Bình luận

Chưa thấy Ami nào bảo vậy. Mà tiếp xúc phải fan trẩu thì bơ chúng nó đi == Cãi nhau với chúng nó thì khác gì chúng nó đâu ==
T tưởng J Seph sinh 1992 chứ bằng B.M mà Còn mấy bn ns vậy là ARMY TRẨU vậy nên mong bn đừng đánh đồng cả fandom Bỏ ngay cái từ CÁC BẠN đi
Gặp fan trẩu thì cứ thế mà bơ đi thôi chứ hơi đâu đi sân si xong về lôi idol nhà người ta và cả ti tỉ fan chân chính cả đời chưa từng đi bash idol nhà khác ra tế vậy người ơi =)))))
"Chắc idol nổi tiếng quá nên bố mẹ nó mới đặt nên mới đặt trùng tên" vc sợ bố mẹ người ta còn đéo biết idol m là thằng nào nữa mà đòi đặt cùng tên =))
Ôi , giờ mới đọc được việc này . Tôi cũng đến ạ mẹ nào vác cái danh Ami xong vào bài nhà khác nói năng bố đời như này . Chẳng giúp được gì xong chỉ tổ mang tiếng cho fandom . Trải qua bao bão mà chẳng có khôn.
Đâu. Ai chửi Tae Hyung bên kia thì đưa link đây t chửi phụ cho. Chứ t bữa giờ la liếm page này page kia cũng nhiều mà chưa thấy con ARMY nào khùng vậy hết á. Còn một vài đứa hãm hãm thì quan tâm tới tụi nó làm gì? Rồi vác nguyên cái mác quân đoàn lên đây chứ! Chắc nguyên cả quân đoàn bâu vào chửi idol nhà bạn?
Bạn ơi J Seph sinh năm 1992 nhé tớ vừa là HIDDEN KARD vừa là ARMY mà chưa có nghe thấy vụ này. Tớ ko biết bạn có phải là HIDDEN KARD thật ko mà sao năm sinh Idol mk cũg ko biết v?
Hic có vụ này nữa hả..? Nếu bạn gặp fan trẩu thì cứ kệ mẹ chúng nó đi bạn ơi. Đừng mang cả fandom ra như thể tất cả bọn tớ đang làm cậu khó chịu vậy, vài người thì nói là vài người, "các bạn" =))))))))))) hừm, mình cũng Quân Đoàn và mình chưa bao giờ biết đến chuyện này nên pls, cho tụi tớ được yên bình, tế những con fan trẩu thôi nhé.