Bình luận

Các bạn trên đừng chửi ổng như vậy đúng là fan nhưng các bạn hãy làm sao để idol mình nở mày nở mặt: xin gửi lời tới bạn nào làm bài này 1. Không tài năng: xin lỗi nhưng bạn 26t nhưng suy nghĩ thua 1 thằng con nít. Trước tiên nghiên cứu công ty Ngta làm cái, đây là Creatory 1 công ty Hàn quốc mà bạn biết cty Hàn quốc nó trùm về giải trí rồi đấy. Misthy đầu quân cho cty này từ lúc mới vè vn tới h. Không có tài mà được cty hàn quốc nó trọng dụng. Bạn biết vì sao misthy múa tay chân không vì bạn đó đúng như bạn nói là kỹ năng liên minh không đến mức thượng thừa và míthy phải dùng sự linh hoạt của cơ thể để tạo tiếng cười và thoải mái tạo ra sự hài hoà đối với 1 streamer. Còn chi pu hay qshin tài lẻ gì của bạn ấy. Qshin thì ra nước ngoài bôi bác chế nhạo nghệ sĩ người ta phong cách ăn mặc thì loè loẹt chả đây ra đâu. Còn má chi pu đó giờ tôi chả thấy ra cô hồn gì cả. Cái tên này tôi nghe là nhờ vào báo lá cãi lùm xum vụ cười 7 với chi pu còn lại cái danh của chi pu vẫn là hot girl theo ý tôi. Cái thứ 2 : bạn biết sự cố gắng và không biết mệt mỏi của người khác không. Misthy không biết múa và hát. V mà trong live show của mình misthy đã tự tin hát mặc dù không hay nhưng không sợ mất hình tượng với fan của mình và nó đã có hiệu ứng tốt với nỗ lực của người ta. Còn vụ múa cũng v lên bấm chữ misthy múa cover gì đó quên rồi sẽ hiểu. Xin đính chính là Ngta Ko học múa trường lớp nào. Còn đây là cái tại sao nhiều fan này. Misthy đẹp Nhưng không phải là dạng bánh bèo múa múa ẻo ẻo thả thính thả bả như mấy thằng méo có chuyện gì làm chuyên săm soi người khác như bạn bu vào đòi xoạc. Ngta cá tính và đặc biệt ngôn ngữ tự do( thử đụng tới vú móm với mấy con streamer khác xem nó cho ăn gạch vào mồm ) và nhờ phong cách lạ đó misthy mới nổi với chút may mắn và thời thế.nhưng qtrong người ta kiên nhẫn. Chắc bạn Ko biết nhà Ngta quận 7 mà phải chạy toàn là lòng vòng trong quận 1 và 4 đâu. Chắc cỡ bạn là chịu thua cmnr. 26t hãy lo kiếm ghệ đi. Miệng như đàn bà. Lúc nào cũng kiên nhẫn dẫn đến thành công . Khi Ngta thành công thì chửi ném đá. Đá mặt ông đấy
À Dì Hoặc Chú của Cfs 1246 Lời đầu con xin lễ phép chào thẳng mặt lồn của dì hoặc chú nhé :> 26t đầu rồi nói chuyện như lồn vậy haizzz.. Thế giới này riết sân si nhau quá. Cùng là người việt mà tính cách như Trung Cmn Quốc Người ta làm cái gì có liên quan đến cụ tổ nhà dì/chú không :) người ta có đá rớt bể chén cơm của dì/chú không :) mở miệng ra nói là biết như nào rồi haizzz.. Hư hỏng cả 1 thế hệ. Không lẽ mỗi lần Lên Stream là ngồi yên đánh liên minh kiểu như là " KHÔNG CẢM XÚC " người ta thích quẩy thì sao đó là các riêng của người ta. Mắc mớ gì chuyện của dì/chú Cái thứ 2 : " Game thủ là cũng có fan " ơ ditme thế game thủ đéo có fan à :) .. " " Mình xem em này đánh liên minh rồi đánh hay nhưng không đến mức tôn sùng lên như idol " ditme