Bình luận

không phải Minhyun được push mà là sức hút Minhyun quá mạnh nên độ nổi tiếng bùng nổ (thực ra cũng có nhiều bài enter-talk về vấn đề sức hút bùng nổ này của Minhyun) chứ #9 ai push mạnh làm chi? Không phải #1 luôn đứng center à? Mới đầu Minhyun (và Guan Lin) cứ auto rìa đó thôi. Chẳng qua đẹp xức sắc quá, giỏi quá, hát câu nào cũng làm bật lên line đó, kèm theo thả bả quá giỏi, nên hàng thì sold out, đi đâu cũng khiến người ta trụy tim nên mới được như giờ hậu cung rất đông, nếu cảm thấy không thích thì có thể rời khỏi, đỡ bớt đánh nhau với 1 đứa cũng tốt =))
YMC push Hwang Minhyun? Đến không phải fan nghe còn thấy buồn cười Line nhiều vì giọng tốt, đi show nhiều vì nhà đài mời nhiều
Với Hwang Minhyun đừng lôi cái thứ hạng #9 ra mà đè ép và bash mà quên đi sức hút mãnh liệt từ con người này. Xem clip behind the scene không phải PD tự tìm đến Minhyun hay sao có phải tự bon chen, sân si cướp lời thành viên khác đâu. Minhyun hình thể khổng lồ đứng rìa thôi chứ nếu đứng trung tâm sao tạo thành tam rìa visual được. Line nhiều sao? Làm ơn đi MinOng đều là lead vocal của W1 đấy nên không hát thì phải làm gì mới hợp lòng thớt bây giờ. YMC không push Minhyun mà là nhà đài yêu thích nên mời thôi. Với Minhyun khi tài năng và nhân cách được công nhận thì lúc đó là để bash hay sao vậy?