Bình luận

"Nếu so diễn xuất, đại ngôn hay giá trị thương mại cũng đâu chênh lệch nhiều" Cho cười phát, đã vậy thì cần đéo gì phải phân biệt đại hoa và tiểu hoa =)))))) và diễn xuất của Châu Tấn đứng đầu tứ đại hoa đán thì DM tuổi gì so mà nói nghe buồn cười vậy =))))) Ad ơi, cf này đăng rồi =))))))
Ủa ủa đăng r sao xóa đăng lại vậy :v Nói lại nè, TSTS bị chửi nhìu do thái độ của bà tác giả lẫn fan, thế thôi, thích gào mồm lên kêu "đạo thì sao? Đạo mà nổi tiếng, hay thì vẫn xem thôi"
Hôm trước so diễn xuất của DM với Tôn Lệ, hnay đem ra so luôn với Châu Tấn và bảo ko chênh lệch nhiều, quá phục Ong mật luôn ?
"Nếu so diễn xuất, đại ngôn hay giá trị thương mại cũng đâu chênh lệch nhiều" Huhu. T buồn quá man. M mà đi so với Tôn Lệ đã bị chửi r chứ chưa nói vs Châu Tấn. Với lại Như Ý cũng bị chửi mà, vấn đề là bà tác giả với fan TSTT vừa bỗ bã vừa láo lại còn thái độ.
Trước là Tôn Lệ nag đã tới Châu Tấn rồi cơ đấy. " nếu so về diễn xuất... cũng đâu chênh lệch nhiều ". Đọc xong câu ấy t có cảm giác thế giới đảo lộn thật rồi, DM bao nhiêu năm nữa mới lên đại hoa như Châu Tấn thì chúng ra cùng chờ.