không lẽ tụi này chỉ tôn sùng Misthy khi đánh LM sao? Tụi này Tôn sùng tất cả mọi thứ về Misthy :)) yuppp nói thì không phải gọi cái kiểu là tôn sùng :) mà là rất quý mến.. :) yhhh T3 : ...... Dì/chú thích nói vậy thì cứ sủa cho đến khi ngậm mồm chó lại <3 T4: dòng thứ "hà bá đụ " thứ " nứng cặc ban mai " nghe 2 từ mê gái là thấy cở nào. À chú cho con hỏi :) chú có vợ con chưa. Lỡ có con rồi thì chú đừng loạn luân với con nhé :< tội vợ chú. Người ta donate ... Lúc đó Misthy không phải bơ nhé :)) Vài Giây Sau thì Misthy Xem lại Lịch sử donate thì Misthy trả lời lại :) thế gọi là bơ à :) áhiii Tao thấy mùi đéo thơm rồiiiii. :))) T5 : Người ta thích thì người ta xem thôi chú/dì phán như 1 vị thần :)
Ngưng lôi Hani với EXID vào đi :) bữa giờ lôi EXID vào hơi nhiều rồi đấy :) kêu xăng qua đốt nhà m giờ :) ĐÃ EDIT THÀNH EXID CHO VỪA LÒNG MẤY MÁ THÍCH BẮT BẺ RỒI ĐÓ ??
T thấy bả stream chơi game có đụng chạm đến ai đâu, stream thì cũng chơi game hoặc nói chuyện với người xem thôi mắc đ' gì ghét =)) Người ta mê game thì cần đ' gì phải biết hết thành viên trong 1 nhóm KPOP. Hài thật.
từ từ cho em cười cái đã =)))))) chụy gái hay anh trai viết cfs này hài hước vcl =)))) xin thưa là làm cái việc đéo gì trên đời cũng có thể có fan nhé huống chi là gamer và streamer =))) anh(chụy) đéo quen với cách nói chuyện và đùa vui của người ta thì anh chị phắn còn lại để đấy phần những người yêu quý và thích xem ngta xem thôi =))) đm có cái luật nào là không cho biết nhóm này nhóm kia vì một thành viên nào à ôi cái đcmmmmmmm
xàm xàm quá bạn :), game thủ mà cũng ko có quyền có fan hả :) với lại, bả biết đc những ai là quyền của bả :), bả ko chuyên về Kpop thì mắc gì cần biết hết tên nghe người ta nói nhiều về những người nổi nhất của nhóm thì bả biết thôi :) xàm xàm có giới hạn :), t thấy bả đc nhất trong số những nữ game thủ VN á :)
Bùn cười vaicut hihi :) Chị ấy ăn hết của ông nội bà ngoại nhà thớt ? :) cơ mà lôi Hani vào làm conme gì vậy ? :) Tẩm xăng đốt hói đầu chetmemay giờ thứ yêu nghiệt :)
Khoan! Game thủ không được có fan? Dạ thưa bà chị/ ông anh, người ta có giải đấu thế giới luôn rồi thì fan có là gì hả chị? "Game thủ mà cũng có fan á" Chị/ anh nói thế chỉ khiến cho người ta nghĩ chị/ anh kém hiểu biết ý :) muốn ném đá gì tìm hiểu sơ qua dùm ạ :)
Thấy cái câu ngay đầu " Lố lăng còn hơn Hani " là đéo ưa thớt rồi nhá . Thớt ghét thì kệ mẹ thớt đi người ta vẫn nổi thôi . Chửi ai thì chửi đừng lôi chị nhà tui vô :)))
Xin địt mẹ cái định kiến Streamer và Game thủ đéo có fan của bạn. Cái thể loại đánh đồng ngành Esport như bạn rõ mồn một ở CFS này rồi. Không có tài năng ? Vậy biết bao nhiêu Streamer họ nổi tiếng bằng nghề mà bạn cho là ngồi bấm phím ? Thế kỉ 21 rồi, não lồn thì đút cặc vào mà đụ =)))) con dẫm lồn 26 tuổi mà ngu như chó Khoan nữa, hình như mày đang mượn Thy NGọc để bash EXID hay Hani ?
