Bình luận

Douma, anh t không thân với W1 thì bọn m bash là không hết lòng với nhóm. Lúc anh t thân và quen với mấy đứa rồi thì bọn m lại bash là anh t có mới nới cũ, đi theo fame này nọ. Sống sao cho vừa lòng bọn m :)))))
Tạm hiểu thế này bạn thớt coi WO là tiểu tam trong mối tình giữa Nu'est (bạn thớt) vs Minhyun vì thế bạn ấy ghen khi ng mình yêu "phản bội" bạn ấy ?. Tình anh em khác tình yêu bạn nhé, bớt ảo tưởng
Từ từ đã, thế ý thớt là gì? Theo thớt là đối xử với anh em cùng nhóm trong W1 thì không được ôm ấp giống trong NU'EST á hả? Nhảm vậy :) Minhyun yêu quý họ nên ôm ấp bày tỏ tình cảm vậy thôi, chứ không lẽ cứ trơ mặt ra rồi lại bị nói là lưu luyến NU'EST, không tôn trọng W1. Bash gì chứ bash cái này là xàm quần rồi đấy :)
Đm. Thế 18 tháng vs WO k lẽ suốt ngày im như tượng? Như người vô hình. Trừ stage ra thì câm cmnl à? Trời má, chắc phải buộc Minhyun lại thôi.
Điều đó không quan trọng, quan trọng là teaser của Ren làm tao thài rồi uhuhuuu :'(( về cày view đi mấy đứa oii
Min không thân với các thành viên thì tụi mày cũng bash, thân thì tụi mày cũng bash. Bộ rảnh rang quá ha bash khùng bash điên vậy? =))))
Đm giờ vô WO mà đưa cái mặt sưng sỉa khó chịu lên thì mày lại chửi Minhyun chảnh, không đoàn kết, không có thái độ hợp tác với WO à ? Đm xin nhớ giùm cho là tụi nhóc N5 không chỉ sống cùng nhau rất lâu rồi mà còn ở bên nhau trong một khoảng thời gian vô cùng khó khăn nhé, đau buồn cực khổ cả 5 người đều dìu dắt nhau, động viên nhau mà vượt qua. N5 gắn bó với nhau bền chặt hơn não của mày gắn vào đầu mày đấy thớt :(
:)))) Ai quy định mày chơi với đứa này rồi thì không được thân với đứa khác :)) Chả lẽ người ta yêu quý, đối tốt với mình nhưng vì mình có đứa bạn khác rồi nên nhất định phải hắt hủi nó đi, tao không chơi với mày được đâu, tao chơi với đứa khác rồi à? Vợ chồng éo đâu mà phải "nhất thế một đôi nhân" =)))))
Ôi vl không thân cũng bị ném đá, thân cũng bị chửi. Đéo phải sống vừa lòng chúng mày. Mai mốt lại bash " Ném đá Hwang Minhyun vì quá đẹp trai" Nói thật đi, idol mày đéo được như vậy nên m thích xamlon đúng không
Thớt đi guốc trong bụng ngta hay gì mà biết hay gớm? Anh em trong cùng 1 nhóm thân thiết thì có qq gì để ý kiến ý cò? Nhắc tới nhóm N5 cũng bị ném đá, vui vẻ vs thành viên W1 cũng bị tế, sống sao cho vừa? Cái sự thật của thớt nói ấy hả cũng chỉ là do thớt tự ảo tưởng ra thôi ahihi. Mặc dù đã qua trung thu rồi mà cô hồn tháng 7 vẫn chưa tan nhỉ?!
Các mày sẽ không bao giờ được nhìn thấy 1 Hwang Minhyun trong W1 như Hwang Minhyun khi ở với NU'EST. Không bao giờ. Thế nên thớt ạ, thứ như thớt thì cửa ra fandom lúc nào cũng mở, không ai tiễn đâu.
Thế giới thật đáng sợ Minhyun ơi ??. Mấy tiếng trước mới đọc 1 bài bash "dám nghĩ về Nu'est " xong giờ cũng k cho "vui vẻ ở W1" luôn!! Héo lời..
Mày có tin là khi mày đụng đến anh ấy thì ko những fan của Nu'est, fan của Wanna One mà còn hàng chục fandom khác và support fans sẽ bay vào nả đạn mày ko ? :)))) mày và đứa viết cfs ném đá Nu'est Jong Hyun là một phải ko ? :))))
Rồi Hwang Minhyun chính thức được trao giải người bị bash vì mọi thứ ngu ngốc năm 2017, mặc dù cuối năm chưa đến. Bị bash vì nhan sắc, giọng hát, vị trí,...và bây giờ bị bash về skinship và cuối cùng sẽ bị bash vì thở. Má ơi đọc bài này xong mà cười như điên luôn rồi. Với người bình thường khi nào bạn skinship với một người? Khi đó là người thân thiết và là người bạn yêu quý. Hwang Minhyun skinship với thành viên Wanna One vì Minhyun coi họ là người thân thiết và thực sự rất yêu quý họ. PD101 mọi người đều thấy tất cả các TTS đều thực sự quý mến nhau và giúp đỡ nhau rất nhiều. Không chỉ là mối quan hệ của các thành viên Wanna One mà nhìn cả sang JBJ và RAINZ đi những nhóm dự án ấy họ cũng đều trân trọng mỗi thành viên rất nhiều. Minhyun thực sự là con cáo khôn ngoan cực kỳ riêng trong PD101 khi vô tình hợp tác đào bẫy để Jonghyun bước chân vào con đường auto leader với con sói Ong Seongwu thì tôi nhận thấy cậu ấy chẳng ngơ như vẻ ngoài đó đâu. Cậu ấy cũng phải cực kì thông minh rồi nhìn cách đối đáp khi đi show đi hay thái độ với fan nữa thì cũng hiểu cậu sẽ chẳng làm mất lòng ai bao giờ. Và rồi bị bash về sự thông minh và cái tính thích skinship đó. Chàng trai được PD101 theo đuổi cũng bị chửi vì tội rắc thính của mình.
ớ con điên,18 tháng hoạt động cùng W1 xong anh Hoàng nhà t về với N5 nha. còn việc anh yêu thương mấy đứa m còn sân si cơ á. chẳng lẽ 18 tháng hoạt động phải lạnh nhạt à. mà quên chắc m k nhớ là cả đám biết nhau từ hồi pr 101 rồi, 3 tháng không phải là ít .anh Hoàng mà giả tạo thì m còn giả tạo hơn, bởi m méo chấp nhận được cái sự thật là anh Hoàng rất tốt. Tốt đến độ ai cũng muốn gả chị gái hoặc nếu có thể làm con gái là gả cho anh Hoàng(điển hình là Chíp). Lâm còn muốn nhận anh Hoàng làm anh trai... chắc tình cảm mấy đứa nhỏ cho anh Hoàng nhà t là giả hả(theo tính chất suy đoán của m đấy). Hãm méo tả được, chắc m ăn ở kiểu gì nên k thể thân thiết với người khác nhanh như vậy đâm ra suy luận thể hả. Nói luôn cho m biết ở ngoài lắm người còn thân thiết nhau nhanh hơn thế nhiều chỉ cần thích, hợp tính nhau 2 tuần ở gần là quen thân luôn. giờ đến việc thân thiết với người khác còn bị soi t thấy m hãm nhất rồi đó.