Bình luận

Đọc cho kĩ đi mấy con anti, Knet khen c t nhé , Knet nói c t chọn nhầm kịch bản nhé chứ hk nói c t diễn dở nha, Knet còn mong c t đóng 1 bộ rom com nhé. Tụi bây hk thấy c t tiến bộ vì trong mắt tụi bây đã có định kiến sẵn r nên cho dù c t có tiến bộ tới đâu chúng m cũng bash thôi. Ủa với lại s m biết c t cướp vai diễn v? Ủa chọn diễn viên hk phải do biên kịch và đạo diễn à. Nói chuyện nên dùng não chứ đừng phán như thế. Phim nào cũng sẽ có người khen người chê, quan trọng m muốn nhìn theo mặt nào thôi. Dù m có chê ntn cũng chả ảnh hưởng đến nghề nghiệp của c t. C t vẫn sống trong khu đắt đỏ nhất Hàn Quốc , tiền vẫn vào túi đều đều, thích thì làm không thích thì đi du lịch nghỉ ngơi hen
Suzy là cái tên tao nhã của một người con gái xinh đẹp, tài năng, đáng yêu, không nên xuất hiện ở nhưng nơi chốn thị phi ồn ào, xồm xã ?
Đừng lôi Suzy vào đây bạn ơi. Suzy tuy vai diễn trong While you were sleeping khá đạt nhưng vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Để Suzy yên.
Lại là fan nhà ai đó ôi sợ quá ahihi. Tôi nói thẳng các người bảo fan Yoona ảo tưởng thì các người cũng rẻ tiền không kém đâu. Đọc comt knet khen diễn xuất của Yoona chưa? Yoona tiến bộ rất nhiều nhưng các người ko thừa nhận mà luôn phủ nhận cô ấy, fan cô ấy bức xúc lên tiếng lấy đề cử ra chứng minh, vậy là quy cho ảo tưởng. Bung não cmnr ???
Đm tao cứ tưởng gái tao chỉ đắt CF hay đắt show thôi chứ :) Ai dè còn đắt luôn cái vụ lên cfs ngồi nữa chứ :) Mày có diễn được bằng 1/10 của bảo bảo chưa mà sủa hay thế :) Dùng thứ nứng lone mong manh :)
Netizen ở bển khen diễn xuất có nhiều tiến bộ, rating film mới nhất cũng ổn mà các cháu éo sống ở bển cứ nhắm mắt cất não cố sống cố chết phán như thánh ; v ; Các cháu có dìm Lâm bảo bảo nữa cũng éo nâng được giá trị idol của các cháu lên đc đâu, thân ái ; v ; Lâm bảo bảo là để yêu thương, không thương xin đừng cắn bảo bảo ; v ;
Nhìn thấy ảnh gái, ta nghĩ lại bị đem ra so sánh. Bữa h tầm 3 cfs của page này rùi. Bọn mày để yên cho gái tao đi. Bọn mày cứ bảo fan cô này thế này thế nọ. Nhưng bọn t chỉ nói trong fage nhà. Sau lũ chúng mày vào đọc, lại lôi gái tao lên fage cộng động. Ko thích, ko quan tâm, thì đừng quan tâm. Như tao đây. Nói thẳng ra ko thích Suzy nhưng chả bh t lên tiếng hay chê bai này nọ. Ko xem phim, ko đọc tin tức... thế là xong. Sao tụi may cứ hay lôi gái nhà t lên vậy.
Ôi giồi ôi, con cô hồn mày chưa đi nữa à. Có kick war thì cũng đừng kick kiểu ngu lồn đấy nữa. Kiểu cứ thấy Sone nhà này hiền lại cái xong một đống chó vào táp và hùa đấy :))) Gái tao cướp vai người khác lúc nào, mày lôi bằng chứng ra đây cho tao coi, mẹ cứ cái kiểu lôi rating ra bảo Suzy rating cao hơn Ha Ji Won, sao không so diễn xuất hả con đỗn lì. Nứng lồn :)
Tao chẳng cần biết mày nói gì đâu :) tao chỉ cần biết Na của tao đẹp, với tao Na là nhất. Và dù phim Na đóng ra sao, rating lẹt đẹt thế nào thì tao vẫn ủng hộ Na <3 Đơn giản mình thích thì mình yêu thôi #TeamBảoBảo