Bình luận

AB viết tắt xưng "cô", LDP xuống sắc, TLD "nông thôn" xưng "cô" tiếp. :) Đường Yên: Đường tỷ :) DM: Đại Mịch Mịch. :) Suy ra nên sửa là nhận xét 3 tiểu hoa và Đường tỷ với Đại Mịch Mịch của tôi mới đúng nha thớt. Chưa thấy nx j mà đã biết ưa ai ghét ai rồi. -.- lộ liễu quá :v
ong mật lại bắt đầu bài ca đổ vỏ rồi đây. phải kiếm hạt dưa xem kịch tự chửi tự tẩy trắng thôi
Ko phải fan dĩnh cơ mà sao có thể nói bằng giọng điệu như coi thường nông thôn thế nhỉ ,xuất thân từ nông thôn thì sao, điều kiện ko bằng người khác là sai à, khí chất quê mùa sao ,nói nghe phản cảm vậy, quan trọng là nỗ lực của từng người thôi gia đình bạn có thể giàu có sống thành phố nhưng biết đâu đời trước xuất phát từ nông thôn và bạn coi thường họ à ,suy nghĩ cho kĩ trước khi phát ngôn đi nhé. bao nhiêu tỷ phú xuất phát từ người nghèo đấy thôi và họ ko có tư duy sao???Vấn đề nói đây ko liên quan đến dĩnh,cũng ko liên quan đến cách nhận xét mấy người trên, t ko bênh dĩnh vì ko phải fan cũng thấy cách ăn mặc dĩnh còn kém, quả thực hơi thiếu khí chất thời trang cần thiết ,chỉ ko thích và dị ứng vs tư duy về vấn đề đó của bạn thôi
Ko học hết c3 thì tư duy thấp kém à biết trên thế giới này có bao nhiêu ng ko học đại học vẫn thành công ko. T chỉ cần lấy vài tấm gương tỷ phú ko học đh đã đủ vả vào mồm m rồi đấy con đỗn lỳ ạ, thứ hãm lz bền bỉ đmm!!!!!
T k muốn xúc phạm idol Phụng nhưnq t thấy cái con viết csf này chắc fan Mịch quá,hạ idol ng ta xuống r nâng idol mìk lên ? hoặc là anti trá hình r Còn Dĩnh khí chất thôn nữ thì sao,ko học xong cấp 3 thì sao?cô ấy k có điều kiện,k có chỗ dựa nhưng vẫn biết cố gắng tự mình vươn lên.Người viết ra cái cfs này khinh người quá đáng r,chả pẽ xuất thân từ thôn quê,k học xoq cấp 3 là phải bị khinh thường coi rẻ sao? Nghe giọng điệu trong bài cfs thấy khinh người quá đáng r ? Phung Nguyen Thanh Trúc Võ
Thực ra nhận xét về cô Mịch cũng không hẳn là thiên vị lắm, cô Mịch khá đều trong các mảng từ thời trang, điện ảnh, truyền hình, nhân khí...chỉ có diễn xuất là hơi í ẹ. Mới đây mình có xem phim Reset cổ đóng thấy tiến bộ kha khá rồi. Trong 5 cô này chắc xếp như này hợp lý hơn: - AB: Thời trang - LDP: Nhan trị - TLD: Truyền hình - ĐY: Đại ngôn - DM: Điện ảnh Về diễn xuất thì chắc là TLD > DM = ĐY > LDP > AB. Đừng bảo mình thiên vị cô Triệu nhé, mình anti fandom của cổ đấy, nhưng trong 5 cô thì diễn xuất của cổ là đỡ và ổn định nhất rồi :))
- Chủ cfs học đến cả cao học cũng hok được làm đại sứ Dior =)). Học hết c3 mà người ta còn như thế thì phải xem lại mình chứ ngồi đó chê bai.
