Bình luận

Bà nội này nhảm nhí dễ sợ =)))))))) Thời đại bây giờ gặp trai là cứ phải vuốt vuốt tóc, thả thính các thứ mới là gái 100% còn không là nó nói mình thế này thế nọ đó :)))
Không làm mấy hành động như vuốt tóc, cười mỉm khi giao tiếp với người khác giới thì nghĩa là ghét đàn ông à, lập luận kiểu đéll gì thế :)))
đùa t thề chưa bao h đọc cfs mang tính giải trí cao như thế này :v thật đó thấy buồn cười vc ý :v
thế vậy chắc mình les hoặc bi chắc, thế người yêu - khác giới của mình là gì? Gay? ._. Tôi cảm thấy thế giới thật hỗn độn, tôi cần về hành tinh của mình /._./
Má chắc 50% con gái cũng les quá ? vì thời này toàn mđ lầy nhây bựa,tính đàn ông :) điển hình là tao
Trc con trai là phải vuốt tóc cười mỉm, cùng nhóm thì chủ động cần tay, ôm, kề má... tui hk có làm mấy cái này chắc tui hk thích con trai r. Thứ nhất tui chỉ cười mỉm trc người mà mình thích, thứ 2 ở phòng trọ vs bạn mà ôm, kề má là bị tán cho sấp mặt r bị chuyển trọ là cái chắc.
Chủ thớt gửi bao nhiêu chỗ vậy?? Cái này hôm qua t ms đọc xog luôn =))) ns như m chắc t cx ko phải là con gái mất rồi =))) chắc phải đi xem lại giới tính mất =)))
Khoan đã, cái mà cậu nói á "quyến rủ, thả thính đàn ông.. " chẳng khác ngoài gái điếm rồi. Chắc hẳn cậu kinh nghiệm dày dặn lắm mới phát hiện ra Hyomin nhà tôi như thế. Thật xin lỗi =))
thì? =))) hãy lắc não trước khi gửi cfs =))) btw, còn phải thế nào mới đc coi là sexy nữa =)) https://68.media.tumblr.com/16ab5bda0f31a7c401ae1220b3d83845/tumblr_oh86rrTQOo1v2tol1o1_500.gif
Tất cả những gì thím thấy trên màn ảnh là idol show ra trước ống kính cho thím coi thôi. Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối, thời đại nào rồi còn đi soi biểu hiện của idol mà đoán họ thế này thế kia nữa. Cổ thẳng hay cong là vấn đề cá nhân của cổ. Trừ khi chính miệng cổ thừa nhận, chứ đi nói bậy bạ về giới tính của người ta có đc xem là hành vi quấy rối td không hả mấy chế??