Trời má! Lại Hani, lại EXID ủa rồi dạo này bộ ko lôi đám giặc nhà tao vô là ko chịu nổi hả?!! Bộ phải dính ai trong EXID mới yên thân hay sao? Mà thôi tao cũng lạy m luôn, anh chị em, bạn bè về hết rồi mà m còn cố nán lại viết cái cfs xàm le này mới chịu về à? Thôi về sớm đi mày ôi để ba má trông đấy
Em không hiểu sao cũng không có cảm tình với MT lắm nhưng em không thích chỉ là cảm tính của em thôi. Nhưng mà có điều này em không đồng ý với chị : 1. Streamer gì cũng đều có fan cả tùy người xem cảm thấy thôi chị nói cái này hơi bị hạ nhục người khác. 2. Stream la làng? Khá nhiều streamer la làng khi chơi thậm chí có 1 vài streamer té ghế :) 3. Về tài năng gì đó thì MT cũng stream và được người khác yêu thích hay donate cũng là 1 loại tài năng 4. Có để ý 1 vài lần donate 5. Em là người chỉ đặc biệt thích 1 thành viên trong nhóm nhạc còn người khác không quan tâm ví dụ V trong BTS :)
Cái điểm thứ 3: thì người ta là hot girl có tài lẻ là chơi game ?? :D ?? ít ra có tài lẻ hơn chi pu, quỳnh anh shyn chứ ?? Chi pu với QAS có tài năng gì chời :D ?? mà theo mình nghĩ còn xinh hơn nhiều. Mình chả phải fan đâu mà thấy bạn muốn ném đá mà ném tào lao, chả đâu vô đâu
Ngoài việc xem MT với Pew phải nhỏ volume lại thì mình thấy vui mà :)) ít ra trong khi đang ngán phim, nhạc các thứ thì còn có 1 loại hình giải trí mới là xem stream =]]]
Thớt lôi Hani vào làm cái gì? "Em này LỐ LĂNG quá, hơn cả Hani" là sao? Ý là nói Hani của bọn tôi lố hả? Misthy có biết ai trong nhóm nhạc thì đấy là việc của Misthy. Ai bắt buộc khi thích một nhóm nhạc thì phải biết hết tên nhóm đấy? Ai nói streamer thì không được có fan? Mình không thích không có nghĩa người khác cũng thấy gai mắt. Và trước khi chỉ trích một ai đó thì nên học lại cách soạn thảo văn bản đi. Đâu ra cái kiểu soạn thảo dấu câu dấu cách loạn xị ngậu cả lên thế này?
Trên núi mới xuống hả má, chia sẻ nhỏ nè Streamer cũng là 1 nghề nhá, với lại Thy là streamer chứ ko phải ca sĩ hay diễn viên mà đòi tài lẻ??? Bị đần à đi so sánh vs Hani Chi Pu, có biết thế nào sự khác biệt về nghề nghiệp và môi trường làm việc ko??? Bias 1 ng có gì sai, vãi cả hùa miễn sao đừng thích1 ng rồi ghét cả nhóm. Bơ ng donate, mới 1 coi stream 1 lần à má, mỗi lần có ai donate đòi đánh chugn bả đều nghi nhớ tên lưu lại, đánh radom hay normal mà bả đánh 1 mình bả đều mời vô, vãi cả bơ???
Thời buổi này game cũng là một môn thể thao điện tử. Vận động viên còn có fan sao gamer lại không thể có? Với cả chính lối suy nghĩ xinh thì phải đi làm hot girl dấn thân vào showbitch nên mới có biết bao nhiêu hot girl ngoài cái xinh thì không còn cái gì cả. Người ta chơi game lành mạnh, kiếm tiền nhờ khả năng hoạt ngôn thì có gì sai. Cái đó gọi là làm giàu thông minh mà ._.
