Bình luận

Haizz chủ thớt khi nãy rống lên là không phải chị đơ đề xuất cái kết với phim đâu rồi. :(( . Cái kết ngu xuẩn của chị làm bao nhiêu người tổn thương, ám ảnh đó chị đơ à..
Vai của bà chị này trong HK thật sự quá mệt mỏi, lúc đó còn nghĩ sao không cắt vai của bả cho rồi, phim hài mà mặt lúc nào cũng đơ đơ xịu xịu chẳng hợp với không khí phim chút nào. Là nhân vật chính nhưng cũng là nhân vật dư thừa của phim.
Chen ngang giữa cp mà t ngưỡng mộ là t đã thấy ghét rồi :)))) khúc cuối còn vì đưa chị ấy đi mà anh bác sĩ chết :(( nhắc đến lại buồn :(( ức lắm luôn Lúc hai người chia tay thôi t đã buồn lắm rồi :(( thật sự rất không thích
Không ghiền nổi bà này, -)) coi The Girl Who Can See Smell còn chút thiện cảm. -)) đôi lúc coi lại phim này thấy cái mặt đơ đơ giả tạo không ưa nổi. Herri mặt dù vai nó có chút đáng ghét nhưng tao lại ghiền nhất là nó -)))
Có cái đoạn bả lạc vào trường c3 bị ông thầy phạt. Nhiều người bảo buồn cười mà t xem ức chế vcl ra ý. Ngu hết chỗ nói.... cái đấy bên phần kịch bản mà cũng làm t ghét bả hơn :)
Chị này phải có ai chống lưng chứ sức diễn như vậy vào vai quần chúng người ta còn phải dè chừng nữa là . Thêm cái bản tính ích kỉ tham lam nữa thì càng k thể ? .