Bình luận

tôi thích Trần Hiểu dù xem phim này ban đầu vì Tôn Lệ, anh ấy theo phái thực lực đấy chứ, chỉ là chưa đủ kinh nghiệm thôi.
trước bộ phim gì như Tân Thiếu lâm tự gì gì đó nó còn máu chó hơn nữa, về gần cuối thế đéo nào nam nữ, chính phụ đều cạo đầu đi tu, đợt xem phim đó mà vãi linh hồn
Trần Hiểu ko tệ nhưng bị lép vế khi đứng cùng khung hình với các diễn viên khác trong phim này, đặc biệt là Tôn Lệ. Số anh nhọ thôi, đỏ quên đi =)))
Phim này mà cho đứa nào đóng cũng bị lép thôi diễn vậy là đạt lắm r bà nữ chính diễn quá đạt kiểu sinh ra để diễn vai này lần đầu tui coi phim của Tôn Lệ và đổ cái rụp
Mình thấy có nhiều người chết thật nhưng không cái chết nào là vô lý cả. (Mặc dù cx có mấy đoạn máu chó thật) Cá nhân mình thấy nội dung hay vì mình xem từ tập 1 đến tập 71 mà vẫn còn muốn xem tiếp. Trần Hiểu diễn còn hơi non so với Tôn Lệ và các cụ thuộc tuyến nhân vật chủ chốt, nhưng cũng đã rất đạt, diễn được sự chuyển biến trong tâm hồn và tính cách của Thẩm Tinh Di.
Trần Hiểu đương nhiên là bị lép vế so với các diễn viên dày dặn kinh nghiệm rồi, nhưng với một diễn viên trẻ thì diễn xuất như thế là quá đạt. Ai muốn thành công cũng phải trải qua mài giũa rèn luyện chứ, cứ vùi dập tiểu thịt tươi mãi thì sau này làm gì còn diễn viên thực lực, làm gì có phim hay để xem nữa? Tôi xem phim này vì Tôn Lệ và Hà Nhuận Đông, ban đầu cực kỳ thích Ngô Sính (anh chồng quốc dân mà lị), có mấy lần mắng Tinh Di vô dụng. Còn bây giờ ráng lết từng tập phim chỉ vì vài phút xuất hiện của Tinh Di thôi đó. =)))) Tôi còn mong biên kịch sẽ làm thêm một bộ phim về con đường tìm thấy lý tưởng cách mạng vĩ đại của Thẩm Tinh Di nữa =))))))) Còn anh Triệu đại nhân với Vương quản gia, họ có cơ hội gần Châu Doanh hơn, cũng có thiện cảm của Châu Doanh nhưng chính họ lại vì những áp đặt của phong kiến mà không chịu thể hiện tình cảm. Kết quả là hai người này thành anh trai mưa của CD cũng là điều dễ hiểu. =)))))