Bình luận

Nghe nhạc spotify, Window bản quyền, xem Netflix trả phí đi rồi hẵng giở giọng bảo vệ quyền lợi chất xám. Như tao, Window bản quyền, Office lẫn Kaspersky trả phí nhưng tao đéo bao giờ lên cfs chửi đứa nào xài lậu cả, mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, dòm lại mình đi man :)
mẹ con nào thần kinh vậy, còn ăn bám thì bới xàm lz lại đi, đm vậy mấy đứa nhà nghèo méo có tiền mua auth hay real thì mang chân đất nc như đúng rồi ?
Đậu xanh học sinh sinh viên chưa đi làm ra tiền toàn ăn bám cha mẹ mà đâu phải cha mẹ nào cũng có đủ tiền mua cho đôi giày real hiệu việt nam ở đó mà real hiệu nước ngoài =)) từ nhỏ giờ tao toàn đi dép làm giày sandal ngoài chợ mấy chục ngàn một đôi không đó,cũng ủng hộ kinh tế dậy =)) Edit là tao từng mang Biti’s là auth nè, thấy có bạn nói mới nhớ
Mai kia sẽ có " Ném đá mấy má đang thở. Hành động thở của mấy má là thải CO2 ra không khí lm ô nhiễm bla bla blô blô cái bô xe ôtô..." Thanh niên đi dép 24k hai đôi cho hay
Mua giày của hãng VN trong trường hợp hãng giày VN này nhái mẫu của hàng giày Mẽo nào đó thì có còn tính là ủng hộ kinh tế nước nhà không thím?
Xin lỗi nhưng đã ăn bám ba mẹ rồi mà còn đòi hỏi gì nữa! Giỏi thì tự thân vận động kiếm tiền mà mua mấy đôi mấy tr ấy! Một từ để miêu tả con thớt này! TRẨU ?
À ừ... t ko có tiền, sợ mang giày fake bị loại như mấy bạn chửi nên t chọn mua Hunter, và lúc t mua còn phải mua lúc giảm giá vì ko có tiền ấy :)
Chắc tao tán mày lật xuống lầu quá thớt? Tao không chơi giày thì tại sao phải bỏ tiền ra mua đôi giày cả triệu bạc để làm mẹ gì khi chỉ để đạp dưới chân? Hãy dùng não đi nhé :)) Nói như mày thì chúng tao không được để ý đến Van, Nike hay bla bla à :)) Miễn bản thân tụi tao thấy đẹp, vừa túi tiền thì dùng thôi chứ ảnh hưởng gì đến kinh tế nhà mày mà cứ hồn nhiên táp thế? :))
T kqt lắm về việc sài hàng j hay ủng hộ bạn chủ nhưng mà qua bài này, t thấy đk ng chơi mxh nay ích kỉ vồn :) ghét cái j là kiếm đủ thứ chuyện để chửi. VD: đạo nhạc, đạo truyện,... Cũng là ăn cắp chất xám như nhau, s mà các bạn có sự phân biệt rõ ràng thế
Lịt pẹ con/thằng điên! Tiền tao làm ra tao muốn mua fake hay real mẹ gì kệ tao :)))) quyền éo gì bảo thế này với k nên. Con thần kinh :)))))))))))) kể cả bố đi giày fake thì ảnh hưởng éo gì đến cái não chó của mày?! :)))))) ỐC CHÔ! :)))
Chắc mang dép tổ ong mới vừa lòng :)) dạ thưa tụi e chưa có làm ra tiền, đôi nào vừa sức mua thì mua thôi nhé :))) muốn hàng real rẻ thì chắc chỉ có Bitis, mà đôi đó thì cũng 500k chứ ít ỏi đ đâu mà :)) dạ thưa muốn ủng hộ hàng hóa dân tộc mà đi mua Conv mua Nike real làm lz gì rồi lên đây bóc phốt :)))))))))))))))) biết là mang giày fake đ dc lên tiếng đâu huhu nhưng mà nghe cái giọng con nhà giàu như chủ thớt đây thì phải cmt chứ nhỉ :))
Lấy tiền ba mẹ mua giày real. Những bạn gia đình khá giả thì không sao chứ gia đình mà điều kiện kinh tế hơi bấp bênh ấy, mình mang đôi giày 1,2 triệu, thậm chí 5,6 triệu mà ba mẹ mình mang đôi dép rách ấy, các bạn có thấy đau lòng không ? Đối với mình nếu có điều kiện thật sự hãy mua giày real, còn không thì không cần thiết đú với đời, mang đôi Bitis 200k chạy vẫn nhanh như mang đôi Nike 2 triệu. Còn tiền bạn làm ra, bạn muốn mua giày 10 triệu ? Kệ mẹ bạn, mình không quan tâm =))) ờ mà mình mang giày fake bạn cũng có sứt mẻ gì đâu nhỉ ? Vừa túi tiền thì mình mua, èeeee hết phim.
