Bình luận

Cfs viết về vấn đề chỉ GD với Krystal mới được mấy tạp chí săn đón chụp ảnh thôi mấy ng kia do công ty bỏ tiền pr :))))) Rồi có cái hội qq gì mà tập hợp những ng nổi tiếng , con nhà giàu và những cặp đôi hẹn hò đều bắt đầu trong cái hội đó . Hết !
T cần tạp chí nào cho GD chụp hình theo concept bán vé số hay ăn mày j đó là bảo đảm ổng làm siêu tốt luôn :)))))
Thì bạn thớt đang kể về hội Giàu và Mặc đẹp đó =)))) Oh Sehun đi chơi với hội có mang tông không em ?
Cái ảnh là 1 tập hợp rất không-liên-quan và thớt đã làm cho nó liên quan 1 cách kì lạ =))
Cái đoạn GD và Krystal mà chủ thớt nói đến là có thật nha. Nhớ k lầm là cách đây 3 hay 4 năm gì đó. Lúc đó là Krystal mở tk Ins lần đầu và GD có follow cũng như like rất nhiều ảnh của Krystal. Sau đó fan của GD vô ins của Krystal chửi Krystal, làm Krystal phải khóa ins mãi đến năm ngoái mới mở lại. Theo kinh nghiệm mấy năm đọc rumour của mình thì đây mới đúng gọi là rumour nè :))
Rumor này có phần đúng đấy, trong tầm hiểu biết của mình thì đã có 2 sự việc chính xác: Jessica và chị tổng biên tập HB chơi thân với nhau là thật, hai người này đi chơi với nhau suốt, và chị tổng biên tập này thân với GD cũng là thật, nếu muốn chứng tỏ thì mò IG của chị là ra. Thứ hai, việc GD và Krys quen biết nhau là thật (quen biết kiểu bạn bè bằng hữu thôi chứ không phải yêu đương), cái này nói thì dài chứ minh chứng sống rõ nhất là tài khoản riêng tư của GD vẫn đang follow Krys đấy =))))))
Vụ của Suzy với Lee Min Ho có vẻ đúng đó vì hình như hai người quen nhau chung cái hội gì đấy rồi thông qua trung gian xin số Suzy rồi cua các kiểu=))) rumor đáng tin nhất t từng đọc =))
Con bé này nhìn ngoại hình khá lạnh lùng nhưng tính thì khá hiền và hay xấu hổ,vì mình khá thích Jessica nên hay xem vid của 2 c e nên cảm nhận thấy vậy
Đọc cái này thấy đúng nhiều nè :)) Đợt đó Krystal đi Jeju chụp cho Tods, lên Marie Claire tháng 8 thì phải. Còn hội trong giới thời trang kia mình nghĩ cũng đúng nốt vì nó trùng khớp với hội bạn bè, ngự tỉ toàn các tổng biên tập, biên tập, stylist, giám đốc sáng tạo các thương hiệu, người mẫu, photographer... mà Jessica hay chơi cùng. Hay đi cùng nhau tới nỗi mà mình có thể kể tên, nghề nghiệp, Instagram của mấy người này luôn =)) từ Hàn qua Mĩ, Hongkong và cả Nhật nữa. Điển hình như vụ GD Krystal là GD follow IG của Krystal xong bị fans GD chửi sm làm con nhỏ nghỉ dùng IG 1 thời gian, mãi đến sau này mới dám dùng lại =)) Rồi Jessica là bạn thân của chị Mirim Lee, fashion director của Harpers Bazaar rõ rành rành lên IG nè, chị này cũng rất thân với GD nè. Rồi lâu lâu tự nhiên thấy Kiko sang Seoul chơi với Jessica đúng là giật cả mình =)) Có mỗi chị Han Ye Seul người cô Jung muốn làm quen 7 năm nay mãi vẫn chưa thành công được, dù 2 người đang có chung stylist =))
Nói thật rumor này nêu ra còn có dẫn chứng chứ mấy rumor kia cứ thấy " theo mình biết trên ig và Twitter thì...." hay " mình có ng bạn là gì gì đó trong cty của idol abc kể lại..." xong rồi sau đó tự biên tự diễn như đúng rồi. Có nhiều rumor câu trước vả câu sau nữa chứ =)) nói chung có Hunnie thì thả tym thôi
Các bạn ạ, cố gắng đọc kĩ nhé vì mình tin là người viết đang nói thật. Jessica bâyh có thể ra nhạc và bị flop dập mặt nhưng đời sống về tiền bạc và những mối quan hệ thì ... =)))) thì còn hơn cả nội dung của cfs :))) mình không nói quá hay cố tình khoe khoang đâu nhưng sự thật nó đúng như người viết ấy :))) và Krystal thì chuyên nghiệp thực sự về khoản chụp ảnh. Kiểu khí chất nó ăn vào máu rồi ấy :)) bảo sao mới có các idol khác cũng thích/hâm mộ Krystal đến thế.