Bình luận

Nếu anh/chị đã 23 tuổi chắc sẽ hiểu tốt nhất là không nên mang idol đến nơi thị phi này chứ nhỉ? Hơn nữa nếu đã là fan già tại sao lại gọi cả ba bằng cái tên kiểu đấy? Có phải rất thiếu tôn trọng người khác không ạ?
Cái này mình từng đọc ở đâu đó rồi (không dám chắc nhé), là ở TQ không coi trọng Tiếng Anh như ở VN và các nước khác đâu :) và lần sang Milan Khải đã trò chuyện (thân mật) khá lâu với anh Mario (người Thái) bằng tiếng Anh đấy. Finally, tên người ta là VƯƠNG TUẤN KHẢI pleaseeeeee =)))) đừng có gọi nó là Cải hay Đao bla bla gì đấy, hay ho gì đâu ? Thêm nữa lên page công cộng thì viết đúng tiếng Việt dùm cái, ném đá người ta phát âm tiếng Anh không chuẩn rồi mình đến tiếng mẹ đẻ còn viết không xong nữa à !
Huhu page cfs của nhóm chưa chết đâu nha chị trẻ =))) biết cái gì gọi là tốt khoe xấu chê không thế =)))
Chị gái 23t ạ. Tóm lại cái cfs này là chị đag khoe là chị du học bên Mỹ và nói tiếng anh tốt chứ gì? Chị đã 23t cũng đã là fan những 3 năm rưỡi mà tình cảm dành cho 3 đứa ít ỏi tới mức đem 3 đứa nhỏ lên đây ko cần suy nghĩ thế ạ?
Tên người ta là Vương Tuấn khải Vương Nguyên Dịch Dương Thiên Tỉ. Đậu má cứ cải với bông cái đéo gì?
Vấn đề là chỉ có một người gì đó khen TA của VTK tốt mà thớt viết cfs bêu TA của cả ba đứa lên(?) Hihi không biết TA thớt giỏi thế nào nhưng trước tiên viết đúng tiếng Việt đã đi má
1. Đã là fan thì sẽ ko bao giờ đưa idol mình lên cái page "NÉM ĐÁ" . Đạo lý này đến nonfan cũng hiểu chứ đừng nói đến già fan!!! 2. Fan lâu năm sẽ ko bao giờ gọi Khải là cải. Đặc biệt là fan CÓ HỌC THỨC thì càng ko! 3. Bạn bằng tuổi mình mà lại còn du học Mỹ lại đi chấp nhặt cmt trên youtube??? Đến nonfan cũng biết cmt trên đấy toàn cmt tào lao. Còn bình thường fan đâu có ngu khi tâng bốc cái mà idol mình chưa giỏi! Hay là bạn sung sướng khi bắt gặp đc lỗi sai người khác là phải mang đi khoe cho cái sự du học của mình!!! 3. Nên nhớ vẫn còn page TFB CFS!!!! Và bạn đã thành công rước anti về cho idol mình rồi đó! 4. Đến đây thì mình bắt đầu nghi ngờ bạn là anti rồi đó! Thà bạn cứ nói là ng qua đường đi đỡ phải làm anti và Đoàn phải đổ vỏ!!!