Bình luận

Cho xin vid với hic :) muốn xem tận mắt quả Reaction câu fame này =)))) Thề âu khi có vụ này mới biết có cái Schannel =))))
Chả hiểu sao mấy bạn TỰ NHẬN là ARMY, TỰ NHẬN bias JungKookie mà vào bênh được bọn này :))) " Mình bias JK nên mình hiểu anh". Ai có cái suy nghĩ này ý, bỏ ngay đi =))) Bôi xấu mặt JungKook với JKstans lắm
Công nhận cái bả ngồi trong video thái độ lồi lõm vcl =))))) đéo muốn react thì cút mẹ nó ra. Ngồi đấy xong mv thì đéo tập trung xem. Nhìn ngó xung quanh xong nhìn sang thằng ngồi bên cạnh =)))))) éo hiểu còn zoom cái thái độ của nó lên như kiểu t đây ko theo dõi kpop xem thử cho biết, ngồi đấy minh họa cho nó sinh động à. Hãm vcl
Dù sao đây cũng là động ném đá chung, không phải fandom nhà bạn nên bạn có thể ăn nói lịch sự hơn dc không?
Ai chưa xem thì lên tường nhà t lội một tí là có. Tại chưa out nên còn xem được. Với cả trời mưa nên hơi ầm, thông cảm ?
Vô tất cả video của người ta kêu anh chị react DNA của bts đi ạ... video nào t đọc comment cũng thấy. Tới chừng người ta là rồi lại đem lên chửi
Cho cười cái, có những người là thiên tài thì ngồi trên ghế nhà trường điểm vừa cao, ra ngoài đời rồi họ vẫn là ông chủ, và họ giàu sụ hơn idol nhà bạn nhiều :))))) Bạn bức xúc người ta chửi idol nhà bạn học dốt thì việc gì phải lái sang những người học giỏi ở trường rồi nói xéo như thế ??? Tức giận nhưng ăn nói có suy nghĩ tí đi bạn ạ
Đhs có mấy ông bà vào lái qua cái mẹ gì mà "bảo sao idol bị ghét" rồi cả "thích idol nhưng ghét fan". Tấp vào lề đi các vị =)))))) idol bị xuyên tạc như vậy fan k bảo vệ thì ai bảo vệ đây mà lái quá ghét hay thích :vvv lụa quá cơ =))))
Idol khác bị xúc pham -> fan bênh -> hòa bình công lý. BTS bị xúc phạm -> fan bênh -> một lũ trẻ trâu khăn quàng mù quáng đáng ghét và "mình thích BTS nhưng mà ghét Ami lắm". Thôi cút đi mệt óc quá.
Vầng, đây chính là hậu quả của việc "mình thích thì nói" do chính các bạn gây ra các bạn còn chửi người ta?! Cách đây CHƯA TỚI MỘT NĂM người không ngừng rêu rao rằng Jungkook "học dốt" không phải cũng chính là những Army các bạn sao?! Bây giờ thì bức xúc cl gì? :) Không nhờ ơn chúng bây vạ mồm thì thiên hạ có thể sinh ra thứ giống loài ung thư như vậy sao? Tiên trách kỉ hậu trách nhân, tự làm tự chịu còn muốn lên tiếng chửi bới dành lại công bằng? Công bằng cl gì đây hả? Hay là đang muốn cosplay mất trí nhớ để nhân danh công lý? :) đm chỉ có đứa nhỏ nhà tôi là khổ thôi, gặp một đám fan ung thư éo bao giờ khá nổi~ :)
Trước khi xem reaction thì nghĩ Army trẩu vl, dme xem xong mới thấy ngại thay cho 1 đám hơn 2 chục tuổi đầu rồi mà làm cái vid như cái mouselone các mẹ ạ, thật sự :))
T đã từng rất thích Schannel cho đến khi Mây ml vào. À và t cực cực kỳ ghét cái kiểu đấy của Mây nhé. Ăn nói hồ đồ vãi l :)) T là EXO-L <3
Chẳng phải fan nhóm này và cũng chẳng biết gì Schannel nhưng bài này nổi lên nf thì đọc :))) Chs có mấy bạn lái lụa kinh :)) Thử idol nhà các bạn cũng bị ng# thái độ vậy xem các bạn có động rồ động dại lên ko mà bày đặt vào cmt "bảo sao ghét A.R.M.Y chứ ko ghét BTS" bla blo :))) Thêm mấy mẹ GIẢ VĂN HOÁ nữa chứ :)) Thật sự đọc cmt buồn cười lắm = ))) Các bạn có dám lớn tiếng khẳng định mình chưa nói bậy bao giờ không ? = )))
Nhiều cái cmt làm tao buồn cười vcl =)) "người ta reaction thế nào kệ mẹ người ta,nêu quan điểm cá nhân đéo care thì mang người ta lên đây chửi" "Kêu người ta reaction cho lắm vào giờ chê ỉ chê ôi sống sao cho vừa lòng giờ" ? Ơ thế đm đéo hiểu reaction là gì à? Reaction là cảm nhận lần đầu xem MV chứ đéo phải lôi chuyện học hành cá nhân của người ta ra chê bai trong khi đéo biết clg về mấy anh nhà tao? "Chân tay to nhưng não không phát triển"? Ủa chứ người ta reaction MV nhà mấy bạn rồi nói idol bạn như vậy xem có sửng lồn lên không? Nên là bớt sân si đi =)))
Mình không ghét BTS, nhưng mình không ưa được "MỘT SỐ BẠN" A.R.M.Y :))))), cụ thể là bạn thớt này :)))) - Thứ nhất, bạn chủ thớt cfs chắc giỏi Văn có chút style truất truất của Sếp'ss. Nhưng mà câu cú gì đâu mà không thống nhất được cái đại từ nhân xưng, lúc thì mày tao, lúc thì chị em, anh em, lúc thì bla bla, đọc nghe lủng củng, không đi vào lòng người :)))))) - Thứ hai, viết cfs văn minh xíu, chẳng ai đụng chạm gì đến bạn thớt, mà bạn thớt lại nói người ta là con mặt lồng đèn, anh đầu buồi kế bến, thằng mõm chó áo trắng, cái gì thế? :)))))))))) - Thứ ba, người ta reaction làm sao thì kệ người ta đi, đó cũng chỉ là ý kiến đánh giá của người ta, làm gì mà xồn xồn lên vậy? :))))) - Thứ tư, anh gì đó mà nói Jungkook học dốt gì gì đó là anh Lưu Việt Thắng. Chấp nhận là anh ấy nói sai, nhưng có gì thì nói năng góp ý nhẹ nhàng từ tốn thôi, làm cái gì mà chửi đổng người ta lên vậy? :)))))) Video cũng xóa rồi, có nghĩa là người ta nhận sai rồi, có cần phải làm quá lên vậy không? - MÌNH CHỈ NÓI LÀ "MỘT SỐ BẠN" THÔI NHÉ :))))))).