Bình luận

Lái quá lái =))))))) đầu bò đuôi chó =)))))))) Thôi hên quá bạn không tin tưởng nhà mình chứ mình cũng chẳng muốn fandom nhà mình có loại lái lụa như bạn.
Thiết nghĩ ra từ h có cái cnf nào kiểu bảo gái nhà t hết thời t sẽ auto thả 1 câu là: " CHÓ CỨ SỦA VÀ ĐOÀN NGƯỜI VẪN CỨ ĐI" ahihi
hình như T-ara hôm nọ vẫn được Bonsang mà cơ mà lần comeback này của S8 không thành công thật còn gì.sale album thì ko đọ bằng nhóm nam rồi còn digital cũng kém
Các anh nhà tao 11 năm rồi nhé con gái :)))) Hi vọng idol của m sẽ qua được cái lời nguyền 8 9 năm qq gì đó haha :))) Dám idol mày vì cái miệng thúi của mày mà đ qua nổi đâu :))) Khốn khổ
khổ thân 8 chị.trước khi comeback mơ ước daesang mà các sone không chiều lòng các chị gì cả :)) mua 1 triệu album để các chị daesang đi chứ :))
Ý của cái cfs này là khoe người ta trung thành với Highlight và infinite các mẹ ạ, đoạn trên là mời cameo thu hút sự chú ý thôi =)) Lan man ko có trọng tâm 1đ về chỗ, thày giáo văn c2 của cháu chưa kịp dạy bài nào đã bỏ đi lấy chồng rồi à =)) Mau trả tiền cameo cho SNSD đi rồi hãy tính lôi ngta vào làm nền nhé =))
Mày biết tại sao không ?? Vì SNSD đã ở đẳng cấp "Huyền Thoại" rồi !! Dù comeback không thành công nhưng danh tiếng không bao giờ mất =))
Ý bạn là sao ợ? Là SNSD không đủ trình để tham gia MAMA chăng??? Tức cườiiiiiiiiiiiiii =))))))) chừng nào tao fandom SONE còn tồn tại thì lúc đó các chị còn lâu mới hết thời nháaaa!! À, xin trả tiền cameo cho T-ARA giùm =))))))
Đm đọc đến đoạn lôi SJ vào bạn ý nói đừng cắn vội để bạn ý nói hết. Đọc xong hết vẫn đéo hiểu mục đích lôi SJ vào làm lol gì :)
Ờ mấy chú già nhà t hết thời rồi, vừa già vừa xấu vừa bẩn bựa. K cần gọi hồn. À mà nhà t 12 năm r nhá, nguyền 10 năm j thế mà t k biết
Thật ra đọc mấy dòng đầu t k hiểu gì cả, đã cố đọc hết để hiểu rõ vđề, nhg cuối cùng cũng méo hiểu nó ẳng gì? Phí 1' cđời t đm ?
Hi lời nguyền 10 năm có ngoại lệ cmnr nhé :> Là với SuJu nhà mình đấy c, cái nhóm c gián tiếp bảo hết thời ý :)))) Bash nhà ng khác mà đhs cứ thích lôi nhà mình vào làm cameo làm gì nữa :))))
Chú già nhà tui tui thương, không cần lôi các chú ra đây nhá! Chú già nhà tui 12 năm rồi đấy thì làm sao? Xin lỗi chớ mấy cái thế hệ sau này tui chẳng nhắm được ai cả. Mà tui cũng chưa có già nhé, mới 18 thôi, xin đừng nói tui già :v
Chủ thớt đang khoe rằng người ta trung thành với HIGHLIGHT và INFINITE đó mấy mẹ à =))) khoe thì khoe đi tự dưng lôi nhà tao vô làm cameo =)
Mình được đề cử mình cứ đi thôi =)))) đm best tổ lái từ SNSD, idol thế hệ 3 sang Infinite với Highlight. Luận điểm không mạch lạc rõ ràng, dẫn chứng thiếu cụ thể, xác thực. 0 điểm về chỗ
Chủ thớt nói: "Giờ t chỉ còn ở lại vs HIGHLIGHT vs INFINITE nữa thôi, đât là 2 nhóm t tin tưởng nhất". T nói: "tuổi thơ âm nhạc của t gắn liền với SNSD đến bây giờ vẫn thế. Giờ thời gian tới t vẫn sẽ lun tin tưởng SNSD...là sone và vs t sone là so one. Vs t chỉ SNSD thế thôi". Giờ t sẽ theo soshi đến khi nào t cưới ck lun nên hk có theo mấy thế hệ sau này đâu nhé.
Tao thề page này mà đăng bất cứ cmg liên qua tới BigBang và SNSD là haha nó lại còn hơn like và tym. Các mày phải có trái tym vì con thớt nó dị tật tâm hồn khi viết bài này chứ =]]
Biết tại sao SJ không đến MAMA không? Tại vì thắng rồi mà ng ta bảo đuợc nhiều cup rồi nên thôi nhuờng cho đàn em đấy. Uh thì già rồi nhuờng đg cho lớp trẻ cơ mà lớp trẻ có vài thành phần trẩu quá tuởng idol nhà mình tự nhiên có 1 con đuờng bê tông để đi mà không có các đàn a đàn chị mất công đổ đuờng cho ấy. Tất nhiên đường bê tông nhiều ng đi quá nó cũng ổ gà ổ vịt này nọ, đi trên đấy cũng chẳng dễ dàng gì nhưng còn hơn là phải đi đường đất lầy lội nhé. Gửi lời nhắn nhẹ nhàng cho những bạn trẩu tre ( chỉ trẩu tre thôi nhé) " im miệng lại và tôn trọng đi"
Ủa ủa không tạo đc fan mới vậy t là fan gì??? T chỉ mới bắt đầu làm fan SNSD chưa đc 1 năm đây, vậy xin hỏi, t là fan lão làng fan kì cựu àh :))))