Bình luận

TT dìm bạn diễn. Xin lỗi, anh ta đang cố nâng bạn diễn của mình lên đấy, những tiểu tiết hài TT bắt chụp rất chắc chắn, không nghe TG nói à? “Diễn với TT là sướng nhất, cậu ấy rất khéo nâng bạn diễn và bắt đúng tình tiết hài” đm nghe m nói mà tao ngứa cả tai
T ghét cả 2 nhưng t ghét Trường Giang hơn, ai nói ổng chân chất thật thà chứ t thấy ông vừa chảnh vừa mê gái bm, gái đẹp thì ôm ôm, gái xấu tránh như tránh tà, đem cảm xúc cá nhân vào công việc, diễn hài hay lấy chuyện riêng tư của người ta ra giỡn, nhiều khi vô duyên kinh khủng, bao nhiêu năm cũng có vai 10 khó. Trấn Thành có tài nhưng k kiềm chế bản thân được nên hơi lố, nhưng vẫn thấy ổng kính nghiệp chỉ vô phước lấy bà vợ như Hali nên bị ghét nhiều thêm.
Xin lỗi thớt!!!!! Tính tình TT hơi xéo sắc nhưng hài không nhạt nhé??? Nếu nhạt nếu nhảm? Sao lại có lượng fan đông đảo fanpage 11tr follow?? Ý kiến mỗi người khác nhau nên đừng có đem người này so sánh người kia tâng idol mình lên hạ idol người khác xuống!... Đọc đéo trôi vs văn vẻ của thớt! Cứ cho là lấn áp bạn diễn đi lấn áp mà ai vao phòng trấn thành cũng dc chú ý thì ai cũng Sẵn lòng nhé :v à có coi BMĐCN thì TT dc chú Linh chọn là người xuất sắc cũng hơi bộn lần nhé nhé! Mấy ct bên VL cấm sóng TT bây h lượt view thế nào??? Xem lại điiiii
con thớt fan TG ném đá TT đó à .T còn nhớ vụ ông TG đá xéo Xuân Bắc vụ XB đc nhận giải vtv đấy nhé lại cò biện minh là an ủi bạn gái NP thế nếu an ủi mà viết stt kiểu đấy là cũng đá xéo lun BT ko xứng nhận giải mà phải là bạn gái ông à còn vụ hãm đưa cái mặt mâm hậm hực tức tối lên ct mặt nạ ngôi sao nữa nhá tụi fan cứ bênh ng ta có chuyện ko vui này kia gameshow cần hài hước mà đưa cái bộ mặt đó lên tv ko nói đc lấy 1 câu ko quay đc thì nghỉ mẹ ở nhà đi hãm mà fan còn bâu zô bênh càng ghét thêm.
Trấn Thành ngoài cái hơi lố thì chẳng có gì chê trách luôn ấy. Diễn hài ra hài, bi ra bi. Dẫn ct cũng tuyệt
Mình thấy TT rất là tài nhé. Ngoài cái mảng hát mình nghe chẳng lọt tai ra thì các mặt còn lại anh đều làm rất tốt. À trừ vụ với Hari ra nữa. Chuyên môn hài của TT cao, chính vì nhạy bén nắm bắt đc điểm yếu của người khác nên trong Ơn giời khách mời mới ngại TT. Nhưng thử 1 trong những ctrinh có TT nhưng giờ không có TT nữa thì bảo đảm luọt rating sẽ tuột dốc thảm hại. Điển hình như Đàn ông phải thế và Bí mật đêm chủ nhật năm nay. Và 1 ctrinh cũng khá nổi là Người bí ẩn. Vì sao ctrinh mời anh 3 năm liền? Vì a là 1 trong yếu tố quan trọng để tăng lượt xem. Cho nên TT có tài sự thật.