Bình luận

T là người đơn giản, thấy cfs ném đá Lông là t thả tym <3 năm ấy Lông bash con t vì mặc trùng áo với YY và gần đây nhất Lông vào thẳng ảnh bìa tạp chí chê con t xấu để tung YY lên nhất Cbiz t vẫn chưa quên đâu =)))))
Vụ Trịnh Sảng phải nói là khủng khiếp nhất ý cùng là con gái với nhau mà sao có thể nói những từ nặng nề vậy nhỉ không chỉ bash ngoại hình, diễn xuất mà còn bash nhân cách của cô ấy. Sợ luônn
Anti có tâm vch luôn. Còn bày cách cho đứa mình ghét, còn thông cảm nữa chứ. Tôi cảm động quá. Tôi sợ sau này lông lá thay đổi thì chúng ta biết anti ai ????
T thấy không thích lông từ vụ của TS thôi :( Có lẽ fan DD đa phần là con gái nhưng thật sự họ nói rất nặng TS :(
Nhiều lúc thấy thương cậu Dương vãi lìn luôn vì tánh tình cậu khá tốt nhưng lại có “nhiều số, quá trời số, vãi số” fan hamlon :)))) Đối với Lông thì éo thể dùng từ “một số” để mà hình dung rồi :)
Không thể hiểu nổi vụ Trịnh Sảng, bash vô lý hết sức, thôi thì đành một số thành phần cơ mà đm, chuyện vứt bánh, vẫn đ tin đc đây là hành động của những người mang danh sv đại học
Các cậu có tin cả fandom đi bash cả thảy 7749 nguời có lẻ mà có đứa Mao không biết chuyện gì hết ko =)))))) nội nó chỉ cần join bất kì một page hay group nào của nhà chúng nó, sau đó kéo xuống cmt từng bài thôi là cno đã phải ngửi thấy mùi rồi chứ :))) so với những cọng lông đi bash nguời khác thì mình còn khinh cái thứ thảo mai giả dối này hơn nhiều :))
Ý chủ thớt muốn nhắn DM nào cảm thấy mình KHÔNG TRẨU muốn thanh minh gỡ lại danh tiếng cho fandom và bản thân thì hành động thiết thực hơn đi, lúc fan trẩu tung hoành thì hãy ra mặt chứng minh cho người ta thấy là mình không trẩu như vậy, fandom có người này người khác thật. Biết nói câu fandom nào cũng giống nhau thế sao không tự hỏi tại sao họ không bị ghét, bị chửi như mình??? Fandom nhà khác chuyện chút xíu đã thấy có người vào can thiệp thậm chí thay mặt cả fandom xin lỗi. Đằng này nhà bạn dính bao nhiêu vụ lớn từ năm này qua tháng khác rồi chứ có phải 1,2 vụ lẻ tẻ đâu mà bảo không biết nên không ngăn cản được. Còn nếu đã chọn cách im lặng thì im luôn đi. Đừng có chỉ chọn địa điểm xuất hiện như núp sau confess viết vài bài rồi mong được tẩy trắng hoặc chọn thời điểm ngoi lên như khi người ta đang bức xúc chửi mấy đứa không não lại nhào vô giãy nảy lên là mình không như vậy, mình khác rồi oán sao anti lại phiến diện như thế. Mình thấy thớt viết dễ hiểu, chấm phẩy cách đoạn rõ ràng, đúng chính tả mà sao nhiều người la làng như vậy hình như khả năng đọc hiểu có hơi...
Thật ra nếu mấy bạn fan không trẩu nói mình không sân si nên không thèm comment vậy sao không sân si có chọn lọc thế? Khi phe mình thóa mạ người khác thì không sân si, vậy sao giờ bị chửi (mà căn bản cũng chẳng ai chửi cá nhân các bạn) vào phân bua khắp nơi thế? Đã không sân si thì nhớ không sân si đến cùng, kẻo lại dính trúng bệnh tự vả của bọn sân si :)))