Thiệt chứ cũng không ưa chị này cho lắm = )))) Cứ thấy hùa hùa kiểu gì = ))))) LEGGO nhiều người thích chỉ chứ tao chả thích = )))))) Tao chỉ thích vợ tao thôiiii À, địt con mẹ vợ tao lố ? Nếu vợ tao lố thì mày lố như vợ tao thử xem, xem có nổi tiếng không, hay là bị dizz sấp mặt cô bé :)
Em này mình max ghét, cực kì ghét, nói năng lố lăng, tính tình thì... thôi best mẹ luôn góp ý thì bố thích thế m ý kiến cái lồng. Cơ mà nhé game thủ có fan nhé, fan còn nhìu bằng mấy idol nhé. Ko nói đâu xa bạn search Lee Sang Hyeok đi để xem vị thế của cậu ta lớn hơn idol của bạn bao nhiu, thân ái nhé.
Ối trời ơi :)))) làm nào để tao ngừng cười bây giờ đcm :))) bố mày đang ăn mì mà trời ơi :))) sặc cả sợi mì lên mũi mới vl chứ :))) để tao tế mày vì tội làm bố mày sặc mì con nhé :))) 1 - STREAM CỦA NÓ NÓ LÀM ĐÉO GÌ KỆ NÓ :)))) nó la nó múa hay làm cái conme gì là việc của nó vì làm đel gì có ai cấm đâu :)))) ?? Làm ơn đập đi xây lại khái niệm nhận thức của mày về Streamer cái :))) nó là Streamer thì nó chơi game chứ đel phải vũ công ca sĩ mà mày chê nó là múa may la làng không tự nhiên :)))) còn cái lúc nó nhìn vô camera như diễn là sao thì t ko hiểu m nói gì hết :)))?? Ý m là nhìn vào camera làm hành động cute à ?? Thế thì đúng là DIỄN rồi đấy !! Vì đấy là bọn tao kêu nó làm nên nó diễn đấy thằng lờ ạ :))) 2 - GAME THỦ ĐÉO CÓ FAN CÓ GÌ TRỜI ƠIIIIIIIIII !! Nói như mày SKT T1 đéo có fan xem xem bọn nó có oánh dập mu bàn tay không :)))?? Nói luôn ở đây về cái việc thích một Idol trong nhóm nhé vì có sẵn ví dụ đây rồi xuống kia đỡ phải nói :))) nó đéo khác gì mấy thằng Việt Nam mình thích mỗi Faker trong SKT T1 đâu :))) Vì cá nhân bọn nó thấy Faker đánh hay nhất chẳng hạn ?? Thì bọn nó thích Faker nhất !! Đầy đứa làm đéo gì biết hết tên trong SKT T1 mà vẫn thích Faker đầy đấy thôi :))) Misthy là Streamer :))) nên cái việc bà ý thích Idol hay không đéo quan trọng đâu :))) cá nhân bả muốn xem thì bả xem bà ấn tượng ai nhất thì bà ý thích :))) chứ đéo phải là kiểu Fan Kpop stan một nhóm đâu mà phải thuộc hết :))) 3 - Thế đéo nào là nổi bằng mác Hotgirl tốt hơn Streamer cơ ?? Là mày nói nếu Misthy nhận mình là hotgirl thì tốt hơn á ?? Xong lại nói nếu nhận là hotgirl thì phải có tài như ChiPu QAS ?? NOOOO BOYYYY !! Đéo !! ĐÉO !! Misthy nói ĐÉO !! Đéo với hotgirl ấy :)))) bà ý đéo nhận bà ý là hotgirl để phải có mấy cái tài năng như Chipu QAS :))) ĐOẠN NÀY TAO NHẤN MẠNH ĐẤY LÀM ƠN ĐỌC ĐI ĐỌC LẠI ĐOẠN NÀY CHO NÓ HIỂU RA ĐI VÌ MÀY NGU QUÁAAAA !! Không thì mày chỉ cần hiểu nôm na là Misthy đéo tự nhận mình là hotgirl và bà ý cũng đéo phải hotgirl mà là