Bình luận

các bạn biết đấy, làm hài là phải có cái duyên, một trường hợp cá biệt như Hiệp Gà bao năm tù tội nhưng khi đi diễn lại vẫn còn giữ lại được chút cái duyên. nhưng chả hiểu anh TG kiểu làm sao mà mất được cái duyên khi mà vẫn đang giữa cao trào sự nghiệp :v :v giờ xem ông làm hài mặt đơ không cười được luôn .
Bạn viết đọc mệt quá, thật sự luôn đọc mà ko biết điểm dừng, điểm nhấn trọng tâm câu chuyên Văn nói với văn viết lộn tùm phèo. Viết cả một đoạn dài thấy mấy chục dấu phẩy, cứ tưởng bạn quên trên đời này có dấu chấm rồi. Kéo xuống dưới, à thì ra bạn cũng còn nhớ dấu chấm tồn tại trên đời.
xưa thích Trường Giang lắm, lúc cái thời chưa nổi thì thấy vui vui, duyên. Còn bây giờ thì thấy vô duyên bm :)))) coi Ca sĩ GM của Bùi Anh Tuấn, chuyện tình cũng lâu r mà cứ đâm chọt, k hiểu vui nỗi gì ??
Nhìn mặt 2 người này là muốn lướt rồi :)) nhưng nhìn lại cái topic ném đá nên phải vô thả tim cho ad :))
Dạ bao nhiêu gạch cứ ném chứ mình xin nói thẳng 1 câu nhé . Tg ko những chảnh mà còn là loại ko chuyên nghiệp . Hôm Tg qa Mỹ biểu diễn mình đi xem . Bao nhiêu bà kon VN tụ tập chờ đợi để đc chụp tấm hình thì bị hắn quăng cho ánh mắt hình viên đạn kiểu khó chịu ra mặt . Chưa kể những cú liếc hoáy , nhăn nhúm mặt mày chỉ vì có khán giả xin chụp . Thử nghĩ xem , hắn đang diễn ở Mỹ , 1 đất diễn béo bở mà còn tỏ vẻ như vậy huống gì ở Vn . Từ đó ai nhắc Tg thì thôi cho xin kiếu luôn đi . Có tài mà vô đức thì cũng vô dụng