Bình luận

Ờ. Đọc câu đầu đủ để hiểu độ "văn minh" của nhà bên rồi. Chả dại gì tốn mấy giây cuộc đời để đọc tiếp cả.
Xin lỗi bố m chỉ nói một câu thôi. Thời cả thế giới đảo điên vì Hannah Montana và Miley Cyrus thì đéo ai biết Taylor là con nào ? Mà cho tao hỏi tao nhớ là Fearless bán đc hơn có 6,5tr bản. 1,5 triệu nữa ở đâu ra zạ? P.s Đm con Huệ bố m biết thừa ml m viết cfs này rùi. Về Cà Mau đi khơi đánh cá đi con ml m rảnh quá hả ?
Con huệ hay bạn tùng gửi confession này phải không ? :)))) Cay cú chửi không lại nên gửi confesslồn chửi lén sau lưng nè :)))
Thôi để nó về sống ở Malibu đc rồi. M đừng mang nó lên đây. Tội nghiệp nó :)) ai kia tốt cứ tốt. Giỏi cứ giỏi. Nó giờ chỉ biết đến chồng của nó và việc làm từ thiện của nó thôi
Trời địu tao chỉ nhớ thời tao nỗi nhất là Miley Cyrus với Justin Beiber , The Camp Rock , còn Taylor là vào năm 2012 hát bài Safe and Sound trong The Hunger Games. Mới nổi mà
Nhạc của taylor được critics đánh giá cao LMFAO nice joke Vào năm 2007-09 miley là pop teen kiếm nhiều tiền nhất Hollywood :))) đến độ chị Taylor còn phải bám theo gọi nhau BFF còn giật crush của miley là lucas nữa mà
Miley bây giờ có những gì? Fan cứng yêu thương chị, fan gần đây, từ anti thành fan, âm nhạc chị yêu thích, âm nhạc về câu chuyện của chị, bạn bè, người thân, gia đình ủng hộ hết mực, người yêu, quỹ từ thiện, cộng đồng ủng hộ LGBT, các bé heo và chó thú cưng, album Younger Now chị cực kì tự hào vì sao bao lâu cũng đã phát hành. Đủ quá rồi cần gì thêm nữa
Lệ và Lì chồng Lệ đang hạnh phúc ở Malibu, 2 đứa feel so much younger now, nói chung là Lệ rất là bận đang sale đĩa kiếm tiền mua bông tặng fan nên Lệ hổng có thời gian. Con Lệ nó sợ dzô red underline, black space lắm nên đừng gọi hồn nha. Tới phần tao chửi: Ít nhất Lệ có chồng, tung hô ca ngợi chồng nó trong bài Malibu và nó không có thở. P/s: hình chống trôi
Nói bây h Miley flop dập mặt chạy theo xách dép cho Taylor thì ok tao hoan hô mày, chứ nói về ngày xưa thì... muahahaha =)))) mà kể cả bây h đi, chị flop vì chị buớng, chị thích chơi mình chị một kiểu, chứ chị muốn thì cũng chưa chắc đã flop đuợc đâu, Với cả chị có flop thì cũng ngồi chấm The Voice US lần thứ hai rồi =))))))))) thôi, Nhà Smiler luời bỏ mie, cày view còn đ chăm nên ko muốn war với bất kì ai nữa đâu. Đừng mời đến trà nuớc tán gẫu nữa về còn phải xem The Voice :)))
Trời Fearless mình bạn mua 1.5tr bản hay sao mà đôn lên 8tr bản dữ vậy ạ ? Thời Hannah Montana TM cả thế giới đều biết Miley còn Taylegend (?) nhà bạn chắc còn đang tự mưu sinh nuôi thân ở town gì đó nên không ai biết ??
Chị huệ ơi chị huệ, về nhà học lại Engrisk four 2 day đi chị huệ Bon chen chi cho xe bắt chó tới hốt giờ đó chị huệ
Nghĩ sao Tay đi ss vs Mi ? 1 đứa qua tay chục thằng, ctay xong còn viết nhạc nói xấu ny cũ. Người còn lại thì hướng đi âm nhạc có sexy đến cỡ nào thì vẫn chung tình vs 1 a :)) Đấy là còn chưa nói thời Hannah, thời đấy Tay là cái qq gì vại??
Nói thiệt biết TS từ YBWM, nhưng biết là một chuyện mà theo t thấy vào lúc đó TS thật sự chưa bằng GaGa, Beyonce, Katy, Riri, hoặc độ fan cũng k nhiều bằng JB, ML. Tới khi các star trên kết thúc quảng bá album và một mình TS tung hoành 2k12 thì TS mới lên đời như vầy (quang điểm cá nhân)
Chả fan bà nào. Nhưng tui xem Hannah Montana từ năm tui học lớp 7..nổi đình đám ai chả biết Miley. Còn Taylor thời sau này lớp 10 tui ms biết vì You belong with me :)))
Mở mồm ra toàn chửi ngta ngu độn, là bú, là dơ, là đm, là sủa bậy. Thật t đang nghĩ k biết ai dơ hơn nữa, mấy nay fan Tay vô page của Smilers chửi hơi bị nhiều, thật đúng là cộng đồng văn minh ?
theo t thấy Taylor là loại giả tạo nhất trong các loại giả tạo, chơi bời nhất trong các loại chơi và mất dạy nhất trong mấy loại bố láo! Cứ nói Miley ăn chơi sa đọa hay gì gì chứ t thấy t thích tính Miley hơn. Ít nhất người ta cũng biết sống thật hơn và người at CHUNG THỦY đấy!!! :)