cái page để ném đá idol mà lại đi ném đá giày fake, chả hiểu chủ thớt vứt não đâu rồi ? Admin hình như không đọc mà cứ thế đăng lên Thế mà cũng có người phản đối rồi bày tỏ quan điểm ? Lạc đề quá ?
K phải ai cũng có thời gian tìm giày đâu có xài là tốt rôi chả nhẽ mấy đứa đéo có tiền như bọn t đi chân đất à . Đã ăn bám bme rồi thì lấy đâu ra tiền cái nào vừa túi tiền t thì t mua gét mấy con ra oai nói giá trị đôi giày của nó thể hiện cái gì trong khi mở mồm ra nói câu đấy thì ai cũng thấy giá trị thật rồi
Địt cụ. Khi nào ông đừng down nhạc bằng cốc cốc hay công cụ hỗ trợ, đừng dùng phần mềm bản crack nữa,..... thì hãy nói ? loại lồn
Trời đụ thế đéo nào m dám bỏ cả chục chai ra mua một đôi giầy đạp dưới chân. Thế m có nghĩ chục chai cho đôi giày của mày giúp được nhiều người lắm k, tụi t mua real thì liên quan gì tới mày. Mày nghĩ mày có tiền rồi mày muốn Sài xể dân sài hàng real, mày nên tôn trọng những đứa Sài fake đi.
T cũng có giày auth nhưng b ns vậy thì thật sự b quá thiển cận rồi. Dù là hàng real thì giá cũng k hề rẻ tầm 500k trở lên. K phải ai cũng có kinh tế để mua 1 đôi giày như vậy trong khi vẫn còn đang ăn bám bố mẹ.nếu có đi lm thêm cũng là để phụ giúp kinh tế mà thôi
Nói thật là đa số dân mình dẹo chợ thấy đôi nào vừa chân ngoại hình hợp nhãn là mua thôi. Chẳng phải cổ súy cái gì những được mấy ai ngồi tìm hiểu về các loại giày để mà biết nó hàng fake =)))) tintaodi, kể cả mấy mẹ dùng cái túi thiếu điều ghi chữ "tau là hàng fake" khi có hình chà neo eo vì các kiểu, đầy thím vẫn nghĩ nó là hình trang trí chứ chẳng phải thương hiệu gì cơ :))))))) Quay đi quay lại vẫn chỉ có dân cuồng hàng hiệu mới tự khó ở thôi (khó ở thì cứ khó ở, mau già chóng chết chứ làm gì được nhau =)))), vì chẳng ai biết được đó là hàng fake để mà né cả :v Tại sao ko trách bên quản lý thị trường k quản lý chặt chẽ mà lại trách dân chúng nhở? H ngoài chợ không còn cái giày đôi dép nào có cái dấu móc của nike thì dân mình vẫn cứ mua mà chẳng thèm ai quan tâm cái móc đó biến đi đâu đâu, trust me =)))) Mức thu nhập cơ bản của dân mình theo thông tư mới nhất là hơn 3 tr, với mức thu nhập như thế này người ta chỉ muốn nhìn xem 50k mua được đôi dép nào ngoài chợ chứ không phải quan tâm xem dr, palladium,... ra bộ sưu tập nào mới đâu ợ :v
Lấy vim giặt não đi -_- đôi giày fake của t nát bét r, t nhịn ăn nhịn uống vẫn đ có tiền mua đôi mới đấy -_- cái thứ nulo mong manh -_- đôi giày đắt tiền đ làm m có giá hơn đâu
