Bình luận

thôi thớt ạ. càng nói càng nổi, càng có fame. vả lại e cx k muốn nhắc lại chuyện của lão nhà e nữa. bỏ qua đi, chướng tai gai mắt thì k nên nhắc nhiều
T chỉ biết là động đến V.I.P và EXO-L thì debut cô ta xđ bị flop sm đi. :) thánh tổ lái, thánh hám fame mà vẫn có tư cách debut làm idol à. :)
Mặt max đại trà sao vẫn có người khen xinh nhỉ? Trời đu hôm nay đọc bài trans bả bảo EXO_L ghét bả trời đụ không biết mình biết ta vãi, bả tưởng có mình EXO_L ghét bả mà không biết Cả cái K pop này chả ai ưa bả đâu.
Phải công nhận Han Seohee có gần như tất cả ngoại trừ nhân cách =))) Cô ta đúng là đã lãng phí một kiếp sống của mình
Ôi dm nói thật đây là con người trơ trẽn nhất tôi từng biết :) biết là TOP sai và anh ấy cũng đã im lặng và chịu hình phạt rồi. Còn con này nó ở yên kh đc hay sao ấy ? Đã v còn định làm idol ? Thật sự nhìn mặt xinh xắn vậy mà thần kinh có vấn đề ư? Một con người hám fame đến độ đó, thật sự chịu thua luôn :)))
con mẹ này buồn cười lắm, bả dính vụ vs TOP, xong bị VIP chửi là phải rồi, cơ mà éo biết liên quan l gì tới EXO-L mà lên live bảo EXO-L đã "hủy hoại" cuộc sống của bả??? :D excuse me bitch????
Làm ơn hãy là 1 anti văn minh.. Khi bà này debut tốt nhất đừng xem vid hay share gì cho nó, tốt nhất flop cmn đi, nhân cách thối nát mà làm như sang chảnh, công ty cho bà này debut cũng hám fame như nhau. Chán
Cách nổi tiếng thường làm ở Việt Nam ấy mà :)))) Là làm cái khác người như Sơn Tùng và Linh Ka :((( Có lẽ chị này đã xem cách ấy và làm theo thôi :) Sự nổi tiếng của Linhka và Sơn Tùng k phải dạng vừa đâu :)
Sao các bạn gắt thế nhờ? :) Người ta đã chuẩn bị được debut thì phải chúc người ta debut thành công chứ :) Han Seo Hee unnie chúc chị debut thành công và đứng vững sau những trận táp của dân mạng nhé :) Vì em cũng là một trong số những người chuẩn bị táp chị đấy :)