STREAMERRRRRRR !! STREAMER THẰNG LOZ ẠAAAA !! Nên là đéo cần mấy cái tố chất tài năng concak gì mà mày nói của Hotgirl đâu !! Với lại là cũng đốt mẹ nó cái giàn ý của mày về Hotgirl đi !! Hotgirl là mấy con XINH và NỔI TIẾNG !! XINH VÀ NỔI TIẾNG ĐẤY MÀY HIỂU KHÔNG ?? CHỈ CẦN XINH VÀ NỔI LÀ ĐƯỢC GỌI LÀ HOTGIRL RỒI !! Mấy tài năng chỉ giúp bọn nó được lòng công chúng or cái gì đó khác thôi !!! 4 - No Bitch :))) cái này mày nhầm thật sự rồi :))) đừng có xem một đoạn stream ngắn tí cùng đứa em mày rồi lên mở mồm ra viết confess luôn chứ :))) đéo biết xem thêm đi rồi hãng ném à :))) vừa kịp thời rút được mấy cái ngu mà lỡ lại tìm thêm ra cái gì để bash thì sao :))) ngu thế hả trời :)))?? Chắc mày xem phải đoạn nào bà ý đang đánh game nên ko để ý Donate thôi chứ cái đcm có những lúc end game xong bà ý còn vào check hẳn Donate để đọc lại donate rồi chào từng người cơ :))) lơ lơ cái lày mẹ mồn :))) đ hiểu bảo trước khi viết cf mình vào xem stream :)))) đm bao giờ mày xem hết được stream của bà Thy từ hồi bà còn ngồi trong cái chuồng màu hồng phấn bánh bèo ấy thì hãng nói :)))) ĐƯỢC RỒI ĐẾN ĐÂY THÔI :))) Coi như mày xui vì đụng phải tao đúng lúc tao đang ăn mì đi nhé :))) chứ bình thường tao cũng ko thế này đâu :))) đéo ai rảnh ngồi 15p viết tràng dài ra chửi đứa nào mà ko làm mình cười sặc mì lên mũi bao giờ :))) chả qua mày ngu quá tao đọc thấy buồn cười and some how mì nó phộc mẹ lên mũi tao nên tao phốt ngược lại mày :))) thế thôi :))) về đừng có mà xem Stream Misthy để rồi lên bash bảo là có bạn fan đòi Thy bú cu cho mà Thy ko bú Thy chửi fan thì là Thy đéo coi trọng Fan nhé :))))
Ng nổi nhất nhóm->dễ biết->thấy thường xuyên->dễ thích :) có những con ng đơn giản là thấy ok thích ng đó, thích mấy bài hát của nhóm đó chứ không phải quan hệ fan-idol đâu. À còn streamer, ,không có fan thì stream cho ma coi hay sao? đánh hay mà đi làm được thì chắc game thủ đi thi đấu xong về làm luôn cả streamer luôn rồi , streamer cần nhiều thứ khác, nhưng chị này rõ ràng là đánh hay + mặt xinh chứ có phải là loại gà điên dô đánh tào lao đâu mà chửi. À mà có chửi thì chị ấy vẫn sống tiếp tục bằng nghề streamer thôi :))) Con trai 26 tuổi đầu rảnh đến nổi đi ngồi sân si vớ va vớ vẩn, đâm đầu đi xây sự nghiệp đi chứ tới 30 tuổi chả có gì trong tay thì lại khổ cho vợ cho con :)
Thứ 2 : *game thủ mà cũng có fan* ??? Bộ đéo được có à ??? Thứ 3 : thì nó stream game mà ? Thứ 4: rất nhiều* người cũng thế thôi . do m anti nên m có suy nghĩ *con này chảnh vãi* thôi :)) Thân , t ko phải anti cũng chẳg phải fan , but t thấy ngứa mắt vài điều nên nói chút thôi .