Thề là rất ghét Triệu Lệ Dĩnh... Nhưng mà làm ơn đừng có chê người ta chỉ học xong cấp ba.. Ghét nhất cái kiểu nhìn vào gia cảnh, trình độ học vấn để đánh giá người khác. Tiêu chuẩn đó chỉ dùng khi còn ngồi trên ghế nhà trường thôi, ra xã hội rồi đứa nào nhiều tiền đứa đấy nhất. Ok
Đến ad nhà cô Mịch còn não tàn thì nói gì đến fan nên đừng có mà đổ cho anti trá hình. Mà công nhận trong tiểu hoa mảng điện ảnh cô Mịch rất phát triển, tậu được những 2 cái chổi vàng cơ mà :))))
C Mịch ơi em ngưỡng mộ trình độ nhận chổi vàng của chị lắm khó cô tiểu hoa nào mà so sánh kịp ấy
LDP xuống sắc á..ngta đẹp mặn mà bạn à..mắc mệt à..khí chất đó ns gì thì ns cũng chẳng ai được như cô ấy đâu
T chưa bao giờ thấy nhan sắc của LDP mà thua DM cả. Người ta đẹp tự nhiên còn ai kia đẹp nhân tạo cmnr
Mình muốn đấm vào mồm con chủ thớt vl , Dương Mịch sửa nát cả mặt lẫn người , Diễn xuất lúc nên lúc xuống . Nói thẳng ra là chả có gì để so sánh với những cô kia nhé mà viết khinh người ghê gớm .
Có muốn yên thân cũng k yên thân đc với lũ ruồi. :3 ờ thì nhan sắc xuống cấp thế nhưng Tao chỉ mong tao đc 1/4 cái nhan sắc xuống cấp đấy thôi. =)))). Nói ko với trào lưu pttm Mặc dù giàu nứt vách. Đáng học hỏi ?
Định mệnh, cái fandom nhà nào đó đừng có cái éo gì cũng đổ sang cho anti nhé. Cần không bọn tao cho một mớ cap phát ngôn hương toản của nhà bọn mày, nghĩ fandom nhà bọn mày toàn lũ thánh thiện hiểu biết à? Đầy những con trẩu tra hoang tưởng nhé. Tóm lại có bằng chứng đây là anti viết thì chìa ra, không thì bọn bây là 1 đám chó đang sủa bậy, vì tao tin con người có ăn có học chả ai ăn óc nói mò kiểu đó cả. Còn thớt này quá ngu rồi nên bọn bây tự thanh lý môn hộ nó đi, nhưng có ném nó đi đâu thì ném đừng có ném sang nhà bọn tao.
Chắc Phi nhà này khiến thớt quan tâm, bớt xiên xỏ đê, già rồi xuống sắc flop mà cũng có được yên đâu :))
=)) m đã tìm hiểu hết về Baby chưa, địa vị nhờ HHM ??, đúng By tao vốn là ng mẫu, m có đếm đc hết số tạp chí, số thương hiệu By làm đại diện hong , m có biết By đứng top doanh nhân nữ thành đạt , kinh doanh một loạt nhà hàng spa, nail, coffee.... Từ thuở chưa chồng chưa con , fan kh dám nhận By diễn xuất tốt, nhưng về mảng movies không tệ :) ok đừng xem đc mớ dramas rồi đánh đồng, fan xưa nay kh tâng bốc By diễn tốt, thôi nhai cái chuyện nhờ HHM mới có địa vị, lấy chồng tốt là bị đổ cho là dựa hơi, chỉ tổ tại m hiểu biết ít thôi, đọc nhiều báo vào, tìm hiểu nhiều vào bởi ngoài điện ảnh m đâu còn biết gì nhiều hơn để đánh đồng, nên đéo biết thì im, v thôi hihihihi :)
Thề, tuy t ko có cảm giác gì với cô Triệu nhưng bash quê hương học vấn của người ta là quá đáng. M có biết m đang xúc phạm rất nhiều người không có điều kiện học cao không