Bình luận

Hay cho các thánh Vnet. Suốt ngày bảo Knet body shaming. Nhưng hãy nhìn đi nào? Có khác đ.í.u gì nhau đâu. Trên thì bảo người ta xấu. Dưới thì m k có bash gì đâu. Ok fine =)))
Ôi vl chẳng phải cậu cũng đang áp đặt suy nghĩ rằng răng thỏ của Nayeon ko đẹp bằng cách lên đây viết confession à ??? Bạn không thấy đẹp thì người ta thấy đẹp thì kệ người ta chứ,bonus tấm hình và cho bạn biết tui thích răng thỏ của Na Hết-
t là nonfan nhưng t ấn tượng bạn này lắm mà :(( răng xinh mà thớt, rảnh rảnh còn ngồi tìm vid cut của bạn này đê xem cơ
thực ra t thấy Nayeon xinh nhất Twice luôn ấy, nhiều ảnh vs gift thấy cười răng hơi dị một chút thôi, cơ bản vẫn xinh xắn moe moe mà, nét bả cũng hay hay nữa.
Cậu đang body shaming đấy à ? Cậu ko thích thì fan ngta thích , Once thích là đc . Gớm , có góp đc cái view , mua đc cái album nào cho ko mà bầy vs chả đặt góp ý , hãm :))))
Ôi nonfan TWICE (Fan only bé út) như mình thấy răng thỏ của Nayeon cực duyên cực yêu nhé, cười cái là thấy hiền, thấy đáng yêu cực luôn. Xinh xắn hát hay, body đẹp thì sao lại không toàn diện?
Mình đã quyết định đi lùng cho ra tên bạn gái răng thỏ này (trước đó ko biết tên) rồi like luôn page fb sau khi xem bạn ấy biểu diễn TT trên stage. Bạn có biết có kiểu về ngoại hình nữa ngoài xinh, đẹp đó là là DUYÊN không thớt. Nayeon có duyên cực kỳ :).
Bias của t là Tử Du nhưng trên sân khấu phải nói Nayeon sáng sân khấu nhất. Răng thỏ nhưng răng xinh răng yêu, cứ bị mấy bạn gái lẫn trai có răng thỏ hút hồn ý ?
Anti cũng đừng bodyshaming idol người ta chứ bạn. Răng mà cũng bash nữa thôi thua. Mình là Blink nhưng thích Nayeon lắm. Xinh cả thân với gái nhà mình nữa.