹp, hiền, k scandal tào lao mía lao. Nét đẹp nhìn là thu hút ng khác, ăn mặc kín đáo nhưng khí chất k chê vào đâu dc. Bill Gate cũng chả có học thức cao thâm j đâu. Ngta vẫn giàu sụ thôi. Thớt bớt nhảm lìn. Có khối người ăn học cho cao cũng phát ngôn Vô Văn Hoá như cái Thuỷ Nguyên Nguyên Thuỷ j đấy. Thời đại mông đít lồ lộ mà ăn mặc giản dị, nhưng đẹp như chị này thì có mấy ai. Đẹp đã là 1 cái tốt rồi nhé.
1. Người ta là hoa hậu. 2. Bình thường đéo ném đi. :) sao chọn ngay đám cưới ngta mà ném 3. Báo đăng là quyền của nó. Chã ai rảnh đi thuê đâu. Con ngu. À may ra có mấy đứa sồm như cưng ms cần 4. Hỏi nhỏ. Em có muốn thành cô dâu trong truyện ngôn tình cùng ny vượt qua bao sóng gió để có cái đám cưới vs hàng chục siêu xe k? =)))
Chửi người ta vô học xong viết ra toàn những lời "có học" ghê cơ :) Đã không được tài năng lại còn sân si, bớt chút thời gian xây dựng tổ quốc đi nè :)
K tự nhiên mà ĐTT đc tôn lên như vậy. Từ khi đăng quang hh ĐTT luôn đc biết đến như 1chuẩn mực của hh chứ k chỉ là chuẩn mực của phụ nữ. Nhìn là thấy đc sự thanh cao nhẹ nhàng xinh thuần ấy hơn nữa là nhân cách ứng xử khác hẳn với những ng nổi tiếng bâyh scandal k có. Hh thì vẫn cứ ra đời nhưng ĐTT vẫn cứ nổi bật k hề bị lu mờ. Vs địa vị và sắc đẹp cốt cách nthế thì lấy đc 1ng chồng thành công như TT 1gđ giàu có như gđ TT là chn quá xứng đáng chẳng có gì bàn cãi cả. Hãy nhìn ngta mà phấn đấu chứ ở đấy mà ghen ăn tức ở muôn đời nát
Sau đây là chuyên mục bốc phốt thần tiên tỉ ti hoa hậu của hoa hậu Đặng Thu Thảo: Cô này ngày xưa hồi còn đi học học hành kém lắm, vô lớp toàn ngủ hồi xưa ko đẹp như bây giờ chỉ kiểu xinh xắn dễ thương thôi á cũng quen đc ông bồ chạy exciter lúc chuẩn bị thi hoa khôi là một tay ông này đưa đón sau được giải là đá ông này liền sau này có quen thái tử gia Nguyễn Minh Triết con trai NTD nữa mấy mẹ nên không báo nào dám đăng sau một thời gian cũng chia tay, cô này cũng chơi thân với tổng biên tập kênh 14 nữa nên mỗi lần lên là toàn tin tốt "sạch" scandal về cô này nên mọi người cũng hùa theo gọi cổ là thần tiên tỉ ti chứ thật ra ở ngoài cổ ko có đẹp như trong hình đâu cổ có nguyên ekip chụp hình riêng, hình trên mạng toàn qua photoshop mới được tung lên không hà, còn nhiều phốt lắm mọi người vào Phuket đọc đi
Chắc mới bị bồ đá nên nc nghe bất mãn vl. Tội thấy ngta đc hp quá hp thi sủa vài tiếg cho bớt tủi thân. Ừ thì thôi vui chưa nè. Hihi cố lên bạn nhé. K đc đẹp thì tu sửa lại cái não đi :)