Bình luận

Đinh Nhị nhà cô này. Tôi chỉ biết câm nín thôi :))) "Quá đuối cho 1 vai diễn kinh điển lên màn ảnh rộng" :)))
Ờ, nhan sắc và diễn xuất của cô Triệu sắp cân cả vũ trụ rồi mà ahihi. Hãy tưởng tượng cô Long của cô Triệu dựa trên bức hình này theo trí tưởng tượng của bạn ahihi.
Ahihi diễn xuất cô Z từ bao giờ mà lấn át được nhiều người thế nhỉ, chẳng lẽ trong lúc tui không để ý đã vọt vào phái thực lực rồi. Chưa vàn đến diễn xuất, riêng vai Tiểu Long Nữ nhất định dv phải có Khí Chất nha, mà khí chất cô Z nhà thớt thì...
Cho hỏi tiểu long nữ mắt một mí đóng với Nhậm Hiền Tề tên gì í nhỉ? Hồi xưa có coi thấy cô ấy đóng film hay mà tạo hình nhân vật kì quá kì, cái bộ đó cũng hơi hơi cải biên nhiều. Nhiều bộ remake TDDH lắm rồi trong 8 bộ chỉ có cô Lý Nhược Đồng là hay nhất thôi
Tao là đâu, đây là ai @@@ Mặc dù t k phải là fan của bất kì ai trong cfs, nhưng mà về Trần Nghiên Hy thì t coi từ hồi Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, ngoại hình k hợp chứ diễn xuất ăn đứt Dĩnh nhà bạn. Còn Lưu Thi Thi,... Khí chất và độ đẹp t k rành hơn ai nhưng chắc chắn hơn " Thánh hack tuổi " nhé.
Dĩnh đóng thì cô cô băng thanh ngọc khiết sẽ thành con bé sở kiều truyện tối ngày mặt mày căng thẳng như ai cướp tiền nhà nó à :))) cái lạnh mà buồn man mác như lý nhược đồng ko phải ai cũng diễn dc đâu nhá. Về hành tinh của bạn đê
Ồ....gái nhà t từ lúc nào mà chỉ hợp vai ác v???.....ý chủ thớt là Thấm vs Thi diễn xuất kém hơn TLD????....ủa quên....mà có câu ý thớt nói là Thấm nhà tớ ko đủ sức cân mấy vai nặng kí....diễn đơ.......Ủa nhớ Thấm có giành diễn đâu....lên đây sân si chi v =)))).....
Ờ dòi có nâng bi Idol nhà dòi lên tận mây xanh đi =))) Tha cho Thi Gia nhà bố, ok?! :))) Hihi, diễn xuất của cô Triệu chắc cân cả dàn Cbiz mà đòi dùng diễn xuất bù đắp nhan sắc?! Má cười lòi =))))
M thấy cho dù remake bao nhiêu bản đi nữa diễn viên đẹp đi nữa cũng ko qua đc bản của Lý nhược Đồng đâu nên có remake cũng v
T muốn cười quá nhưng cô giáọ t dạy phải biết thông cảm cho mấy người không có não , nên thôi t không cười thớt đâu ạ ;) cho t xin phép đưa Hy, Thấm vs Đồng về . Thớt cứ ở đó đợi Triệu tiểu thư nhà thớt đóng vai cô Long đúng chuẩn đi ( nhìn là biết lớn hơn Dương Quá rồi đỡ cho người xem phải suy nghĩ ai lớn tuổi hơn ai ) =)))))
Cô Long phải như Lý Nhược Đồng. Ko ghét Dĩnh nhưng thấy bạn chê các vai diễn cô Long để tân bốc Dĩnh thì hơi quá đà. Tốt nhất đừng đóng mấy bộ kinh điển. Khen thì ít mà chê thi nhiều, vì đa số những vai Cô Long như Lý Nhược Đồng đã đi sâu vào lòng người rồi, không phải ai cũng khí chất như vậy..
Đang đọc, tự nhiên đọc tới câu: " Chẳng phải diễn xuất của Dĩnh hơn hết mấy cô kể trên sao? ". Là không nhịn đc cười rồi ????. Đúng là Trùng có khác.
Quay trên màn ảnh rộng sợ nó rõ mồn một mụn nhọt nếp nhăn quầng thâm da xệ không blur nổi thì lại hết cả TLN băng thanh ngọc khiết =))))))))))
Thớt chê vai diễn TLN của ai chứ mà chê Cô Long của LNĐ là thớt ngu ng r và thấy cái trình độ đánh giá diễn viên của thớt thật vãi nồi. LNĐ là tiểu long nữ bất tử nhất nhé, dù t xem bắt đầu từ bản chủ LDP nhưng xem lại phần của LNĐ thì thấy quả là TLN số 1.
Chỉ muốn nói là Dương Quá trong lòng t mãi mãi là Cổ Thiên Lạc <3 <3 <3 P/s: tạo hình của Trần Nghiêm Hy có thể bị anti nhưng diễn xuất thì chắc chắn hơn Dĩnh nhé :) 666
Trần Nghiên Hi chỉ bị đáp đá vì ngoại hình không hợp Tiểu Long Nữ chứ riêng diễn xuất thì cô Triệu nhà bạn còn phải chạy dài mới đuổi kịp được. Cố lên nhé :))
Nói câu mất hứng cái chứ cô Z đóng Tiểu Long Nữ để lên làm mẹ Dương Quá à? Từ bao giờ diễn xuất của Z "hơn hết mất cô kể trên" vậy? Nếu nói về diễn đuối thì tự nhìn lại cô Z nhà thớt đi rồi lên tiếng =)) Thớt không phải đạo diễn không phải nhà sản xuất thì cũng không mướn gõ phím nâng bi dìm hàng =))))))))))))))
Ahuhu Lý Thấm diễn xuất quá đuối, Lý Thấm chỉ hợp vai ác ahuhu chắc con này xem SKT đúng đoạn Thuần Nhi hoá ác nhỉ? Đúng là mắt để dưới mông rồi. Con mắt nào của m nhìn thấy Lý Thấm diễn đơ như tượng sáp mà lấy dẫn chứng movie với cả drama thế kia zợ?
:) Chê Lưu Thi Thi mà tôi cười sml. Từ ngoại hình đến cách diễn xuất tôi thấy ăn đứt Triệu Lệ Dĩnh. Ông nào xem phim rồi thì thấy Thi Thi đẹp kiểu nhẹ nhàng lạnh lùng( khó miêu tả vl ).
Mấy cái giải thưởng các tiểu hoa khác cũng có hết rồi mà con thớt làm như có mình con Z có ý :))) Lý Thấm diễn tốt ra tốt, ác ra ác còn hơn cái bản mặt vạn năm như con nghiện thiếu thuốc của Z :)))))
Mình là anti nhưng mình thật lòng chúc Dĩnh nhà bạn nhận được vai TLN này nha. Ngày xưa lúc nhà bạn đi bash Hy để lại nhiều phát ngôn kinh điển lắm, mình đang hy vọng đời có vay có trả nè. Biết đâu nhờ cô Triệu mà Hy không còn là TLN bị chửi nhiều nhất trong lịch sử nữa, đáng mong chờ đó chứ = ))))))