Bình luận

T xem cái 101 để ý mỗi bạn này . Cao, đẹp trai,tốt bụng, chịu khó tập tành. Cậu ý biết cậu ý k giỏi vì cậu ý đến từ công ti người mẫu nhưng t thấy sự nỗ lực trong con người ấy. Sa rang hê. Debut thật thành công nhé ???
:) Bin nó có cướp suất debut của ai không? nó có cố gắng chứ ko phải ngồi mát ăn bát vàng nhé...JBJ là do fan tạo ra vốn dĩ lúc đầu đã là số 0 đc debut nhờ fan hay h bạn đi hỏi tsao lại có fan hay tsao lại support Bin thì do thích v nhé :) thứ âm binh mà tháng 7 còn sót ám ảnh qué
Cay chi cay mãi không dứt vậy chời :)) Kwon HyunBin hạng 22 ăn hết tiền nhà bạn à :)) Mà thôi thích thì cứ cay tiếp đi chứ em nó sắp debut rồi cay thì làm đc gì ?
Hyun Bin biết mình không giỏi nên từng ngày cố gắng từ một người nhút nhát sợ sân khấu mà tập 10 Hyun Bin đã tự tin bước lên sân khấu và rap một cách trôi chảy còn xung phong làm leader thì biết cậu ấy đã cố gắng ntn rồi, Hyun Bin có bao giờ bảo là bất mãn hay không phục khi bị loại khỏi produce ko? Bash con mẹ mày :)))
Vì Kwon Hyunbin là đứa nhỏ duy nhất khóc cho Jonghyun lúc Jonghyun tan vỡ nhất nên tôi thương thằng bé bất chấp sau này. Vì duy nhất có thằng bé thôi.
Thế có biết câu "đẹp trai cũng là một loại tài năng" không? Thay vì bash nó thì sang Hàn mà hỏi tại sao người ta lại vote cho Bin vào tận top 35 và leo lên đến hạng 22 nhé. Chính Kahi còn công nhận sự tiến bộ của nó cơ mà. Hay tại Bin đẹp quá nên không ai để ý nó đã cố gắng như thế nào mà chỉ chăm chăm soi mói nó thôi. Đẹp trai lỗi tại ai? =))))))
Bin còn phải xoá sạch ảnh trên insta, rồi lúc nào cũng lo sợ thứ hạng cao sẽ bị ném đá đấy, chủ thớt chắc cũng không hiểu được cái cảm giác khi mà thứ hạng bias nhà trồi sụt thất thường đâu nhỉ =))))) Bin với JBJ được debut nhờ ai, nhờ fan nhé, cướp miếng nào của ai Bin càng về sau càng cố gắng, vốn dĩ YGK+ mang người mẫu đi thi cũng kiểu thử nghiệm, Bin luôn tìm cách để có thể trải nghiệm nhiều vị trí nhất có thể Chứ không JR Minhyun Jisung đã không quý Bin vậy đâu À đây méo phải fan Bin nhé =)))))))
Để mình cho bạn biết vị trí của Kwon Hyun Bin trong JBJ: - Visual - Rapper line - Cao nhất - Model - Quản gia mèo với Kim Yongguk - Diễn viên Đừng lo vị trí của Hyunbin trong JBJ làm gì. Kwon Hyun Bin được các thành viên JBJ công nhận, được LOEN CJ&M FAVE công nhận, được fan công nhận (và bỏ tiền) và là một phần của JBJ là được. Từ giờ, em ấy sẽ thể hiện nhiều hơn những gì mà em ấy chưa được thể hiện. Đừng ai bảo em ấy nên làm gì và không nên làm gì. Hiện tại, em chọn làm JBJ rồi.
" rất nhiều người tài năng nhưng có rank thấp hơn " :v K-pop còn thiếu gì người tài năng đầy mình vẫn nugu ngoài kia kìa :) may mắn nó quan trọng hơn nhiều nhé :) à mà HyunBin cũng chả may mắn gì khi thứ hạng cứ vụt lên vụt xuống rồi toàn bị chửi, người ta thứ hạng lên vui thế nào trong khi Kwon HyunBin lại sợ được vote lên cao :) nó cũng chả tranh suất debut của ai cả JBJ là fan tạo ra, là của fan.. Nói gì thì nói chứ Bin vẫn cứ debut thôi làm gì nhau :) HyunBin cố lên nhé :)))) debut gặp anh nhà chị nhớ chụp hình up instagram nha :)))))
Đ cần biết thớt là ai, HyunBin được người có chuyên môn khen là được rồi :) Để yên cho JBJ debut đi, bớt hãm :) thấy người ta hạnh phúc, chuẩn bị debut nên muốn hãm hại đấy, sống cho tốt tí đi :)
Sao? Cay không? Cay nhờ :) Méo phải tự nhiên HyunBin lại được #22 chung cuộc, cũng méo phải tự nhiên được debut với JBJ nhé. Mày không công nhận tài năng của HyunBin không có nghĩa là người khác cũng thế, tao thì thấy Bin vẫn đầy tài, vẫn xứng đáng với tất cả những gì mà nó đang có nhé <3 Nói chung là rảnh háng quá thì về làm gì có ích cho idol nhà mày đi không thì nằm không và hít thở thôi cũng được không cần mất thời gian sân si soi mói HyunBin đâu nhé. Tiễn vong :*
Ờ, ờ... JBJ 18/10 debut ạ sắp rồi, album có 2 ver và 1 ver special mà ver đặt biệt vừa sold out rồi ạ! Nếu các mẹ thương có thể order ở các shop order em thấy đa số shop đều có í ạ! Nhóm đang có show thực tế chiếu tới ẹp 2 rồi ạ mọi người buồn buồn có thể xem tụi nhỏ muối và đáng yêu lắm lắm và cứ kệ con mẹ thớt đi! <3