nói thế này,cưng mang 1 đôi giày real nhưng mà là tiền cưng ngửa tay ra xin 3 mẹ cưng thì t nói thật....chả có gì vẻ vang ngoài được cái mác mang giầy hịn :))) nếu để t mua 1 đôi real mà ngốn hết cả mấy trăm hay mấy triệu của ba mẹ thì t thà chọn mang fake xong tự thân vận động kiếm tiền r mua hẳn 1 đôi real cho riêng mình.Như v ko mang tiếng ăn bám gia đình mà còn phá của,rõ chưa đồ ngốc's =))))))
20 năm gắn bó với em này =))) trả sợ bị các bạn đáp đá, tiện đây đứa nào đang dùng hàng fake thì bỏ đi, chiều ra chợ quất ngay đôi này về đi cho chủ cfs này còn cống hiến cho đất nước đi lên :)))
Lỡ nhà nghèo k có tiền mua giầy hiệu mà trường thì k có mang dép lê dép quai hậu sandal các thứ bắt phải mang giầy thì k cho mang giầy fake k lẽ đi chân k? M cũng phải nghĩ đến hoàn cảnh ngta chứ? M nghĩ ai cũng đủ đk để mua giầy hiệu mang chắc? Hàng nhái hàng kém chất lượng nhưng nó k ảnh hưởng nhiều lắm. Sao m k ném đá mấy thuốc uống nhái, hay đồ ăn thực phẩm bánh kẹo gì nháy đi? Đậu phụ... tỏ ra sang chảnh à?
Mấy đôi giày, túi xách 3-400k của mình còn chẳng biết nó có nhái lobutin hay dior, chanel hay ko cơ. Đi giày fake, giày nhái ko phải vì chất chơi nửa mùa ko đủ tiền mua auth, mà do ra hàng nhìn nó đẹp, hợp túi tiền, đi êm chân thì mua thôi. Mấy thím có cái suy nghĩ đi giày fake vì muốn chơi nhưng ko đủ tiền, vẫn cố tỏ ra sành điệu làm ơn xem lại đi. Người ta còn chẳng biết đôi đó có fake ko, vì người ta chẳng có niềm đam mê giày dép highend. Chẳng lẽ giờ ra hàng lề đường đổ đống mua cái áo 35k còn phải chụp ảnh lên mạng hỏi các thím sành điệu xem cái áo có phải thiết kế gucci, D&G,...hay hàng Quảng Châu không rồi mới dám mua. Vì có biết nó fake ở đâu đâu. Mà các thím ạ. Nên quay về đi bitis với thượng đình thôi. Giày cao gót ở VN có hãng gì thành huyền thoại ko nhỉ?
Nói cứ như giày Việt Nam rẻ lắm bạn ơi =)))) đã là chính hãng thì cái gì nó cũng đắt thôi. Bạn biết vì sao bạn thấy những người khác đi giày fake thì khó chịu k? Vì bạn nhiều tiền luôn đi hàng real và khinh bỉ họ, bạn đã 1 lần đặt mình vào vị trí của họ chưa? Người mà bố mẹ ở quê làm nông, ăn ở phải tự lo liệu k có bất kì nguồn chu cấp hào nhoáng nào như bạn. Có được đôi giày trông tươm tất để đi đã là tốt chứ chưa nói đến nhiều hay nói đến trị giá mấy củ =))) cái gì cũng đc nhưng những thứ vật chất như quần áo, giày dép k thể nào ép con người vào 1 thế phải đua đòi ngoài khả năng rồi cho đấy là giúp ích đất nước đc!