Ớ rồi có chuyện gì mà lôi Hani vào đây???? Nó có liên quan à :D ???Sắp comeback đến nơi rồi ngưng lôi nhà tao vào đây lảm nhảm nữa đi. Hết Solji rồi Junghwa bây giờ ném đá người khác mà cũng lôi Hani vào được :) :) :)
Linh Ka còn có fan, mắc mớ gì Misthy ko có. t nói vậy thôi chứ t cũng chả phải fan Misthy. Thấy cái câu " lố lăng còn hơn Hani" là t vô auto chửi đã. Thế giới này có 1 bộ phận gọi là fan only nhá. Họ biết bias của mình thôi, ko quan tâm đến cả nhóm, và bias thành viên nổi nhất nhóm là vô cùng bình thường nhá.
Xin phép địt vào mặt a/c nhé a/c 26t gì gì đó ơi Cái thứ nhất : giờ Misthy có làm cái đ' gì thì đó cũng là quyền của Misthy, Streamer, game thủ, bla bla gì thì cũng đ' cần a/c xồn, Miễn sao góp ích cho xã hội + một phần báo hiếu cho ba má là được. Cái thứ hai : có chửi thì đừng có lôi Hani của EXID vào <3 tội Tê Mô Ri lắm ! , giờ người ta có fans còn tốt hơn não ch* a/c ăn ko ngồi gõ phím sân si người khác rồi rước về cả đống shits vào mặt thế này, rõ khổ đúng ko nào ? Cái thứ ba : Giờ nếu xinh thì đâu nhất thiết phải làm Hotgirl ? giờ a/c xấu tệ xấu lone thì kêu a/c đi chết đi a/c thích ko ? Cái thứ tư : Thy là con người sống tình cảm, nên chuyện bơ messages donation thì do cô ấy quá tập trung vào đánh game để đem chiến thắng cho đồng đội thôi cái thứ năm : Thy là kiểu người ko hề Anti một IDOL KPOP nào cả, những nhạc nào hay thì Thy vẫn nghe cuồng quá thì nhớ tên nhóm đó rồi save nhạc về thôi. NÓI CHUNG LÀ : 26 tuổi, một cái tuổi đủ để lên xe hoa và nghĩ đến chuyện con cái mà những dòng sân si kiểu này thì a/c quá là trẻ con và nói hẳn là con THUA cả một con nít 5 tuổi đấy <3 VUI LÊN VÀ BỚT SÂN SI ĐỂ CUỘC ĐỜI BỚT NHẠT NHÉ !!!! ''DỐI LÒNG SẼ BỊ QUẠ BẮT DIỀU HÂU THA ''... p/s : Phải vừa bật bài " Cô Gái Bàn Bên '' của Đen vừa nghe vừa comment diss cho xung =))
"Xem được thì xem, không xem được thì cút!" - PewPew said ? Xin phép nói thêm ? 1- Hani có tội tình gì hả thớt ? 26 tuổi thì nói cũng cần nghĩ nhé ? 2- Ui bạn biết Faker không bạn ơi ? 3- Thế nào là hotgirl cần tài lẻ ? Giờ đầy hotgirl nổi vì 2 cái đầu nhé ? 4- Bạn xem vài cái hay vài giây vài phút thì thôi dẹp mẹ đi bạn ? 5- Bias một người trong nhóm thì là fan only nhé hùa quần què gì vậy ? Visual đặt ra để làm gì chắc bạn không biết đâu ?
(Không có tài năng gì cả nhưng vẫn có fan và được gọi là idol và có cả offline ???) không có tài năng? mà vẫn có fan? nói câu đó hài vãi lồn? ido to bự của CHÁU đa năng lắm CHÚ gì 26t ơi? Làm MC nè, streamer nè? streamer không phải là tài năng hả? Fan của MISTHY có thể đập chết CHÚ đấy ^^ =)) nói ít hiểu nhiều =)) cần lắm info CHÚ 26t ^^ già rồi đéo lo đi lo ngta =)