Bình luận

Lol. Thôi đc rồi thím. Team thìa vàng đã giải tán và tan rã. =)) hoà bình thì chưa lặp lại, nhưng hi vọng 2 nhà hãy war nhau 1 cách văn minh và tôn trọng idol. Nhìn 2 FD VIP vs CASS ngày xưa war nhau thế nào mà học hỏi nhé.
Ai mua thìa vàng đi hicccc vàng xịn 99999 trông rất quý sờ tộc. Hiccc để avt bán thìa vàng thôi cũng bị chửi sợ quá :((
Chuyện từ mùa đông năm ngoái rồi còn đào lại làm gì vậy thớt??? Nhà thiếu gạch xây nhà thỳ cứ nói, đừng kích war, đây không rảnh ????
Vcl nhà tao đi ăn vạ, khóc lóc, làm xấu mặt idol?? Hình như mày chưa nhìn lại mày nhỉ :) Lên đây viết cfs các thứ nói nói xấu EXO-L, idol của bạn chắc vui :)
IS gặp là bắn đéo phải khóc lóc ăn vạ đâu haha :) Bớt đổ thừa lên 1 mình đầu tụi tao :) 2 bên đéo ưa nhau thì tìm kẽ hở của nhau mà đập thôi chứ làm đéo gì phải bên nào trước :) bớt cái kiểu nonfan xong phán kiểu công bằng thành ra gây war cho nhà tao nhé :) vì nhưng con ng như mày thì tụi tao mới trở thành IS đó
Thìa vàng hết thời rồi nhé. Bây giờ là thời đại của The Chainsmokers đạo The Chainsmokers <3 Chúng ta cùng chờ đợi lời xin lỗi của The Chainsmokers đến The Chainsmokers nào
ngán chết mất ngày nào k có bài đem 2 nhóm lên mổ xẻ làm trò hay kick war ị không trôi hay sao í ?? đã cho EXO-L là vai ác thì ác luôn sợ cóc gì :))) dù nói ra sao thì D.O. của tao vẫn beautiful :)))
Thứ nhất cả Big3 đều phẫn nộ về việc này sao lại bảo EXO-L kéo cả Big3 vào ??:D?? Thứ hai,nhà này là IS,không có vụ giả làm nạn nhân:D T đã bỏ qua vụ đấy rồi sao cứ ngoan cố đào lên ??:D??Hẳn m là non-fan nhỉ:D Non-fan sao chuyện gì cũng biết thế ??:D?? Nhà bên cũng không chịu để yên đâu chứ ở đó mà yên lặng,uất ức:D Nhắc lại lần nữa,EXO-L là IS:)))
Cậu đã nhận mình là nonfan thì biết tđn nào là đúg sai mà lại lên tiếng :)) Chuyện nó đã xưa lắc lơ r mà cứ ra để gây war là sao chứ hã #Team_EXOL_mắc_giả_sml_thím_này
t thấy cái này nó chìm rồi mà :) thìa vàng giải tán rồi, nonfan vẫn cứ lôi ra nói làm gì hả :) tính khè hộ thì đây không mướn :) nhắc đi nhắc lại nhiều làm gì, hãy cứ để nó qua đi :) hãy để cho bọn t quên đi một hội các thanh niên ảo tưởng max le-vồ :) quên đi một hội vu oan đéo thèm xin lỗi :) quên mẹ nó chuyện thìa vàng thìa bạc đi :) hãy để nó trở về với cát bụi, hãy để nó đi nhanh như cách hội ảo tưởng quên đi chuyện vu oan :)
Nhà tao là IS, đéo phải thứ cos nạn nhân khóc lóc kiếm an ủi đâu nha. Và một lần nữa, anh tao ngậm thìa KIM CƯƠNG nghe chưa. Mắc mệt. Tháng cô hồn qua rồi cơ mà =.=
Im dùm đi :) Đã nhập vai ác, vai phản diện rồi còn được ăn vạ khóa lóc ăn vạ cái con mẹ gì :) Cứ vác cái mác non-fan đi mà ẳng khắp nơi cũng đéo thay đổi được gì đâu :) Mua thìa vàng về mà ăn uống đầy đủ bổ sung dinh dưỡng nhá! Não teo rồi kìa :)
một số bạn EXOL cứ nói EXO ngậm thìa kim cương ấy nhỉ, EXO cũng đã có thời gian khó khăn, vậy mà chính fan của các anh ấy lại tự phủ nhận những công sức đó, nực cười thật :">
Mệt :))) t thấy mấy cái này quài t hơi mệt :)))) tụi t chỉ muốn nói là tụi bây từng gọi idol nhà bọn t là lũ ngậm thìa vàng, còn idol nhà bọn bây là đi lên bằng chính thực lực của mình. Ủa rồi giờ idol nhà bọn m mention đến "ngậm thìa vàng" thì chả phải chửi Big3 chứ là gì :) ngộ ghê. Chửi cho đã mồm đến lúc ù pa đụng chạm cái là bắt đầu lái :)