Bình luận

Chỉ thấy đôi này làm lố vl, mặc váy thiết kế thì nhái váy của Grace Kelly, còn trực tiếp như đám cưới hoàng gia Anh. Hôm qua gần như ngộ độc tin về đám cưới cô huê hậu này.
mương 14 còn nhiều lần lấy bài từ mấy page ngôn tình trên fb,fb cá nhân,thậm chí cả mấy cái blog của fan Kpop mà,hôm nay nổi lên thì mai đã có bài trên mương rồi,ngay cả chính chủ còn k ngờ được =)))) t lạ gì cách làm của mương này nữa
Tôi thì thấy đang Media play quá đà.Tự nhiên kenh14 nó cho ngập tràn trang chủ phải chục hay hơn chục tin về đám cưới này sao?Trong khi theo như thớt nói là:đám cưới không báo chí,nhưng xem ra lại tràn ngập báo chí ms hay.Kết lại là muốn kín đáo sẽ kín đáo thực sự,chứ ko phải kín theo kiểu có tính toán ntn.
Thật ra từ qua đến giờ có rất nhiều người chữi HH Thu Thảo, nào là đám cưới bí mật mà báo chí ầm ầm v.v... thật ra mình nghĩ đáng lí ra là nên chữi kenh14 thì đúng hơn :)) cũng chả phải bênh vực HH Thu Thảo hay là fan cô này gì đâu nhưng khi người ta đang trên đường rước dâu, về nhà làm lễ v.v.. kenh14 đã đăng bài rồi, thậm chí viết thông tin cũng rất sơ sài, kiểu như viết nhanh nhanh để đăng, trở tay can thiệp kịp thì cũng cả ngàn người đọc được. Hoặc là kenh14 lấy ảnh từ ekip chụp hình đám cưới rồi đăng (nhưng không đc độc quyền). Và với lại hoa hậu cưới doanh nhân, thiếu gia là chuyện bình thường mà, có gì đâu mà chữi ngta ham giàu mà bàn tán này nọ, chừng nào hoa hậu mà cưới anh công nhân hay gã thợ hồ thì đó mới đáng để bàn tán nha.
Công nhận, lên mương ngộ độc tin về đôi này :))) Mà mị biết thừa chỉ có mấy cái ảnh đăng đi đăng lại nên méo đọc cái nào hết :3 Bợ đít, PR gì mị ko quan tâm, cô dâu xinh quá :'(
đó giờ ngta yêu nhau ko phô trương,ko up hình lên fb nhiều,mỗi năm up vài lần kỉ niệm gì đó,v mà đám cưới ngta mấy báo nhà bám theo ,làm mấy em có tính gato đi chửi,ngta lấy ck giàu,đẹp nên gato chăng,thời nay yêu trai già như ngọc trinh thì bị khinh ,còn cái này trai tài gái sắc lại sân si,cưới cũng méo yên :))
Ôi chủ thớt ngây thơ vcđ luôn =))). Hình chụp = máy cơ zoom cận mặt đéo thấy cái mụn nào mà kêu bí mật =))). Chết mất =))) Thớt ơi, tui làm truyền thông đây, đọc bài thớt như đọc chuyện cười ấy =))). Kenh14 mà ko chuẩn bị trc thì còn lâu mới lên bàitheo flow đc như vậy nhé =))). Ngta gọi là kế hoạch truyền thông đấy =)))). Đúng là mấy cái hot vậy mà mình ko đăng tin thì là ngu, nh ngta đách mở cửa thì cũng đ' vào đc đâu thým nhé =)))). Thôi, thým ciứ thần tượng, chứ đọc mớ phốt của em ấy chắc có mà vỡ mộng =))))