Bình luận

Nhớ đến MK là vụ lột da động vật khi còn sống, mấy năm trước các page động vật lên tiếng vụ này nhiều lắm, từ lúc ấy ấn tượng cũng xấu hẳn rồi :v
Cơ mà hình như Dior sau vụ công bố đại sứ thì hình như đang muốn chạy theo hướng của MK thì phải, tự bình-dân-hoá :)))))) dù sao thì đi ra nước ngoài bây giờ cứ thấy MK là thấy cô Mịch, còn như ai kia thì tới trang web của Dior còn muốn sửa luôn mẹ cái tên :))))
Các bạn Ong hay vê lù, so sánh đại diện hãng này với đại sứ hãng khác. Đã nói rồi, phải xem nhãn hàng đối đối xử với đại diện, đại xứ của mình như thế nào, chứ đâu phải chỉ vài từ đại diện, đại sứ, toàn cầu, khu vực mà đánh giá. Hơn nữa, tiểu lam huyết cùng lắm thì ngang với khu vực hồng huyết chứ so làm sao với đại lam huyết được, chỉ vì bà chị tân đại sứ lam huyết nào kia mà Ong nổ không biết trời đất là gì luôn.
Trăm nghe không bằng mắt thấy Đại Mịch thật là danh bất hư truyền " NỮ HOÀNG ĐẠO PHẨM" chụy nhận quả không sai
Chờ những gương mặt quen thuộc và những "người qua đường có tâm" vào để bán VIM mà hình như tao đã tới quá sớm =)))
Trước nghe mấy bạn Ong nổ banh nhà lồng, cho rằng đại ngôn này là Toàn Cầu, là toàn nhãn hiệu Toàn Cầu thì nó auto ăn đứt các lam huyết, hồng huyết khu vực Trung Quốc. Đòi nhất tỷ trong mảng đai ngôn thời trang giới tiểu hoa mà. Hợp nhau lắm, ảnh hậu đóng rác phẩm đi với nhãn hàng chuyên đạo nhái.
Fan chụy bảo trong cap( hiện tại để hình NB, ngày trước để ảnh chụy) cười tụt l** đại sứ khu vực mà đòi so với đại diện toàn cầu á. Nay tui mới ngẫm, đúng là cười tụt l** thật. MK làm ăn thua lỗ, dính phốt đạo nhái thì làm đ gì có tư cách so sánh với dior. Fan chụy phát ngôn câu nào hôm trước là hôm sau tự vả chách vô mặt chụy. Giống như Thị hậu pha lê và ảnh hậu quốc tế của chụy vậy.
ONG TỰ HÀO MK LÀ ĐẠI NGÔN SANG CHẢNH NHẤT TRONG LỨA TIỂU HOA: + Làm ăn thua lỗ, cổ phiếu rớt giá + Đóng cửa cả 100 cửa hàng + Phốt đạo nhái, đạo everywhere (ảnh minh họa đạo dior)
Đạo Rolex Chúng ta nên tự hào vì những thứ hàng nhái, hàng đạo đêu nằm trong lòng bàn tay của CHỤY. Chụy tự hào với CHÚNG
Đã không hiểu mà lại thích tranh luận là bạn này đây. Bài này phân tích rõ ràng cho bạn Y Thơ lắm đấy
MK nổi tiếng đạo rồi mà, tưởng các bạn ong phải biết chứ nhỉ, idol đại diện cái gì là phải tìm hiểu ngay chứ, đằng này lại mặt dày tung hô, đúng là vô sỉ ha ha
Nói thật thì cả cô bên Dior lẫn cô bên MK đều có phải dạng đẹp đẽ gì cho cam, Btw, Dương Mịch trông vẫn ổn hơn là cô bên kia.
Éo có tâm sao được khi trên đời này còn tồn tại những con như Nguyễn Lâm Y Thơ :)) Não rỗng nhưng thích cãi cùn, cãi không được tổ lái, chính tả còn không xong lại thích ra gió chửi đổng chửi hùa :)) Giống đợt ảnh hậu quốc tế thôi, thách người ta google thì người ta google cho ra ngô ra khoai lại bảo người ta đi dìm mình :))