Sao nhiều bạn gay gắt quá vậy nhỉ ? Ừ thôi bỏ qua những ng trình độ có hạn đi, mình biết rồi thì mình tránh đừng như vậy nữa. Mình hoàn toàn đi giày hàng VN như Bitis hunter, Vascara, Juno. Quần áo cũng toàn mặc đồ VN như Gen viet, Canifa...v.v.. thấy giá hết sức dễ chịu và rẻ ngang ngửa hàng fake mấy thương hiệu đó luôn. Đâu có xấu ? Nhạc mình cũng down trên Zing có trả tiền, app mua Itunes... thấy sống đâu có quá xa xỉ đâu ? Hãy tập cho mình 1 thói quen các bạn ạ. Mỗi ngươi tự mình thay đổi văn minh lên 1 chút thì xa hội sẽ đi lên. Chứ chẳng nhẽ cứ chờ ng khác thay đổi hay sao ?
ahihihi bữa giờ mang giày real mưa ướt nhẹp muốn ôm giày khóc 1 tháng, tính tuần sau đem giày fake ra mang. Đọc xong quyết định cất mẹ đôi kia cho mới đem giày fake ra mang mẹ luôn để đất nước còn có thứ để m lo :v Ko biết đã kiếm dc đồng nào chưa hay lấy tiền ba mẹ mua r ngồi lo chuyện đất nước, hay làm ra tiền dư dả quá r nghĩ ai cũng như mình, nghe mùi khinh thường người khác vl ra còn biện minh. T cũng thích giày real mà có dám xin mẹ đồng nào, làm thêm chắt chiu cả năm trời mới mua được, chắc trong thời gian đó t đi chân không cho hả dạ m. Mà có những người mang cũng có phải để sân si gì, dime như t mang để ra đường tránh nắng, là để tránh nắng đó ahhihihi :)
M đã từng làm ra tiền để mua 1 đôi giày chưa? Hay xin tiền ba mẹ? T bắt đầu làm thêm từ năm nhất, trước lúc đó t ăn xài như nước đó, cái gì cũng mua, tiền mẹ cho t xài k tiếc cái gì :)))) t đi làm xong bọn bạn t còn chửi t keo kiệt, k đến nổi k dám mua đồ, mà muốn mua gì t cũng phải coi cần thiệt k, kiểu t thích món gì t để đó 1 tháng sau quay lại t còn thích t mới dám mua. Tiền 1 đôi real t k rành lắm nhưng tầm 2-3 triệu so mặt bằng hs, sv thì t nghĩ k nhỏ. Mà chuyện giày fake giày real hình như có mấy đứa mới lớn bây giờ mới để ý, hay tại t tầm thường dô chợ mua đại quen rồi. T có con em họ lần nào t ghé nhà nó nó cũng nhìn giày t rồi kiu "Sao chị H k mua giày real, em/bạn em/bồ em... vừa mua đôi abc đẹp lắm, có 2 triệu mấy à" trong khi chúng nó đéo đứa nào làm ra tiền.
Ko nói đến sinh viên, t đi làm lương tháng đc 6tr đi. Thế t mua đôi giày real cỡ 2tr đi, mà nói như m thì chắc t cỹng phải mua quần áo real nữa. Ờ xong t hít không khí sống qua ngày, đổ nước cho xe máy chạy qua tháng à??
giờ ra chợ thấy một đôi vừa ý vừa túi tiền nhưng lỡ dính chữ adidas là tao phải mua đôi khác à? Nứng lồn :)) mua gì cũng là tiền của tao, đéo liên quan mẹ gì đến tụi mày. Chừng nào mày đéo nghe nhạc trên mp3, nhaccuatui hay đéo tải game crack rồi mấy cái lap xài win lậu, phần mềm lậu hay thậm chí là đéo photo SÁCH BẢN QUYỀN đi rồi lên mặt :))) hãm lồn. À nhắc nhở nhẹ là VN cũng đéo thiếu chỗ ăn cắp chất xám của nước ngoài đâu :)))
Tao chỉ lặng lẽ thả sad reaction... Cuộc sống bây giờ khó khăn quá, mua 1 đôi giày cũng phải vừa lòng những thanh niên hằng đêm lo kinh tế nước nhà không phát triển ??