Bình luận

Chả phải fan ai mà đọc mấy dòng đầu chỉ muốn nói 1 câu thôi: Viết đúng chính tả là tôn trọng người đọc và cả bản thân đấy :)) Nói sai người ta bắt bẻ còn la lối :v
Đù má viết chữ có chữ không :))) chữ lộn xộn Chữ nghĩa trước sau chữ sai vị trí Sai chính tả sai từ vựng Youtobe Kimkay :)))))) đúng thiệt mấy bạn shitties hùa nhau sủa bậy là hay Bài trước người ta viết chữ nào ra chữ đó thì lại nhào vào chửi cách viết Còn con này chữ dính trùm vào nhau lại bảo viết chất :))))) Cách viết là biết ngay bạn này đang nóng đang tăng động nè :)) viết chửi và chữ nghĩa tè le ra :))))
Phân bua làm cđg, bởi anti thì có nói thế nào chúng nó vẫn anti hoy. Điều quan trọng bây giờ là Tay có 6 đề cử MTV Ema kìa :) Về vote thôi Swifties
Ta nói chỉ cần viết bài tung hô kiwin taylone swipe, thì nó có như (l) nhưng qua con mắt của lũ shitties với mấy con fan kpop phong trào auto kiwin trất'sss giàu'ssss đẹp'ssss giỏi'ssss tài năng'ssss cũng thành cực phẩm = ))))))))))))
Bảo Kayne chơi xấu á???? Ngoài vụ giật mic ra còn gì??? Ủa chứ mẹ nào đồng ý cho ngta viết lyrics về mình xong đến lúc ngta ra bài thì lại á á chị k biết gì hết rắn con đâu cíu chị????
Fact: trong khi KANYE được đánh giá là một trong những rapper tuyệt nhất thì teytey vẫn đang viết nhạc về bồ cũ, sad
Thật sự cái bài Look what you make me do là sự thụt lùi của âm nhạc thế giới. TS học rap từ Selena Gomez chăng??????
Tao thấy tụi anti tào lao nhất là tung hô Kanye hơn Taylor này nọ nhưng đéo biết là 2 người nghệ sĩ hoạt động ở 2 lĩnh vực và dòng nhạc khác nhau. So sánh khôn vl :))) Taylor méo bằng Kanye ở lĩnh vực Rap thì Kanye cũng tuổi loz với Taylor trong lĩnh vực country, pop mà thôi. #Ngưngsosánhngu :)